Top 5 phần mềm gỡ cài đặt tốt nhất 2021

Phần mềm gỡ cài đặt cho phép bạn gỡ những tập tin còn sót lại của phần mềm, gỡ phần mềm cứng đầu mà trình cài đặt mặc định không thực hiện được. Dưới đây là danh sách những phần mềm gỡ cài đặt tốt nhất mà bạn nên sử dụng trên máy tính.

Top 5 phần mềm gỡ cài đặt tốt nhất 2021

1. Total Uninstall

Total Uninstall

Total Uninstallđược đánh giá là một trong những công cụ Uninstall “sạch sẽ” nhất bởi khả năng truy tìm và dọn tận gốc các file rác. Tuy nhiên, bạn cần sử dụng bản trả phí để sử dụng những tính năng nâng cao và dọn dẹp sâu các tập tin.

Link tải về phần mềm tại https://www.martau.com/uninstaller-download.php

2. Your Uninstaller

Your Uninstaller

Your Uninstaller là công cụ được ưa dùng và thường được những thợ sửa chữa máy tính hoặc build ghost cài đặt sẵn bởi tính tiện dụng và mạnh mẽ của phần mềm.

Để theo dõi bài hướng dẫn sử dụng phần mềm, bạn hãy click vào liên kết Your Uninstaller – Phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng, phần mềm tốt nhất

Link tải về phần mềm tại http://www.ursoftware.com/download.php

3. Revo Uninstaller

Revo Uninstaller

Phần mềm Revo Uninstaller với giao diện tiếng Việt dễ sử dụng và thao tác. Ngoài những tính năng chính là gỡ cài đặt và dọn dẹp file rác thì phần mềm còn hỗ trợ tạo điểm khôi phục trước khi cài đặt để người dùng khôi phục phần mềm khi cần thiết. Một số tính năng hữu ích khác được tích hợp trong phần mềm đó là chế độ truy tìm – bạn trỏ vào bất kì phần mềm, icon trên máy tính để phần mềm truy tìm và tìm cách gỡ cài đặt.

Xem thêm :  Cách gọi điện thoại trên máy tính tới số điện thoại miễn phí

Link tải về phần mềm tại https://www.revouninstaller.com/revo-uninstaller-free-download/

4. HiBit Uninstaller

HiBit Uninstaller

Giao diện trên Hibit Uninstaller khá đơn giản và không được trang bị nhiều tính năng khác như những phần mềm kể trên. Với ưu điểm miễn phí, dễ sử dụng, cài đặt nhanh, phần mềm nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng và từng dành được những giải thưởng danh giá khác. Tóm lại, đây là một trong những phần mềm mà bạn nên sử dụng để gỡ cài đặt thay cho trình gỡ cài đặt mặc định trên hệ thống.

Link tải về phần mềm tại http://www.hibitsoft.ir/Uninstaller.html

5. Ashampoo UnInstaller

Ashampoo UnInstaller

Ashampoo là hãng phần mềm lớn với nhiều sản phẩm hữu ích dành cho người dùng. Công cụ Ashampoo UnInstaller mang lại cho người dùng tính năng gỡ cài đặt nhanh chóng, ngoài ra, phần mềm còn có thể quét những phần mềm tải về trên Windows 10 Store và liệt kê chúng, giúp bạn theo dõi và gỡ những phần mềm trên dễ dàng.

Link tải về phần mềm tại https://www.ashampoo.com/en/usd/dld/2303/uninstaller-10/

Với những phần mềm hữu ích kể trên sẽ giúp bạn gỡ cài đặt phần mềm sạch sẽ, nhanh chóng và giảm thiểu file rác còn sót lại sau khi gỡ cài đặt. Bạn nhớ ghé thăm PKMacBook.com hàng ngày để cập nhật những hướng dẫn, thủ thuật hữu ích nhé!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com