Top 5 phần mềm diệt virus tốt nhất cho Windows 10

Nếu bạn sử dụng PC Windows thì bạn là một mục tiêu hấp dẫn đối với tin tặc. Tình hình an ninh trên Windows đã được cải thiện đáng kể kể từ những ngày đầu của Windows XP, nhưng chúng vẫn đang bị đe dọa hàng ngày bởi tin tặc. Thực tế là bạn vẫn cần một phần mềm chống virus cập nhật thường xuyên để giữ cho bạn an toàn khỏi những mối đe dọa mới nhất. Đó là bởi vì những kẻ xấu đang liên tục tìm kiếm những cách mới để truy cập dữ liệu của bạn và kiểm soát hệ thống của bạn. Từ ransomware đến các cuộc tấn công vô danh và phần mềm độc hại, có rất nhiều mối đe dọa trên mạng và có nguy hiểm là rất lớn trên Windows 10, cho dù bạn có sử dụng internet cẩn thận hay không. Và ở bài viết này PKMacBook.com sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 phần mềm diệt virus tốt nhất cho windows 10, mời các bạn tham khảo.

Top 5 phần mềm diệt virus tốt nhất cho Windows 10

1. Kaspersky Internet Security

Kaspersky Internet Security

Kaspersky Internet Security là một trong những sản phẩm diệt virus nổi tiếng của hãng Kaspersky với khả năng phát hiện kịp thời để cảnh báo cho người dùng các mối nguy hiểm trực tuyến. Phần mềm cung cấp nhiều lớp bảo vệ, quét các lỗ hổng bảo mật, tránh các website lừa đảo, đồng thời bảo đảm cho các hoạt động trực tuyến của bạn được an toàn. Kaspersky Internet Security hiện đã có phiên bản Kaspersky Internet Security 2018 được bổ sung nhiều tính năng diệt virus, phát hiện các dữ liệu độc hại có nguy cơ gây hại cho máy tính. Thêm vào đó, Kaspersky Internet Security tích hợp với thuật toán điện toán đám mây nhằm hỗ trợ và phát hiện ra những tiện ích virus xâm nhập. Điều này làm cho phần mềm có khả năng phát hiện và tiêu diệt virus cực nhanh, đặc biệt là những con virus mới sinh ra để đảm bảo cho máy tính của bạn được bảo vệ tuyệt đối.

Xem thêm :  Cách tắt comment trong Word

2. Norton Security

Norton Security

Norton antivirus là một phần mềm diệt virus được sử dụng phổ biến hiện nay. Với tốc độ xử lý phát hiện và diệt virus nhanh chóng, tiện lợi, Norton antivirus ngăn chặn được các loại virus độc hại nhất, bảo vệ tối đa cho dữ liệu có trong máy tính của bạn. Norton Antivirus sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất để tìm diệt virus, phát hiện cả những loại virus mới nhất, nguy hiểm nhất và kể cả những loại virus mới xuất hiện. Phần mềm này có khả năng khai thác sức mạnh tổng thể để mang lại một lớp bảo vệ chắc chắn nhất cho hệ thống, bảo vệ trước các mối đe dọa trực tuyến cũng như trên máy tính.

3. Avast Antivirus

Avast Antivirus

Avast Antivirus là phần mềm diệt virus được phát triển bởi hãng Avast Software, đây là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới. Avast Antivirus cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng giúp bảo vệ toàn diện máy tính. Sử dụng trang web thực để mã hóa dữ liệu của bạn và bảo vệ dữ liệu khỏi những trang web giả mạo. Một số tính năng nổi bật mà chúng ta có thể kể đến như: Trình theo dõi wi-fi tự động phát hiện điểm yếu trong wifi tại nhà và những kẻ lạ mặt bám theo trên mạng. Lá chắn virus thông minh phát hiện và chặn các virus, malware, phần mềm gián điệp, phần mềm tống tiền và lừa đảo…Ngoài ra Avast còn cung cấp thêm một số tính năng khác như: Chế độ bị động, Chế độ trò chơi, Browser Cleanup, Hỗ trợ trực tiếp trong phần mềm Avast, tài khoản Avast.

Xem thêm :  Hàm DATE - Hàm ngày tháng trong Excel

4. Bitdefender Antivirus

Bitdefender Antivirus

Bitdefender Antivirus là một phần mềm diệt virus có tính phí rất nổi tiếng và được các trang mạng nước ngoài đánh giá rất cao. BitDefender Antivirus giúp bạn chủ động hơn trong việc chống lại virus, phần mềm gián điệp, cuộc tấn công lừa đảo và hành vi ăn trộm danh tính mà không làm chậm tốc độ của máy tính. Đặc biệt phần mềm này tích hợp những công nghệ tiên tiến để giúp bạn bảo vệ hệ thống tốt hơn, giúp bạn yên tâm hơn khi thực hiện các hoạt động trên máy tính. BitDefender Antivirus là phần mềm diệt virus hiệu quả được tạo thành bởi AntiVirus, AntiPhising và các module Auto Pilpot, Network Map, Privace và Safego. Công cụ bảo vệ máy tính của bạn tuyệt đối tránh sự xâm nhập của virus, Spyware, Trojans, Worms và các phần mềm độc hại khác khi truy cập internet.

5. Windows Security

Windows Security

Windows Security hay còn được gọi với cái tên quen thuộc Windows Defender, đây là một trình diệt virus được tích hợp sẵn trong windows và nó xuất hiện từ thời Windows Vista. Trước đây Windows Security hầu nhưng không được người dùng tin tưởng bởi khả năng phát hiện virus của nó là khá thua kém so với các ứng dụng diệt virus khác. Tuy nhiên từ lúc Windows 10 ra mắt thì Windows Security đã được Mircrosoft cải tiến rất nhiều nên chất lượng của nó không hề thua kém bất cứ một phần mềm diệt virus nào khác, tỉ lệ phát hiện virus của nó lên đến 99%. Một lý do khiến bạn nên lựa chọn Windows Security đó chính là nó được tích hợp sẵn trong windows nên bạn không cần cài đặt thêm, nó rất nhẹ và dễ sử dụng và hơn hết nó hoàn toàn miễn phí cho nên nếu bạn không có khả năng chỉ chả để mua các phần mềm bản quyền thì đây sẽ là sự chọn tuyệt vời cho bạn.

Xem thêm :  Cách ẩn số điện thoại trên Facebook

Trên đây PKMacBook.com đã giới thiệu đến các bạn top 5 phần mềm diệt virus tốt nhất dành cho Windows 10, hy vọng qua bài viết các bạn có thể chọn được cho mình một phần mềm phù hợp với nhu cầu. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com