Top 5 phần mềm check mã MD5, SHA1 miễn phí tốt nhất

Có thể bạn chưa biết về mã MD5, SHA1 nhưng đó là một trong những mã quan trọng giúp cho người dùng có thể tải về chính xác phần mềm mà mình cần, tránh trường hợp tải về nhầm phần mềm giả mạo chứa virus. Trong bài viết hôm nay, PKMacBook.com cung cấp cho bạn đọc top 5 phần mềm check mã MD5, SHA1 miễn phí tốt nhẩt cho người dùng.

Top 5 phần mềm check mã MD5, SHA1 miễn phí tốt nhất

1. Md5Checker

Md5Checker

Công cụ MD5Checker cho phép bạn có thể kiểm tra nhiều mã MD5 của ứng dụng cùng một lúc. Ngoài ra, phần mềm còn giúp chúng ta kiểm tra tính tương thích của hệ thống bằng cách chạy thử và gửi báo cáo đến cho người dùng.

Link tải về phần mềm MD5Checker tại http://getmd5checker.com/download.html

2. MD5 & SHA Checksum Ultility

MD5 & SHA Checksum Ultility

MD5 & SHA Checksum Ultility cung cấp cho người dùng khả năng kiểm tra mã xác thực tuyệt vời. Không những vậy, bạn còn có thể kiểm tra tính xác thực của mã được người dùng khác cung cấp bằng cách dán mã đó vào mục Hash để phần mềm tự so sánh sự khác biệt cho bạn.

Link tải về phần mềm tại https://raylin.wordpress.com/downloads/md5-sha-1-checksum-utility/

3. Hash It

Hash It

Hash It là công cụ gọn nhẹ với giao diện đơn giản, dễ làm quen với người mới. Thay vì cung cấp nhiều mã khác nhau thì Hash It chỉ tập trung đến hai mã chính là MD5 và SHA-1. Nếu bạn chỉ đơn giản kiểm tra mã MD5 và SHA-1 của phần mềm thì Hash It là sự lựa hoàn hảo cho nhu cầu của bạn.

Xem thêm :  Cách hiện thước trong Word 2010, hiện thanh rule trong Word 2010

Link tải về phần mềm tại ttps://www.trishtech.com/downloads/hash_it_101.zip

4. HashCalc

HashCalc

HashCalc là tiện ích nhỏ gọn nhưng có thể cung cấp cho chúng ta rất nhiều thông tin về phần mềm, các loại mã xác minh quan trọng như MD, SHA, CRC32…Với người chuyên nghiệp thì công cụ này là cánh tay đắc lực để kiểm tra tính an toàn của phần mềm còn với người dùng phổ thông thì chúng ta chỉ cần quan tâm đến hai thông số là MD5 và SHA1 mà thôi.

Link tải về HashCalc tại https://www.slavasoft.com/hashcalc/

5. FFSJ

FFSJ

Với những uploader thì công cụ như HJ Split hay FFSJ có lẽ không quá xa lạ. Bên cạnh khả năng chia nhỏ và gộp file thì FFSJ còn trang bị tính năng MD5 Checksum giúp cho người dùng có thể kiểm tra tính xác thực của file với mã MD5. Để kiểm tra MD5 với FFSJ thì bạn chuyển sang tab MD5 Checksum và upload file cần check ở phần Get MD5 signature from và chọn Get & Copy để kiểm tra mã MD5 của phần mềm.

Link tải về FFSJ tại http://www.fastfilejoiner.com/

Với những chia sẻ trong bài viết về phần mềm check mã MD5, SHA-1 thì bạn đọc có thể lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp với nhu cầu kiểm tra và tính hiệu quả của phần mềm đó. Chúc các bạn thành công!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com