Top 5 phần mềm fake IP tốt nhất

Việc Fake IP, đổi IP giúp các bạn lướt web một cách an toàn, không bị người khác nhận ra hiện diện của bạn. Đồng thời nó cũng giúp các bạn có thể truy cập các trang Web cũng như các game online bị chặn địa chỉ IP ở Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều phần mềm Fake IP giúp bạn giải quyết vấn đề đó và PKMacBook.com sẽ giúp bạn đưa ra top 5 phần mềm Fake IP tốt nhất hiện nay.

Top 5 phần mềm fake IP tốt nhất

1. Phần mềm Hotspot Shield

Đầu tiên không thể nhắc đến đó chính là phần mềm Hotspot Shield – Phần mềm được nhiều người tin dùng nhất khi nhắc đến việc Fake IP. Hotspot Shield giúp bạn ẩn IP một cách cực kì nhanh khi truy cập Internet cũng như trong việc gửi thư điện tử, truy cập các trang Web bị chặn. Hỗ trợ thay đổi IP nhiều quốc gia trên thế giới.

Phần mềm Hotspot Shield

2. Phần mềm FreeGate

FreeGate hiện đang được người dùng đánh giá cao hiện nay bởi các chức năng mạnh mẽ như thay đổi địa chỉ IP, bảo mật địa chỉ IP thật, chuyển đổi Proxy nhanh chóng, xóa lịch sử duyệt web, tương thích với nhiều trình duyệt web cũng như nhiều kênh giao thức hiện nay như HTTP, HTTPS… Và hơn hết, nó hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm :  Thế giới có bao nhiêu nước

Phần mềm FreeGate

3. Phần mềm UltraSurf

Tiếp đến PKMacBook.com muốn giới thiệu đến các bạn đó là phần mềm UltraSurf. Nó cũng được khá nhiều người tin tưởng và sử dụng. Giúp bạn truy cập vào các Web bị chặn thông qua bộ mã nguồn, Có tính bảo mật cao đảm bảo quyền riêng tư của người sử dụng, bảo mật các dữ liệu tải lên và tải xuống…

Phần mềm UltraSurf

4. Phần mềm SafeIP

SafeIP là công cụ ẩn IP giúp người dùng bảo mật danh tính của mình mỗi khi truy cập vào Internet. Sử dụng tiện ích này để truy cập vào các Web bị chặn bởi nhiều quốc gia khác nhau, bảo vệ và ngăn chặn các Web muốn giám sát hoạt động và lấy cắp thông tin người dùng bằng việc cài các phần mềm gián điệp vào địa chỉ IP thật của người dùng.

Phần mềm SafeIP

5. Phần mềm DNS Jumper

Với phần mềm DNS Jumper sẽ giúp bạn dễ dàng thay đổi DNS, tên miền để truy cập vào các Web bị chặn ở quốc gia của bạn. Phần mềm sẽ cung cấp cho người dùng các DNS miễn phí, hệ thống tên miền mà mọi quốc gia đều chấp nhận như Google DNS, Open DNS, Ultra DNS… Và nó còn hỗ trợ người dùng với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Phần mềm DNS Jumper

Trên đây là Top 5 phần mềm Fake IP mà PKMacBook.com gửi đến các bạn. Mong các bạn tìm được phần mềm phù hợp. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm :  Cách sửa lỗi 0x800F081F trên Windows 10Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com