Top 5 phần mềm phục hồi dữ liệu tốt nhất

Trong quá trình sử dụng máy tính chúng ta khó tránh khỏi trường hợp xoá nhầm dữ liệu quan trọng, hoặc dữ liệu bị mất do virus. Những lúc như thế chắc chắn thứ chúng ta cần là một phần mềm phục hồi dữ liệu hiệu quả. Và để giúp các bạn dễ dàng chọn lựa thì ở bài viết sau đây PKMacBook.com sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 phần mềm phục hồi dữ liệu tốt nhất hiện nay, mời các bạn theo dõi!

Top 5 phần mềm phục hồi dữ liệu tốt nhất

1. Disk Drill

Link tải: https://www.cleverfiles.com/disk-drill-windows.html

Disk Drill

Disk Drill rất dễ sử dụng, đáng tin cậy và không yêu cầu bạn phải là một chuyên gia để có thể sử dụng nó! Không có gì ngạc nhiên khi Disk Drill xuất hiện trên hầu hết các danh sách về phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng tốt nhất vì nó cho phép phục hồi dữ liệu lên tới 500MB miễn phí. Các tính năng khôi phục tệp đáng chú ý bao gồm tính năng Deep Scan mạnh mẽ có thể lặn sâu vào ổ cứng của bạn và khôi phục các tệp bị mất ngay cả khi không có phân vùng hoặc sau các trường hợp mất dữ liệu khó khăn như ổ đĩa được định dạng.

Tính năng Deep Scan có thể tái tạo lại dữ liệu bị mất từ các bit giúp cho việc khôi phục tệp trong điều kiện không thể thành có thể. Disk Drill có sẵn cho cả macOS và Windows. Nâng cấp lên Pro làm tăng số lượng máy tính mà phần mềm có thể được sử dụng và mở ra nhiều tùy chọn hơn như quét nâng cao và hỗ trợ hệ thống tệp rộng hơn.

Xem thêm :  Cách dùng Google Drawings để vẽ sơ đồ

2. MiniTool Power Data Recovery

Link tải: https://www.minitool.com/data-recovery-software/

MiniTool Partition Recovery

Tự hào với khả năng phục hồi phân vùng toàn diện của mình, MiniTool Partition Recovery có thể khôi phục không chỉ một vài tệp đã bị xóa mà còn có thể cứu vãn toàn bộ phân vùng. Nó rất dễ sử dụng cho hoạt động cơ bản, và nó chủ yếu tập trung vào phương pháp phục hồi cấp phân vùng, rất tốt cho người dùng ít kinh nghiệm. Recovery Recovery hỗ trợ các công nghệ đĩa mới nhất và phổ biến nhất như: đĩa SCSI, đĩa SATA, đĩa IDE, đĩa cứng di động và bất kỳ loại phương tiện cố định nào khác. Nó có một lựa chọn quét linh hoạt bao gồm từ quét toàn bộ đĩa cho đến một thư mục cụ thể. Recovery Recovery hỗ trợ các công nghệ đĩa mới nhất và phổ biến nhất như: đĩa SCSI, đĩa SATA, đĩa IDE, đĩa cứng di động và bất kỳ loại phương tiện cố định nào khác. Nó có một lựa chọn quét linh hoạt bao gồm từ quét toàn bộ đĩa cho đến một bộ thông số cụ thể.

3. EaseUS Data Recovery Wizard

Link tải: https://www.easeus.com/datarecoverywizard/free-data-recovery-software.htm

EaseUS Data

Phần mềm phục hồi dữ liệu EaseUS không chỉ là một phần mềm khôi phục dữ liệu thông thường mà còn là một ứng dụng thân thiện với người dùng, với giao diện kiểu Windows Explorer và quy trình phục hồi dữ liệu dễ dàng ba bước. Ứng dụng này miễn phí để khôi phục dữ liệu lên tới 500MB (trong thời điểm hiện tại). Nó hoạt động trên các ổ cứng trong và ngoài, ổ flash USB, thẻ nhớ và các loại phân vùng khác nhau. Bật chương trình lên và bạn sẽ thấy một màn hình hỏi bạn muốn quét ổ đĩa nào để lấy dữ liệu có thể phục hồi – sau đó bạn chỉ cần nhấn nút Quét. Không có tùy chọn để cấu hình, nhưng nếu bạn biết chính xác nơi tệp bị mất, bạn có thể chỉ định thư mục để quét nhanh nhất.

Xem thêm :  Cách tắt đề xuất kết bạn trên Facebook

4. Recuva

Link tải: https://www.ccleaner.com/recuva

Recuva

Hiện tại Recuva là một trong những chương trình phục hồi dữ liệu miễn phí hàng đầu, Recuva chỉ cần cài đặt vào máy của bạn và tự động hoàn thành công việc phục hồi dữ liệu một cách nhanh gọn và không rắc rối như những phần mềm khác. Phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí này có thể hoạt động trên ổ đĩa cứng, ổ flash USB, thẻ nhớ, máy nghe nhạc MP3 và các thiết bị lưu trữ khác được hỗ trợ bởi hệ thống tệp FAT và NTFS. Ứng dụng này có các phiên bản 32 bit và 64 bit. Recuva là một ứng dụng Freemium, có nghĩa là chức năng của nó có thể được tăng cường bằng cách mua phiên bản Pro. Tóm lại, Recuva là một lựa chọn tốt cho cả người dùng, thông thường và thường xuyên, yêu cầu một ứng dụng tốt để phục hồi mất dữ liệu.

5. Stellar Recovery

Link tải: https://www.stellarinfo.com/

Stellar Recovery

Được biết đến từ đầu những năm 90, Stellar Recovery đã dần phát triển thành một cái tên nổi tiếng trong thế giới phần mềm khôi phục dữ liệu. Stellar Recovery được biết đến với kết quả nhanh, sạch với tỷ lệ thành công cao trên nhiều loại tệp phổ biến. Các tính năng nâng cao còn hạn chế nhưng Stellar Recovery thực hiện công việc tuyệt vời khi quét nhanh và dễ dàng cho Windows trong khi vẫn duy trì chi phí hợp lý và dễ sử dụng. Stellar Recovery được đóng gói với các tính năng và tùy chọn. Các tính năng đáng chú ý bao gồm Khôi phục tệp đã xóa (tất nhiên!) Cho phép bạn quét thiết bị lưu trữ nơi tệp đã bị xóa và khôi phục kết quả áp dụng. Có một tùy chọn để quét một tệp hoặc thư mục cụ thể, đó là một cách tốt để giảm thời gian quét theo lý thuyết, trong thực tế tính năng này chỉ lý tưởng để giảm thời gian sắp xếp tệp.

Xem thêm :  Mẫu áo ảnh thẻ đẹp PSD

Trên đây là top 5 phần mềm phục hồi dữ liệu tốt nhất hiện nay theo đánh giá của PKMacBook.com, hy vọng qua bài viết các bạn có thể lựa chọn được cho mình một phần mềm phù hợp với nhu cầu bản thân. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com