Top 5 phần mềm sắp xếp icon trên Desktop tốt nhất 2021

File, shortcut trên màn hình desktop nhiều sẽ khiến bạn rối mắt và khó tập trung. Với top 5 phần mềm sắp xếp icon trên desktop đẹp dưới đây, bạn vừa có desktop đẹp, sạch sẽ mà còn giúp bạn tập trung tốt hơn khi làm việc trên máy tính.

Top 5 phần mềm sắp xếp icon trên Desktop tốt nhất 2021

1. Stardock Fences

Stardock Fences

Stardock Fences giúp bạn tạo thư mục trên màn hình desktop và sắp xếp các icon gọn gàng và ngăn nắp hơn. Phần mềm này cũng giúp bạn tự động sắp xếp các nhóm đối tượng ứng dụng trên desktop vào các thư mục riêng lẻ chỉ với vài cú click chuột.

Link tải về phần mềm tại https://www.stardock.com/products/fences/download

2. Nimi Places

Nimi Places

So với Stardock Fences thì Nimi Places cho phép người dùng sử dụng miễn phí và không phải đăng kí dùng thử mới được sử dụng như Stardock Fences. Giao diện ứng dụng cũng khá đơn giản và không khó để bạn làm quen. Phần mềm sẽ đưa ra các lựa chọn về giao diện và bạn chỉ cần thao tác kéo và thả icon sau khi đã tạo là xong.

Link tải về phần mềm tại http://mynimi.net/Projects/Nimi-Places/Download/#

3. TAGO Fences

TAGO Fences

TAGO Fences cũng giúp bạn tạo danh sách thư mục trên màn hình desktop để đưa các icon vào trong đó. TAGO Fences sẽ tạo cho bạn hai trang để thoả sức chứa các icon hoặc ẩn giấu chúng dễ dàng. Ngoài ra, phần mềm hoạt động khá nhẹ nhàng trên cả những máy cấu hình thấp.

Xem thêm :  Font VNI full - Tải bổ bộ Full Font VNI cho máy tính đầy đủ nhất

Link tải về phần mềm tại https://www.majorgeeks.com/files/details/tago_fences.html

4. XLaunchpad

XLaunchpad

Lấy cảm hứng từ Launchpad trên hệ điều hành mac OS nên XLaunchpad sẽ biến giao diện desktop đơn giản, nhàm chán trở lên thú vị hơn bằng cách sắp xếp các icon vào một trình Launchpad. Bạn có thể thêm các lệnh của hệ thống như Shut down, restart… hay biểu thượng ứng dụng, thư mục vào Xlaunchpad để dễ dàng mở, thao tác.

Link tải về phần mềm tại https://www.xwidget.com/xlaunchpad.html

5. ViPad

ViPad

ViPad tạo ta một giao diện launchpad cơ bản để bạn có thể chèn icon phần mềm, thư mục và tiện truy cập nhanh vào trong đó. Với ViPad, bạn có thể tạo nhiều trang thư mục và quản lý chúng dễ dàng, không mất thời gian và đem lại cho desktop của bạn một “làn gió mới”.

Link tải về phần mềm tại https://lee-soft.com/vipad/

Với Top 5 phần mềm sắp xếp icon độc đáo và hữu ích, bạn đọc hãy tham khảo và chọn cho mình một phần mềm hợp lý và sắp xếp những file, thư mục lộn xộn trên màn hình máy tính của bạn. Chúc các bạn thành công!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com