Top 5 phần mềm học tiếng Anh trên máy tính tốt nhất

Tiếng Anh được coi là ngôn ngữ phổ thông trên toàn thế giới và hầu hết ai trong chúng ta cũng đã được học Tiếng Anh từ những bậc tiểu học. Tuy nhiên việc học Tiếng Anh chưa bao giờ là dễ dàng cả, ngoài việc học trên lớp chúng ta thường phải học thêm từ nhiều nguồn khác nhau nhiều phương pháp khác nhau và một trong những phương pháp khá hiệu quả đó chính là sử dụng các phần mềm học Tiếng Anh trên máy tính. Nói đến phần mềm học Tiếng Anh thì chúng ta có rất nhiều mỗi phần mềm lại có một công năng khác nhau, tuy nhiên để chọn ra được một phần mềm tốt và phù hợp với mục đích của chúng ta cũng không phải chuyện dễ dàng. Chí vì vậy ở bài viết này PKMacBook.com sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 phần mềm học Tiếng Anh trên máy tính tốt nhất hiện nay, mời các bạn tham khảo!

Top 5 phần mềm học tiếng Anh trên máy tính tốt nhất

1. OxFord Dictionary

OxFord Dictionary

Oxford Dictionary là một phần mềm từ điển Tiếng Anh hàng đầu thế giới hiện nay Phần mềm Oxford Dictionary giúp người dùng tra cứu từ điển Anh – Anh khá đa dạng và phong phú về từ, các từ vựng cũng được giải thích với nhiều nghĩa khác nhau. Số lượng từ vựng đa dạng và phong phú, được giải thích theo nhiều nghĩa, theo nhiều ngữ cảnh, cụm từ và các từ liên quan giúp các bạn hiểu rõ hơn về từ vựng. Ngữ pháp đa dạng từ cơ bản đến nâng cao giúp các bạn cải thiện phần ngữ pháp tiếng Anh. Bởi vậy phục vụ việc học từ mới và ngữ pháp tiếng Anh thì Oxford Dictionary là một phần mềm không thể bỏ qua.

Xem thêm :  Chèn kí tự đặc biệt trong bảng tính trong Excel

2. Duolingo

Duolingo

Duolingo là một phần mềm rất nổi tiếng trong lĩnh vực học ngoại ngữ, không chỉ học Tiếng Anh mà còn rất nhiều ngôn ngữ khác. Duolingo khá thành công trong game hóa việc học tiếng Anh. Do đó, người học sẽ không bị nhàm chán, thậm chí còn có thể gây “nghiện” vì những thử thách được đưa ra. Không chỉ vậy, sau Dulingo còn phân tích, đánh giá khả năng của bạn qua mỗi mini game để bạn có thể nhìn nhận kỹ năng của bạn qua sơ đồ phác thảo. Mỗi ngày chỉ cần dành ra một khoảng thời gian từ 10 phút vừa học đồng thời giải trí, chắc chắn trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được nâng cao.

3. English Grammar

English Grammar

English Grammar là phần mềm học Tiếng Anh hoàn toàn miễn phí hiệu quả và dễ sử dụng. Với English Grammar các bạn có thể tự học tiếng Anh với 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Các bạn có thể củng cố từ vựng tiếng Anh của mình trong phần Từ Vựng đa dạng, phong phú của phần mềm. Cùng với đó các bạn sẽ học tốt hơn ngữ pháp tiếng Anh với 357 mục ngữ pháp và rất nhiều các bài đọc từ cơ bản đến nâng cao.

Trong phần Luyện Nói các bạn sẽ được rèn luyện nói giao tiếp với nhiều tính huống được xây dựng sẵn ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Kỹ năng viết của các bạn cũng sẽ được cải thiện với các hướng dẫn trong phần Luyện Viết của phần mềm.

Xem thêm :  Cách xóa âm thanh trong Video

4. FluentU

FluentU

FluentU là một phần mềm hỗ trợ học Tiếng Anh qua Video hàng đầu hiện nay, việc học qua video sẽ giúp cho chúng ta tiếp thu một cách nhanh hơn cả về hình ảnh lẫn âm thanh. Sự phổ biến của các video chia sẻ cách học ngoại ngữ sao cho hiệu quả dẫn tới tình trạng “tràn lan” nhiều thông tin khiến việc lựa chọn những thông tin hữu ích qua video trở nên khó hơn. FluentU cung cấp cho người dùng khả năng lọc những video chất lượng tốt nhờ những đánh giá của người xem trước đó, đồng thời nó còn cung cấp cho người dùng những bản dịch, phụ đề để họ theo sát hơn nội dung video cung cấp.

FluentU còn cung cấp cho người dùng một bảng theo dõi quá trình học tập bằng cách thống kê tất cả những clip mà họ đã xem; định hướng người dùng bằng những video mới được FluentU phân tích lựa chọn.

5. English Study Pro

English Study Pro

English Study Pro được là phần mềm học Tiếng Anh cung cấp cho chúng ta đầy đủ các kỹ năng trong việc học tiếng Anh bao gồm 4 phần chính: Từ điển, Luyện tập, Bảng tra cứu & Công cụ. Nội dung bài học được phân bố theo các cấp độ từ thấp đến cao, mỗi bài học đáp ứng đầy đủ 4 kỹ năng từ nghe, nói đến đọc và viết.

English Study Pro giúp người học tiếp thu từ vựng tiếng Anh qua các chò trơi tiếng Anh mà phần mềm thiết kế. Hơn thế nữa, phần mềm còn có công cụ chữa lỗi chính tả cho kỹ năng viết, luyện phát âm qua mục Reading Books… cùng các bài kiểm tra kiến thức thường xuyên củng cố kiến người học.

Xem thêm :  Tạo lịch trong Excel

Trên đây là top 5 phần mềm học Tiếng Anh tốt nhất hiện nay theo đánh giá của PKMacBook.com. Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ chọn được cho mình một phần mềm phù hợp với mục đích của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com