Top 5 Công cụ thiết kế Name Card Online đẹp và chuyên nghiệp nhất

Khi chúng ta đi làm và sở hữu những chức danh cần gặp gỡ với nhiều người thì việc sở hữu cho mình một Name Card sẽ giúp cho mọi người dễ dàng liên hệ hơn. Mặc dù ngày nay, điện thoại di động đã trở lên phổ biến hơn rất nhiều nhưng nó vẫn không thể thay thế được cho Name Card truyền thống. Để thiết kế Name Card các bạn có thể sử dụng đến những công cụ Online trực tuyến đơn giản. Trong bài viết này, PKMacBook sẽ gửi đến các bạn Top 5 công cụ thiết kế Name Card Online.

Top 5 công cụ thiết kế Name Card Online đẹp và chuyên nghiệp nhất

Name Card Online

Name Card Online là công cụ cung cấp nhiều mẫu Name Card nhất cho người sử dụng, với những mẫu có sẵn này các bạn có thể điều chỉnh chúng sao cho phù hợp hơn hoặc là thay đổi cho mang dấu ấn cá nhân. Trên Name Card Online hỗ trợ đầy đủ các loại Font chữ khác nhau nên các bạn có thể thoải mái viết tiếng Việt mà không lo lỗi Font chữ. Ngoài ra thì công cụ Name Card Online đang cung cấp miễn phí cho toàn bộ người sử dụng.

PS Print

PS Print được liên kết với các nhà thiết kế và người sử dụng nên kho tài nguyên của PS Print vô cùng rộng lớn và đa dạng. Đối với những người sử dụng, nếu họ tự sáng tác các mẫu Name Card thì họ có thể chi sẻ lên cho những người khác dùng chung để tăng thêm tài nguyên cho hệ thống. Các mẫu Name Card có sẵn của PS Print rất chuyên nghiệp từ đơn giản cho đến phức tạp, có một số mẫu chuyên dụng dành cho một số công việc khác nhau nhu: Sale Bất động sản, Thị trường,…

Xem thêm :  PivotTable là gì? Cách sử dụng PivotTable trong Excel

Business Card Maker

Công cụ Business Card Maker không cung cấp cho người sử dụng nhiều mẫu sẵn có vì họ hướng tới việc người sử dụng tự sáng tạo những mẫu Name Card riêng dành cho bản thân thay vì việc dùng bản có sẵn. Chính vì điều đó mà Business Card Maker rất kén người sử dụng, thế nhwung bộ công cụ sáng tạo Name Card của Business Card Maker có rất nhiều tính năng và rất mạnh mẽ. Nếu như các bạn thích sự độc đáo, không đụng hàng và đậm cá tính riêng thì Business Card Maker sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Crello

Crello là một công cụ vừa cung cấp những sản phẩm Name Card miễn phí và những Name Card trả phí với mức giá phù hợp. Đối với những sản phẩm miễn phí trên Crello nó cũng đủ đáp ứng được nhu cầu người sử dụng. Ngay từ trang chủ, các bạn đã thấy đây là một công cụ được đầu tư rất nhiều và chuyên nghiệp. Các mẫu sản phẩm miễn phí cũng rất đa dạng cho người sử dụng, có một số sản phẩm Name Card chuyên dụng dành cho một số đối tượng nhất định.

Placeit

Placeit cung cấp giải pháp đơn giản – tiện lợi – chuyên nghiệp cho người sử dụng, trên nền tảng Placeit chỉ cung cấp các mẫu Name Card để người sử dụng thay đổi thông tin (Template) thay vì bắt người dùng ngồi sáng tạo ra những mẫu riêng cho mình. Kho tải nguyên của Placeit cực kỳ rộng lớn và đa dạng với hơn 500+ mẫu Name Card khác nhau cho người sử dụng. Placeit đa số sử dụng những mẫu Name Card có thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại, dạng phẳng phù hợp với thời đại bây giờ.

Xem thêm :  Hoa văn nền đẹp

Trong bài viết này, PKMacBook đã gửi đến các bạn Top 5 công cụ Online thiết kế Name Card đẹp và chuyên nghiệp nhất. Chúc các bạn thành công!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com