Top 5 phần mềm tách lời bài hát tốt nhất 2021

Karaoke luôn là một hoạt động không thể thiếu mỗi dịp họp mặt bạn bè và gia đình. Và bạn biết cách để tạo ra một bản nhạc karaoke chứ? Sau đây là các phần mềm tách lời bài hát vô cùng hữu ích để giúp các bạn tạo ra những bản nhạc karaoke một cách cực kì đơn giản, không cầu kì mất thời gian

1. GoldWave

GoldWave

Là một phần mềm chỉnh sửa âm thanh kỹ thuật số chuyên nghiệp GoldWare đã và đang được nhiều người dùng trên thế giới đánh giá cao. Với GoldWare bạn có thể làm mọi thứ từ việc ghi âm và chỉnh sửa đơn giản cho tới các tính năng xử lý, khôi phục, cải tiến và chuyển đổi phức tạp. Có hàng chục hiệu ứng âm thanh khác nhau, khả năng điều chỉnh bass hay treble với Equalizer, tùy chỉnh mức độ âm lượng với Auto Gain, thêm hiệu ứng fade in và fade out cho file nhạc một cách dễ dàng với Voice Over. Ngoài ra, bạn có thể thay thế những tiếng thô tục, chửi bậy bằng tiếng bíp hoặc các loại âm thanh khác với Censor. Ngoài ra, phần mềm này còn có thêm một chức năng đó chính là tách lời bài hát cho những ai muốn làm nhạc karaoke. GoldWare sở hữu một giao diện khá trực quan và dễ dàng thao tác nên sẽ không khó cho các bạn làm quen.

Xem thêm :  Cách xóa chữ trong file PDF

2. Adobe Audition

Adobe Audition

Phần mềm cung cấp cho người dùng những chức năng biên tập file âm thanh như: cắt bỏ âm thanh, chèn thêm âm thanh hay hiệu ứng cũng như ghi âm chất lượng cao. Ngoài ra đây còn là phần mềm tách lời bài hát, tạo nhạc Karaoke cực kì xuất sắc và chuyên nghiệp. Tuy nhiên có một điểm yếu mà người dùng cần lưu ý đó chính là khả năng sử dụng khá khó khăn so với các phần mềm khác do nó mang trong mình quá nhiều tính năng xử lý chuyên nghiệp.

3. Karaoke Video Creator

Karaoke Video Creator

Thêm một phần mềm nữa để tách lời bài hát mà bất kì ai cũng có thể sử dụng được đó chính là Karaoke Video Creator. Phần mềm cung cấp cho bạn những tính năng hữu ích cho việc tạo ra các bài hát karaoke với chất lượng âm thanh tốt, hình ảnh đẹp. Ngoài ra phầm mềm còn cung cấp thêm các công cụ cho mục đích chỉnh sửa âm thanh, thêm phụ đề, thêm các hiệu ứng cũng như lọc bỏ tiếng ồn.

4. CD G Creator

CD G Creator

Karaoke CD G Creator là một phần mềm tạo nhạc karaoke mạnh mẽ và dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng bất kì tệp MP3 hay WAV nào để làm nhạc nền. Thậm chí có thể sử dụng Power Vocal Remover để xóa giọng nói khỏi nhiều bản ghi CD. Phần mềm tạo bài hát karaoke tất cả trong một này được thiết kế để dễ dàng sử dụng nhất có thể. Bạn sẽ được hướng dẫn từng bước một để nhập lời bài hát (hoặc tìm kiếm chúng trên internet), đồng bộ với nhạc và tạo ra một bản CD chỉ trong vài phút. Tùy chọn nâng cao cho phép người sử dụng tinh chỉnh bài hát karaoke như: chèn tiêu đề, thay đổi font chữ, hình ảnh và nhiều thứ khác nữa.

Xem thêm :  Top 5 phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất 2019

5. Karaoke DVD Burner

Karaoke DVD Burner

Karaoke DVD Burner là một phần mềm mạnh mẽ và than thiện để ghi đĩa DVD từ các tập tin CD+G và MP3G. Phần mềm có thể sử dụng các tệp Bin, MP3G từ ổ cứng của bạn hoặc đọc bài hát trực tiếp từ đía CD+G bằng trình đọc tích hợp sẵn. Bạn cũng có thể sử dụng file video AVI hoặc MP4. Các tính năng nổi bật của Karaoke DVD Burner:

-Ghi đĩa DVD trên bất kì máy tính nào bằng đầu đĩa DVD mà không cần thiết bị đặc biệt. Đĩa DVD được tạo bằng phần mềm sẽ phát được trên mọi đầu đĩa DVD.

-Bạn có thể ghi được 300 bài hát karaoke trên mỗi đĩa bằng cách sử dụng các cài đặt nén theo tiêu chuẩn.

-Tự động tạo ra các menu cho đia DVD.

-Chức năng thêm thông minh cho phép bạn quét đĩa cho các file karaoke và tự động tạo thư mục dựa trên tên file. Bạn có thể dễ dàng sắp xếp các bài hát theo thứ tự bảng chữ cái hoặc ID.Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com