Top 5 phần mềm đọc file ISO tốt nhất 2021

Nếu bạn thường xuyên lên mạng tải các bộ cài game nặng, phần mềm nặng hay bộ cài Windows thì chắc không còn xa lạ với định dạng file ISO nữa rồi. Tuy nhiên một số bạn khi tải file ISO về không biết nên sử dụng phần mềm nào để đọc file ISO hay giải nén file ISO để sử dụng. Chính vì vậy ở bài viết này PKMacBook.com sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 phần mềm đọc file ISO tốt nhất 2021. Mời các bạn theo dõi.

1. Phần mềm Ultra ISO

Phần mềm Ultra ISO

UltraISO là chương trình chỉnh sửa, tạo mới nội dung file ISO chuyên nghiệp. UltraISO cho phép bạn tạo file ảnh của đĩa CDDVD, tạo file ảnh từ dữ liệu trên đĩa cứng, trích xuất một phần hay toàn bộ nội dung của file ảnh, thay thế thêm bớt file, thư mục vào file ảnh một cách dễ dàng và hiệu quả. Điểm cộng của UltraISO Full là có giao diện đơn giản, đẹp và dễ sử dụng. Hầu hết các menu được thiết kế để có thể thực hiện các công việc với tập tin ISO chỉ với 1 click. Chưa hết, giao diện cửa sổ kép còn giúp cho thao tác kéo & thả các tập tin dễ dàng, đơn giản hóa việc xử lý các tập tin ảnh CD/DVD.

Xem thêm :  Chia sẻ bí quyết tìm việc làm nhanh và hiệu quả

Link tải: http://www.ezbsystems.com/ultraiso/download.htm

2. Phần mềm Power ISO

Phần mềm Power ISO

PowerISO là một phần mềm vô cùng hữu ích trong việc chỉnh sửa những file có đuôi ISO hiệu quả. Và một tính năng được nhiều người yêu thích đó là tạo ổ đĩa ảo cho máy tính. Cụ thể, bạn sẽ được phép tạo nhiều ảo đĩa ảo cùng lúc để truy xuất dữ liệu nhanh hơn hay ghi các tập tin ảnh ISO ra đĩa CD, DVD, DVD + R DL, BD-R,… dễ dàng.

Ngoài ra, PowerISO còn có chế độ bảo mật nâng cao, nghĩa là bạn có thể đặt mật khẩu để bảo vệ các tập tin ảnh đĩa nếu muốn. Lời khuyên là bạn nên đặt mật mã để bảo vệ dữ liệu, tránh trường hợp người khác xem trộm hay ăn cắp thông tin quan trọng.

Link tải: http://www.poweriso.com/download.php

3. Phần mềm Magic ISO

Phần mềm Magic ISO

MagicISO là 1 phần mềm tạo ổ đĩa ảo miễn phí trên máy tính với đầy đủ các tính năng cần thiết. Với MagicISO, bạn có thể thêm, bớt, tạo, chỉnh sửa, trích xuất, … và thực hiện nhiều thao tác khác trên các tập tin ảnh ISO. Đây cũng được đánh giá là tính năng mạnh mẽ nhất mà phần mềm mang lại nhằm tạo ra các file ảnh ISO để sử dụng cho CD/DVD.

MagicISO mang đến cho bạn khả năng tạo, chỉnh sửa, trích xuất, … và các thao tác khác trên các tập tin ảnh ISO. Đây cũng được coi là tính năng mạnh mẽ nhất mà phần mềm mang lại nhằm tạo ra các file ảnh ISO để sử dụng cho CD/DVD.

Xem thêm :  Hướng dẫn các căn chỉnh màu sắc cho màn hình máy tính chuẩn nhất

Link tải: http://www.magiciso.com/download.htm

4. Phần mềm WinRAR

Phần mềm WinRAR

Chắc hẳn không ai trong chúng ta còn xa lạ với phần mềm Winrar nữa rồi, bởi đây là một phần mềm nén và giải nén file quá thông dụng mà bất cứ chiếc máy tính nào cũng cài đặt. Ngoài định dạng file nén Zip, Rar, Jar, 7z..v.v..thì phần mềm này còn có thể mở và giải nén các file ISO một cách đơn giản.

Link tải: https://www.rarlab.com/download.htm

5. Phần mềm ISO Opener

Phần mềm ISO Opener

ISO Opener là công cụ giúp bạn giải nén các tập tin ISO nhanh chóng và chính xác, trích xuất trực tiếp các tập tin và thư mục không cần đến CD-ROM ảo hay ghi đĩa CD, DVD. Phần mềm ISO Opener rất dễ cài đặt, công việc của bạn chỉ là download phần mềm về máy tính, chạy phần mềm và sử dụng. Nhấp chuột phải đến biểu tượng giải nén và giải nén tập tin. Các thao tác rất nhanh gọn nhưng lại vô cùng tiện ích cho tất cả mọi người. Ngoài ra thì phần mềm này còn có giao diện vô cùng đơn giản và dễ dùng.

Link tải: http://www.isoopener.com/

Trên đây là top 5 phần mềm đọc file ISO tốt nhất hiện nay theo đánh giá của PKMacBook.com. Hy vọng qua bài viết các bạn có thể chọn cho được cho mình một phần mềm phù hợp. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com