Top 3 phần mềm sao lưu và phục hồi Driver máy tính miễn phí tốt nhất

Hiện nay máy tính là sự kết hợp bởi nhiều linh kiện phần cứng khác nhau để có thể cho ra được hiệu năng và đáp ứng được hết nhu cầu của người sử dụng. Thế nhưng với mỗi linh kiện phần cứng khác nhau lại sở hữu một Driver riêng để hoạt động ổn định nhất và tốt nhất. Với những người không am hiểu nhiều về máy tính thì việc cài đặt đủ Driver cho máy hoạt động ổn định là một vấn đề khó khan. Hôm nay, PKMacBook sẽ giới thiệu đến các bạn Top 3 phần mềm sao lưu và phục hồi Driver máy tính miễn phí tốt nhất.

Top 3 phần mềm sao lưu và phục hồi Driver máy tính miễn phí tốt nhất

1. Driver Easy

Link trang chủ: www.drivereasy.com

Đây là một trong những phần mềm miễn phí hỗ trợ sao lưu và phục hồi Driver trên máy tính tốt nhất. Driver Easy có rất nhiều tính năng và công dụng khác nhau liên quan đến Driver trên máy tính. Điểm sáng lớn nhất trong phần mềm chính là nằm ở việc có khả năng tự tìm kiếm Driver cho các thiết bị để khắc phục lỗi do Driver gây ra. Các bạn chỉ cần có kết nối mạng Internet ổn định là phần mềm có thể xử lý một cách nhanh chóng. Driver Easy được lập trình theo phương thức tự động hóa, chỉ cần một click chuột là bạn có thể giải quyết được các vấn đề liên quan đến Driver.

Xem thêm :  Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên điện thoại iPhone, Android

https://www.youtube.com/watch?v=MNaQDuK8uRQ

Driver Easy phù hợp với rất nhiều người sử dụng như: Cá nhân, IT công ty, văn phòng… Với Driver Easy bạn có thể tự tin xử lý và tìm kiếm phục hồi các Driver cho máy tính của mình. Driver Easy hỗ trợ rất nhiều Driver khác nhau như: Âm thanh, Card đồ họa, Internet, Wifi, Máy in, CD/DVD, Modem, PCI-e, Scan…

Driver Easy

2. Driver Booster

Link trang chủ: www.iobit.com/en/driver-booster.php

Driver Booster là một trong những phần mềm chuyên dụng của dân IT vì nó được cập nhập liên tục và hỗ trợ rất nhiều loại Driver khác nhau. Với cách hoạt động thông minh giúp Driver Booster sẽ giúp người dùng khôi phục được Driver trên máy tính nhanh chóng. Bước đầu phần mềm sẽ tiến hành quét toàn bộ các linh kiện phần cứng trên máy tính để tìm kiếm thông tin, sau đó hệ thống sẽ tự động tải những Driver thiếu, lỗi về máy tính để cài đặt.

Driver Booster

Driver Booster còn có khả năng tối ưu hóa quá trình chơi game của người sử dụng khi cập nhật đầy đủ các Driver liên quan đến Card đồ họa và có cả trình điều khiền Game Ready tang hiệu năng cho phần cứng và tối ưu hóa game.

Nếu như máy tính của các bạn gặp lỗi liên quan đến âm thanh, xem video, ảnh, lỗi mạng thì Driver Booster cũng sẽ hỗ trợ các bạn sửa những lỗi đó. Hiện nay Driver Booster đang được phát hành miễn phí cho người sử dụng, Driver Booster đang hoạt động ổn định trên nhiều phiên bản Windows khác nhau như Windows 7/ 10,…

Xem thêm :  Địa chỉ các trung tâm bảo hành Lenovo tại Việt Nam 2021

3. DriverPack

Link trang chủ: https://drp.su/en

DriverPack được đông đảo người dùng sử dụng đặc biệt là những người phải làm việc với những phiên bản Windows mới liên tục vì nó có thể cung cấp Driver trong khi không có kết nối Internet. Hệ thống phần mềm sẽ tự động phát hiện lỗi Driver liên quan rồi đưa ra cách khắc phục, người sử dụng chỉ việc theo dõi quá trình cập nhật của DriverPack. Phần mềm có tốc độ sao lưu Driver nhanh chóng và quá trình tìm kiếm dữ liệu liên quan đến Driver cũng nhanh. Với các Driver không có sẵn trong hệ thống phần mềm thì các bạn sẽ được tải trực tiếp từ nhà cung cấp. Ngoài ra thì các Driver của người sử dụng cũng được tự động cập nhật lên những phiên bản mới nhất trên trang chủ của nhà sản xuất để tối ưu hóa hoạt động hơn.

DriverPack

Các bản Driver khi sao lưu người sử dụng có thể dùng vào nhiều mục đích khác nhau sao cho phù hợp. Ngoài ra các bạn cần tạo một bộ Driver riêng cho các linh kiện máy tính mới thì phần mềm DriverPack cũng hỗ trợ đầy đủ.

Như vậy, PKMacBook đã giới thiệu đến các bạn Top 3 phần mềm sao lưu và phục hồi Driver máy tính miễn phí tốt nhất. Với những phần mềm này các bạn có thể xử lý được các lỗi liên quan đến Driver trên máy tính một cách nhanh nhất và ổn định nhất. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm :  Worksheet là gì? Phân biệt sự khác nhau giữa Worksheet và WorkbookNguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com