Top 5 phần mềm dịch thuật tốt nhất 2021

Bài viết này giới thiệu với các bạn 5 phần mềm dịch thuật tốt nhất hiện nay là Google Translate, Microsoft Translator, Wordbee, Pairaphrase, Geoworkz.

Top 5 phần mềm dịch thuật tốt nhất 2021

Google Translate

Google Translate luôn là công cụ dịch thuật được mọi người lựa chọn hàng đầu nhờ khả năng dịch chuẩn xác và có tốc độ nhanh chóng trong quá trình hoạt động. Bên cạnh đó, Google Translate hoàn toàn miễn phí và không số hạn số lượng từ ngữ trong mỗi lần dịch. Công cụ Google Translate liên tục được cập nhật thêm kho dữ liệu và thuật toán cũng được cải thiện để đem đến kết quả chuẩn xác nhất cho người sử dụng. Tuy nhiên, Google Translate chỉ phù hợp để dịch những đoạn văn ngắn và không có quá nhiều thuật ngữ chuyên ngành, những đoạn văn dài sẽ thường bị sai lệch nội dung tương đối nhiều.

Microsoft Translator

Hãng sản xuất Microsoft cũng phát hành một bộ công cụ dịch thuật riêng cho người sử dụng để cạnh tranh với các công cụ dịch thuật khác đang có trên thị trường. Với thế mạnh của một nhà phát triển phần mềm, bộ dịch thuật Microsoft Translator được đánh giá rất cao về mặt chính xác nội dung và bên cạnh đó chúng còn có tốc độ dịch rất nhanh. Hiện nay, phần mềm Microsoft Translator đang được phát hành miễn phí cho người dùng sử dụng nền tảng Windows trên máy tính.

Xem thêm :  Mã bưu điện Bắc Ninh

Wordbee

Wordbee – chú ong vàng dịch thuật có khả năng dịch chính xác tới 90% theo phản hồi của người sử dụng, tuy nhiên người sử dụng sẽ phải trả phí để sử dụng dịch vụ dịch thuật đẳng cấp này. Công cụ Wordbee có khả năng dịch những đoạn văn siêu dài với số lượng từ tối đa lên đến 5000 từ, ngoài ra chúng còn cung cấp cả công cụ kiểm tra chính tả tiếng anh cho người sử dụng để sửa nội dung nhanh chóng. Nhìn chung, những người thường xuyên phải làm việc với ngoại ngữ và cần công cụ dịch chuẩn xác thì Wordbee sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Pairaphrase

Pairaphrase đem đến cho người sử dụng một dịch vụ dịch thuật đẳng cấp khi chúng hỗ trợ rất nhiều định dạng đầu vào khác nhau như: Word, Excel, PDF, TXT, PNG,… điều này đồng nghĩa với việc người sử dụng sẽ không cần chuyển đổi định dạng trước khi dịch thuật. Khả năng dịch thuật của Pairaphrase cũng rất đáng gờm khi một loạt các thuật toán được đội ngũ phát triển bổ sung để tăng thêm hiệu suất. Hiện nay, Pairaphrase hỗ trợ hầu hết tất cả các ngôn ngữ trên thế giới, bao gồm cả tiếng Việt cho người sử dụng.

Geoworkz

Geoworkz thường được sử dụng trong các doanh nghiệp vừa và lớn nhờ khả năng xử lý dữ liệu nhanh chóng và độ chuẩn xác rất cao. Tuy nhiên, mức giá sở hữu dịch vụ này tương đối cao và không phải ai cũng đủ điều kiện để mua bản quyền. Thế nhưng, số tiền bỏ ra cho Geoworkz hoàn toàn xứng đáng, một phần mềm có độ chính xác cao, giao diện đẹp, hoạt động mượt mà với luồng dữ liệu lớn. Khả năng dịch của Geoworkz được đánh giá rất cao khi độ chính xác >95% và cũng có đi kèm một số dịch vụ như: Sửa lỗi chính tả, câu từ,…

Xem thêm :  Phần mềm xem ảnh trên Win 10 tốt nhất

Trong bài viết này, PKMacBook đã giới thiệu đến các bạn Top 5 phần mềm dịch thuật tốt nhất hiện nay. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com