Top 5 phần mềm quản lý dự án tốt nhất 2021

Ngày nay là thời đại của công nghệ 4.0 nên mọi thứ đều được làm việc và xử lý thông qua các ứng dụng. Để đáp ứng nhu cầu quản lý dự án thì đã có rất nhiều ứng dụng ra đời, mỗi phần mềm đều có những tính năng riêng và được tối ưu hóa riêng cho từng dự án khác nhau. Trong bài viết này các bạn hãy cùng PKMacBook tìm kiếm Top 5 phần mềm quản lý dự án tốt nhất.

Top 5 phần mềm quản lý dự án tốt nhất

1. myXteam

myXteam

Nếu như các bạn có theo dõi chương trình Shark Tank Việt Nam thì các bạn chắc hẳn đã xem qua màn gọi vốn “Shock” của myXteam. myXteam hiện đang cung cấp các giải pháp quản lý dự án, nhân viên tốt nhất hiện nay cho thị trường Việt Nam. CEO myXteam đã chứng minh và khẳng định mình thuộc hàng trên so với ông lớn Trello đang làm mưa làm gió trên thị trường. myXteam tập trung mạnh vào quản lý công việc dự án và đặc biệt vô cùng chuyên nghiệp cho doanh nghiệp SMEs cũng như là tối ưu hóa riêng cho nền quản lý của người Việt.

Trang chủ: https://myxteam.com/

2. Trello

Trello

Tiếp theo chúng ta không thể không nhắc đến ông lớn Trello, Trello đã ra mắt trên thị trường được một thời gian tương đối dài và đã đủ thời gian để tiếp cận được lượng người dùng đông đảo. Trello thể hiện khả năng mạnh mẽ trong việc quản lý mọi người trong cùng một dự án để bạn dễ dàng phân chia công việc và theo dõi tiến độ. Trello cũng phát triển các phòng họp riêng trực tuyến để mọi người có thể làm việc nhóm, trao đổi thông tin nhanh nhất. Trello hiện đang hoạt động trên rất nhiều nền tảng khác nhau như: Web, Mobile, Windows,…

Xem thêm :  Cách xem địa chỉ IP mạng LAN và WAN của máy tính trên Windows 7, 8,10

Trang chủ: https://trello.com/

3. FaceWorks

FaceWorks

FaceWorks đang nằm trong Top những phần mềm quản lý dự án hàng đầu tại Việt Nam. FaceWorks có những đối tác rất lớn tại Việt Nam như: A.I.S.V, ANTV, EIB, IIG Việt Nam. FaceWorks cung cấp cho người sử dụng các phần mềm quản lý chuyên dụng cho từng lĩnh vực khác nhau giúp các bạn có thể phát huy được hết hiệu năng vốn có của phần mềm. Bộ phần mềm của FaceWorks trải dài từ quản lý văn bản cho tới quản lý kho, quản lý nhân sự,… Với bộ phần mềm FaceWorks thì nguyên một chuỗi công ty sẽ được đồng bộ hóa và dễ dàng quản lý các dự án hơn rất nhiều.

Trang chủ: https://faceworks.vn 

4. Microsoft Project

Microsoft Project

Microsoft Project là một phần mềm quản lý dự án được phát triển bởi Microsoft. Microsoft Project rất đa dụng khi nó có thể quản lý được các dự án từ lớn đến bé khác nhau. Các tính năng trên Microsoft Project rât đơn giản và dễ dàng sử dụng kèm với giao diện rất trực quan. Các tính năng nổi bật trên Microsoft Project chúng ta có thể kể đến như: Tạo kế hoạch, phân chia tài nguyên, dữ liệu, quản lý tiến độ,… Đối với những dự án công nghệ thì việc sử dụng Microsoft Project sẽ phù hợp hơn bao giờ hết.

Trang chủ: https://products.office.com/en-in/project/project-and-portfolio-management-software?tab=tabs-1

5. Project Place

Project Place

Project Place có hàng loạt các tính năng hiện đại cho bạn quản lý nhóm và phân chia công việc khác nhau. Đối với Project Place bạn có thể thực hiện song song một lúc nhiều dự án khác nhau mà không lo bị xung đột. Trên Project Place các bạn cũng có thể chia sẻ được dữ liệu trực tuyến mà không cần qua dữ liệu Cloud. Ngoài ra thì Project Place có một giao diện đẹp và rất trực quan đối với người sử dụng.

Xem thêm :  Background đơn sắc đẹp

Trang chủ: https://www.projectplace.com/

Trong bài viết này PKMacBook đã giới thiệu đến các bạn Top 5 phần mềm quản lý dự án, phân chia công việc tốt nhất hiện nay. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com