Top 4 phần mềm khôi phục dữ liệu trên USB tốt nhất

Nếu bạn vô tình xoá nhầm file trên USB thì khả năng cao bạn không thể khôi phục lại file đó bằng cách bấm Ctrl + Z được mà phải cần đến sự trợ giúp của các phần mềm chuyên dụng. Mời các bạn cùng theo dõi Top 5 phần mềm khôi phục dữ liệu trên USB tốt nhất để tham khảo và khôi phục dữ liệu trong trường hợp xấu nhất.

Top 5 phần mềm khôi phục dữ liệu trên USB tốt nhất

1. Piriform Recuva

Các bạn có thể tải về Piriform Recuva tại đây.

https://www.ccleaner.com/recuva

Piriform Recuva

Đây là một tiện ích nhỏ gọn và miễn phí của hãng Piriform – một hãng phần mềm với các tên tuổi lớn như Ccleaner (phần mềm dọn rác cho Windows), Speccy (phần mềm kiểm tra thông tin máy tính)… Nói về Recuva, phần mềm có khả năng tìm kiểm và khôi phục toàn bộ những tập tin bị xoá nhầm trên máy tính và các thiết bị lưu trữ như USB, thẻ nhớ… Ngoài ra, Recuva có thể khôi phục những file bị lỗi hoặc virus phá hoại một cách nhanh và hiệu quả.

Nên bỏ chọn ở phần Optional

Một lưu ý khi cài đặt Recuva là bạn nên bỏ chọn ở phần Optional nếu không muốn cài đặt thêm các phần mềm phụ trợ khác.

2. EaseUS Data Recovery Wizard

Các bạn có thể tải về EaseUS Data Recovery Wizard:

Xem thêm :  Wake on LAN là gì? Cách bật Wake on LAN trên Windows

https://www.easeus.com/data-recovery/data-recovery-software/free-usb-recovery-software.htm

EaseUS Data Recovery Wizard

Nói đến những phần mềm khôi phục dữ liệu bị mất chuyên nghiệp và mạnh mẽ thì chúng ta không thể không nhắc đến EaseUS Data Recovery Wizard. Với công cụ này, chúng ta có thể khôi phục những file như hình ảnh, video, văn bản… trên máy tính và trên USB một cách mạnh mẽ và nhanh chóng nhất.

3. mUSB Fixer

Các bạn có thể tải về mUSB Fixer tại đường dẫn phía dưới:

https://www.freewarefiles.com/mUSBfixer_program_76787.html

mUSB Fixer

Tiện ích nhỏ gọn mUSBfixer giúp bạn quét và sửa lỗi dữ liệu trên USB một cách nhanh chóng và hiệu quả. mUSBfixer hoạt động được trên cả nền tảng Windows XP cho đến Windows 10. Một ưu điểm của mUSBfixer là ứng dụng này khá nhỏ gọn và khi sử dụng không lãng phí tài nguyên hệ thống máy tính.

4. AIC File Recovery

Các bạn có thể tải về AIC File Recovery tại đây.

https://qpdownload.com/aic-file-recovery/

AIC File Recovery

Với AIC File Recovery, các bạn có thể dễ dàng phục hồi dữ liệu lỡ tay xoá nhầm trên Windows. Những tệp tim mà AIC File Recovery có thể khôi phục được là những file âm thanh, video, ảnh và một số định dạng văn bản phổ biến như pdf, doc, xls… Tuy nhiên, thời gian mà bạn xoá file đó càng lâu thì khả năng cứu dữ liệu càng khó khăn hơn.

Với Top 4 phần mềm khôi phục dữ liệu trên USB tốt nhất trong bài viết, các bạn hãy lựa chọn và tải về phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu công việc của bạn. Nếu bạn đọc đã từng sử dụng qua các phần mềm trên hoặc bạn đã từng sử dụng qua phần mềm khôi phục dữ liệu nào trước đây nhưng không có trong danh sách trên thì các bạn có thể gửi bình luận góp ý và thảo luận cho PKMacBook ở mục bình luận phía dưới nhé! Chúc các bạn một ngày mới làm việc hiệu quả!

Xem thêm :  Cách quay màn hình bằng CamtasiaNguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com