Top 5 phần mềm gỡ bỏ chương trình tốt nhất trên máy tính

Khi cần gỡ bỏ chương trình bạn có thể dùng tiện ích Programs and Features trong Control Panel, tuy nhiên tiện ích này không gỡ triệt để chương trình mà để lại rất nhiều file rác và khóa registry, gây ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy. Để giải quyết vấn đề đó bạn có thể cài một số phần mềm chuyên dụng dùng để gỡ bỏ sạch sẽ chương trình trên windows. Bài viết này mình sẽ giới thiệu 5 phần mềm gỡ bỏ chương trình trên máy tính tốt nhất hiện nay.

1. IObit Uninstall

IObit Uninstall là phần mềm miễn phí giúp bạn xóa bỏ chướng trình cài đặt vĩnh viễn và triệt để nhất. Giao diện phần mềm đơn giản phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Dung lượng nhỏ (673KB), đặc biệt bạn chỉ cần tải về máy và chạy chương trình mà không cần cài đặt phần mềm.

IObit Uninstall

Bạn có thể tải về tại đây: http://www.iobit.com/en/advanceduninstaller.php

2. RevoUninstaller

RevoUninstaller là phần mềm không chỉ giúp bạn Uninstall những ứng dụng đơn thuần mà ngay cả những chương trình cực kì cứng đầu không chịu loại bỏ khỏi máy tính của bạn. Đặc biệt giao diện dễ sử dụng với mọi đối tượng.

RevoUninstaller

Bạn có thể tải về tại trang web: http://revo-uninstaller.vi.softonic.com/

Xem thêm :  Adware là gì? Top 5 phần mềm loại bỏ Adware tốt nhất

3. DUninstaller

Duninstaller là phần mềm có giao diện cực kì đơn giản và có chút mang nét lạc hậu. Người dùng nếu mới thoáng nhìn qua có lẽ nghĩ nó phù hợp với đời Win 2K3. Nhưng quả thật khi xem xét tính năng của nó thì không thể phù nhận. Tính năng tuyệt vời của Duninstaller là tự động phát hiện những phần mềm đen gây hại cho máy tính của bạn và gỡ bỏ triệt để phần mềm đó. Như vậy Duninstaller có thể giám sát hoạt động và đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn.

DUninstaller

Bạn có thể tải về tại trang web: https://www.foolishit.com/duninstaller/

4. Advanced Uninstaller Free

Advanced Uninstaller Free 10.1.1 có dung lượng 5,7MB giúp bạn gỡ bỏ nhanh chóng và triệt để ứng dụng trên máy tính. Đặc biệt với phiên bản mới phần mềm này tích hợp thêm các tính năng như: Installtion Monitor, StartUp Manager, Windows Services, Quick Cleaner, Font Manager, Control Panel Manager, Web Tools.

Advanced Uninstaller Free

Bạn có thể tải về tại trang web: http://advanced-uninstaller.soft32.com/

5. Ashampoo Uninstaller

Ashampoo Uninstaller là phần mềm giúp bạn gỡ bỏ hàng loạt phần mềm từ máy tính cùng 1 lúc. Không những vậy nó tích hợp tiện ích rất thuận tiện cho người dùng như: Cho phép hỗ trợ tính năng sửa lỗi, hỗ trợ công cụ giúp sao lưu và backup cài đặt… Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian nhưng chính tính năng này đòi hỏi dung lượng cho phần mềm cũng khác so với các phần mềm khác.

Xem thêm :  Danh sách đầu số tài khoản của các ngân hàng Việt Nam mới nhất 2021

Ashampoo Uninstaller

Bạn có thể tải về tại trang web: https://www.ashampoo.com/en/usd/pin/1303/system-software/uninstaller-5

Trên đây giới thiệu các phần mềm Uninstall tốt nhất hiện nay. Hy vọng các bạn sẽ có lựa chọn tốt nhất và phù hợp cho máy tính cũng như yêu cầu công việc của mình.

Chúc các bạn thành công!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com