Top 5 phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất 2021

Đến những năm gần đây thì việc bán hàng Online đã phát triển cực kỳ mạnh. Chúng ta rất dễ dàng gặp được những người bán hàng Online thông qua mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram,… Thế nhưng vấn đề khó nhất trong bán hàng Online đó chính là quản lý đơn, nếu như quản lý đơn không tốt thì chúng ta sẽ sót đơn và làm khách hàng khó chịu. Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm sẽ gửi đến các bạn Top 5 phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất.

Top 5 phần mềm quản lý bán hàng Online tốt nhất

1. TUHA

TUHA

TUHA là phần mềm bán hàng Online được tối ưu hóa riêng cho nền tảng Facebook giúp cho người sử dụng có thể quản lý được các kênh bán hàng và quản lý Fanpage một cách trực tiếp. Đối với TUHA các bạn dễ dàng quản lý kênh bán hàng, quản lý khách hàng và theo dõi được các đơn hàng một cách nhanh chóng. Trên phần mềm TUHA được tích hợp nhiều tính năng khác nhau để các bạn có thể vận hành được các kênh bán hàng một cách hiệu quả. Ngoài ra thì TUHA cũng cung cấp các dạng báo cáo khác nhau để người bán hàng dễ dàng theo dõi mà không cần đến quá nhiều kiến thức của ngành kế toán.

Xem thêm :  Cách đổi DNS trên iPhone

Trang chủ: http://banhang.tuha.vn

2. Sapo

Sapo

Sapo được biết đến là một nền tảng quản lý bán hàng đa dụng bao gồm cả Online và Offline. Đối với Sapo các bạn có thể quản lý được hầu hết tất cả các ngành hàng khác nhau nên các bạn hãy yên tâm sử dụng. Sapo cũng có những thuật toán riêng để hỗ trợ bán hàng Online trên Facebook, đối với những người bán hàng trên Facebook thì Sapo sẽ giúp họ quản lý Fanpage, xử lý Comment, check đơn hàng, inbox tự động giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Ngoài ra trên Sapo còn tích hợp cả vận chuyển, các bạn có thể tạo đơn hàng vận chuyển Grab, Express, VNPost, giao hàng nhanh… để gửi đến các khách hàng nhanh chóng nhất có thể.

Trang chủ: https://sapovietnam.com

3. Abit.vn

Abitvn

Abit nổi trội hơn so với nhiều phần mềm khác nhờ khả năng tối ưu hợp nhất, bạn chỉ cần sử dụng phần mềm Abit các bạn có thể quản lý được tất cả các vấn đề kinh doanh của mình. Một trong số những tính năng mạnh mẽ nhất của Abit đó chính là quản lý bán trực tuyến trên Facebook. Phần mềm Abit sẽ hỗ trợ các bạn: Tự động trả lời Comment, báo giá theo mã sản phẩm, tự động trả lời Inbox, ẩn Comment tự động, ẩn giá sản phẩm, tự động chốt đơn theo nhân viên. Đối với phần mềm Abit thì công việc bán hàng Online của các bạn đã được đơn giản hóa đi rất nhiều. Không chỉ có vậy, Abit còn liên kết bán hàng Online trên những trang thương mại như Shopee, Lazada, Tiki, Landingpage,… Như vậy các bạn chỉ cần đầu tư một phần mềm Abit là các bạn có thể quản lý được tất cả các kênh bán hàng Online của mình.

Xem thêm :  Sửa lỗi icon màn hình desktop bị giống nhau

Trang chủ: https://abit.vn/

4. POS365

POS365

POS365 tập trung chủ yếu vào khả năng đơn giản hóa vấn đề bán hàng Online. Phần mềm quản lý bán hàng POS365 có khả năng bảo mật cao, tối ưu hóa khả năng tự động hóa và đơn giản sử dụng. POS365 có một giao diện trực quan dễ dàng sử dụng với toàn bộ là tiếng Việt và các phân nhánh chia dễ dàng tìm kiếm. Khi bạn sử dụng phần mềm POS365 các bạn sẽ hạn chế thất thoát đơn hàng nhất có thể, ngoài ra thì các bạn có thể theo dõi được trực tiếp các đơn hàng hàng ngày. Nếu như các bạn không có nhân viên kế toán thì POS365 sẽ giúp bạn mạnh mẽ, phần mềm xuất được các báo cáo tháng, quý, năm, lợi nhuận trước/sau thuế,…. Nếu như các bạn không có am hiểu quá nhiều về công nghệ và cần tìm kiếm phần mềm bán hàng Online dễ dàng sử dụng nhất thì POS365 là sự lựa chọn hàng đầu.

Trang chủ: https://www.pos365.vn/

5. Dân Trí Soft

Dân Trí Soft

Dân Trí Soft đã có mặt trên thị trường từ rất lâu và càng ngày phần mềm càng phát triển mạnh mẽ thêm các ngành kinh doanh khác nhau. Đối với ngành kinh doanh bán hàng Online thì Dân Trí Soft vẫn hỗ trợ rất tốt với các tính năng đặc biệt chuyên cho bán hàng Online. Với Dân Trí Soft các bạn có thể nhanh chóng chốt đơn với khách hàng thông qua Tele Sale hoặc chăm sóc khách hàng trực tiếp qua số điện thoại. Những tính năng trên Dân Trí Soft mặc dù đơn giản nhưng lại góp phần không nhỏ vào việc quản lý bán hàng Online của các bạn. Phần mềm được rất nhiều chủ cửa hàng bán hàng Online lớn sử dụng và đặc biệt là các cửa hàng thời trang.

Xem thêm :  Đầu số 0123, 0124, 0125, 0127, 0129 của VinaPhone đổi thành đầu số gì

Trang chủ: https://www.dantrisoft.com/p/phan-mem-mien-phi-tang-ban.html

Trong bài viết này PKMacBook đã gửi đến các bạn Top 5 phần mềm quản lý bán hàng Online tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúc các bạn sớm chọn được cho mình phần mềm ưng ý!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com