Top 5 phần mềm bảo vệ USB tốt nhất hiện nay 2021

USB là phương tiện lưu trữ dữ liệu được dùng phổ biến hàng ngày. Tuy nhiên, những chiếc USB đôi khi là nguồn lây lan virus từ máy tính này sang máy tính khác và chúng ta phải biết cách bảo vệ USB để ngăn chặn việc lây lan virus trên USB.

Top 5 phần mềm bảo về USB tốt nhất hiện nay

1. USB Disk Security

USB Disk Security

USB Disk Security là phần mềm bảo vệ USB khỏi các mối nguy như virus autorun, malware. Với tính năng chính là bảo vệ USB như tự động quét virus khi kết nối USB với máy tính, bảo vệ dữ liệu trên USB bằng cách ngăn việc sao chép trái phép dữ liệu, cách ly an toàn… Với dung lượng nhỏ gọn cùng tính năng bảo vệ USB mạnh mẽ, phần mềm USB Disk Security xứng đáng là một lựa chọn không thể thiếu trong máy tính của bạn.

Các bạn có thể tải về USB Disk Security:
http://www.zbshareware.com/lang/vi/download.html

2. USB Drive Antivirus

USB Drive Antivirus

Nói đến phần mềm bảo vệ USB không thể không nhắc đến cái tên USB Drive Antivirus. Phần mềm có thể giúp chúng ta bảo vệ USB trước các loại virus như Autorun, trojan. Ngoài ra, USB Drive Antivirus cho phép bạn có thể dùng để sửa chữa một số lỗi hệ thống hoặc sử dụng các công cụ kiểm tra USB như USB Tool, kiểm tra tiến trình đang hoạt động với Process Manager.

Xem thêm :  Cách khắc phục lỗi âm thanh Win 7

Link tải phần mềm USB Drive Antivirus:
https://www.usbantivirus.net/download.html

3. USB Guardian

USB Guardian

USB Guardian tự động bảo vệ usb khi chúng ta kết nối với máy tính. USB Guardian có thể nhận diện và ngăn chặn các virus như autorun, trojan horse, malware… Ngoài ra, phần mềm còn cho phép chúng ta thực hiện đóng băng USB, không cho phép virus lây lan vào USB hoặc chặn việc copy dữ liệu trái phép từ USB.

Các bạn có thể tải USB Guardian tại đây:
http://www.usb-guardian.com/

4. Autorun Eater

Autorun Eater

Phần mềm Autorun Eater giúp chúng ta quét và tìm các mối nguy lây qua USB như virus Autorun khi USB được kết nối với PC của bạn. Phần mềm tự động chạy ngầm và kiểm tra, tiêu diệt virus Autorun gây hại cho máy tính của chúng ta khi chúng ta dùng USB để copy dữ liệu. Phần mềm này khá nhỏ gọn và có thể hoạt động mượt mà trên các máy tính cấu hình thấp.

Link tải về phần mềm Autorun Eater:
https://www.softpedia.com/get/Security/Secure-cleaning/Autorun-Eater.shtml#download

5. USBFix

USBFix

USBFix là tiện ích nhỏ gọn giúp chúng ta quét và tiêu diệt các loại virus lây lan qua USB. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép chúng ta kiểm tra các thiết bị lưu trữ kết nối qua cổng USB như điện thoại, máy tính bảng, thẻ nhớ…

Các bạn có thể tải về USBFix tại đường dẫn sau:
https://www.usb-antivirus.com/

Với Top 5 phần mềm bảo vệ USB tốt nhất hiện nay, hi vọng bài viết đem lại cho bạn đọc những kiến thức bổ ích giúp cho chúng ta bảo vệ USB tránh bị virus xâm nhập và phá hoại dữ liệu. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm :  Your Uninstaller - Phần mềm gỡ ứng dụng tốt nhấtNguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com