Top 3 phần mềm quản lý mật khẩu tốt nhất 2021

Với thời buổi internet đang phát triển nhanh như hiện nay thì các dịch vụ trực tuyến cũng phát triển nhanh không kém. Tất nhiên để sử dụng các dịch vụ này thì người dùng cần phải đăng ký tài khoản, dần dần các tài khoản ngày một nhiều khiến chúng ta không thể nhớ hết mật khẩu. Nhiều người dùng biện pháp đó là đặt mật khẩu giống nhau cho mọi tài khoản để dễ nhớ, nhưng cách này khá nguy hiểm vì nếu để lộ mật khẩu của một tài khoản thì các tài khoản khác cũng có nguy cơ bị mất theo. Chính vì vậy mà các phần mềm quản lý mật khẩu ra đời giúp chúng ta lưu trữ các tài khoản mật khẩu mà không cần phải ghi nhớ trong đầu. Bài viết sau đây của PKMacBook.com sẽ giới thiệu đến các bạn top 3 phần mềm quản lý mật khẩu tốt nhất 2021, mời các bạn theo dõi!

Top 3 phần mềm quản lý mật khẩu tốt nhất

1. Phần mềm LassPass

Link tải: https://www.lastpass.com

Phần mềm LassPass

LastPass là một phần mềm quản lý mật khẩu rất nổi tiếng và được rất nhiều người tin dùng. Lasspass hỗ trợ trên mọi nền tảng thiết bị, từ máy tính cho đến điện thoại di động (hỗ trợ cả Android lẫn iOS). Khi bạn đăng nhập vào một trang web nào đó, ứng dụng sẽ đưa ra gợi ý lưu trữ lại tài khoản và mật khẩu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những thông tin mà Last Pass lưu trữ, vì chúng đều được mã hoá để tránh khỏi sự tấn công của tin tặc. Ngoài ra, LastPass còn có tính năng hỗ trợ bạn tạo mật khẩu mạnh để tăng độ bảo mật cho tài khoản. Với những ưu điểm trên thì Lasspass chắc chắn là một phần mềm quản lý mật khẩu mà bạn không thể bỏ qua.

Xem thêm :  Hướng dẫn cách thiết lập, tùy chỉnh, bật, tắt Autoplay trên Windows 10

2. Phần mềm Dashlane

Link tải: https://www.dashlane.com

Phần mềm Dashlane

Dashlane là phần mềm quản lý mật khẩu được người dùng đánh giá rất cao và không hề kém cạnh so với Lasspass. Dashlane cũng hỗ trợ chạy trên khá nhiều nền tảng như PC, Android và IOS. Mỗi khi bạn đăng nhập tài khoản trên một trang web nào đó thì Dashlane sẽ lưu lại thông tin tài khoản nên bạn sẽ không bao giờ sợ quên mật khẩu của mình. Ngoài ra mọi thông tin mà Dashlane lưu lại sẽ được mã hoá nên an toàn một cách tuyệt đối. 2 điểm mạnh giúp Dashlane có thể cạnh tranh với các phần mềm quản lý mật khẩu nổi tiếng khác là: giao diện đẹp và dễ sử dụng, ngoài ra còn được tích hợp khả năng đồng bộ dữ liệu đám mây tùy chọn.

3. Phần mềm Sticky Password

Link tải: https://www.stickypassword.com

Phần mềm Sticky Password

Sticky Password cũng sở hữu các tính năng giống như hai phần mềm quản lý mật khẩu miễn phí là LastPass và Dashlane khi vẫn hỗ trợ đa nền tảng, hỗ trợ tạo mật khẩu mạnh, tự động điền mẫu đơn, nhưng Sticky còn sở hữu một tính năng rất hay đó là hỗ trợ người dùng sử dụng cả dấu vân tay để xác thực thay vì dùng mật khẩu. Sticky Password là một phần mềm rất tốt để bạn đồng bộ và quản lý các tài khoản, mật khẩu, nếu bạn thường xuyên quên mật khẩu thì hãy sử dụng phần mềm này vì nó giúp bạn đăng nhập vào các website mà không cần phải gõ lại mật khẩu vì phần mềm sẽ tự động đăng nhập giúp bạn chỉ với 1 click.

Xem thêm :  Hướng dẫn tải và cài đặt Zoom Meetings trên máy tính

Trên đây là 3 phần mềm quản lý mật khẩu tốt nhất hiện nay mà PKMacBook.com giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ chọn được cho mình một phần mềm phù hợp. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com