Top 5 phần mềm thiết kế đồ họa cho người không chuyên

Chúng ta không thể phủ nhận sức ảnh hưởng của đồ họa đối với kinh doanh và truyền thông, và thiết kế đồ họa sẽ sớm trở thành kỹ năng mà bạn cần phải có. Nhưng vấn đề là – thiết kế đồ họa không phải là một trò chơi và có thể bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc tìm hiểu nó. Gạt bỏ những Photoshop, Illustrator phức tạp, 5 phần mềm thiết kế đồ họa sau đây sẽ trở thành công cụ đắc lực cho bạn vì tính dễ sử dụng của chúng.

Top 5 phần mềm thiết kế đồ họa cho người không chuyên

1. Canva

Khi nói đến các công cụ thiết kế đồ họa tốt nhất cho những người không phải là nhà thiết kế, phải nhắc tên Canva. Chương trình miễn phí này cung cấp hàng trăm mẫu tài liệu và hàng triệu hình ảnh để bạn lựa chọn. Đối với người mới bắt đầu, đây sẽ là một điểm đầu vào tuyệt vời. Nó kết hợp giao diện kéo và thả dễ sử dụng với khả năng chỉnh sửa ở cấp độ chuyên nghiệp, do đó giúp bạn dễ dàng tạo mọi thứ từ hình ảnh tiêu đề đơn giản đến đồ họa thông tin phức tạp.

Canva

Bên cạnh việc cho phép bạn tạo hình ảnh của riêng mình, Canva cũng có một công cụ thiết kế, nơi bạn có thể học các mẹo về cách sáng tạo hình ảnh nổi bật. Với Canva, bạn có thể vẽ tờ rơi, trang trí cho blog của mình, hình ảnh tiêu đề, biểu ngữ truyền thông xã hội và đồ họa thông tin.

Xem thêm :  Mã bưu điện Bình Thuận

Mặc dù hầu hết các tính năng và hình ảnh đều miễn phí, nhưng cũng có những tùy chọn cao cấp có thể được mua với chi phí phải chăng. Các gói đăng ký bắt đầu từ $ 12,95 mỗi tháng.

2. Stencil

Nếu mục tiêu của bạn là tăng mức độ tương tác của khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội, thì bạn sẽ cần Stencil trong bộ công cụ tiếp thị của mình. Stencil đã tạo dựng tên tuổi cho chính mình trong thị trường và tồn tại để giúp những người không chuyên sáng tạo hình ảnh tiếp thị nội dung, đồ họa quảng cáo và các bài đăng trên mạng xã hội nhằm tăng cường tương tác cho doanh nghiệp của họ.

Stencil

Stencil tự hào có hơn 1,4 triệu ảnh nền cộng với hàng trăm ảnh bổ sung hàng tuần và hơn 650 mẫu thiết kế có sẵn. Nó cũng bao gồm các tùy chọn tạo kiểu phông chữ khác nhau và thay đổi kích thước để tối ưu hóa cho các nền tảng khác nhau.

Chương trình có phiên bản miễn phí và trả phí. Phiên bản miễn phí giới hạn bạn ở mười hình ảnh mỗi tháng, giới hạn biểu tượng và nền. Bạn có thể nâng cấp lên phiên bản Pro với $ 9 mỗi tháng để loại bỏ các hạn chế.

3. Crello

Crello là một công cụ thiết kế đồ họa miễn phí giúp tạo ra những hình ảnh tuyệt đẹp cho in ấn, mạng xã hội và các đồ họa dựa trên trang web. Nó hỗ trợ 33 định dạng khác nhau và hơn 10.000 mẫu miễn phí, sẵn sàng tạo nên các thiết kế chuyên nghiệp.

Xem thêm :  Cách ẩn địa chỉ IP khi gửi Email

Crello

Các mẫu được phân loại theo kích thước để bạn luôn tìm thấy mẫu chính xác, tối ưu hóa cho nền tảng mục tiêu của mình. Dù bạn cần mẫu thiết kế cho phương tiện truyền thông xã hội, áp phích, tờ rơi, thiệp hay thậm chí là blog, Crello luôn sẵn sàng.

4. Piktochart

Piktochart là một giải pháp thiết kế đồ họa dựa trên đám mây, cung cấp cho người dùng khả năng thiết kế không giới hạn. Công cụ này rất dễ sử dụng và không yêu cầu kinh nghiệm để làm nên ấn phẩm chuyên nghiệp. Công việc của bạn là chỉ cần chọn một mẫu từ thư viện lớn gồm hơn 600 mẫu, bản trình bày và bản in được thiết kế chuyên nghiệp.

Piktochart

Khi bạn đã chọn một mẫu, Piktochart mang đến rất nhiều biểu đồ tương tác đẹp mắt, hình ảnh, biểu tượng động và video để thêm vào bản vẽ. Sau đó, bạn có thể di chuyển mọi thứ xung quanh, thay đổi màu sắc hoặc chỉnh sửa phông chữ ngay trong trình chỉnh sửa kéo và thả trực quan.

5. Snappa

Snappa là một công cụ dựa trên trình duyệt, đơn giản hóa công việc của bạn từng bước một. Nó bắt đầu bằng cách cung cấp cho bạn kích thước hình ảnh hoàn hảo cho các nền tảng khác nhau. Snappa hiển thị kích thước hình ảnh chính xác cho email, blog, quảng cáo hiển thị hình ảnh, đồ họa thông tin và phương tiện truyền thông xã hội dưới dạng cài đặt có sẵn.

Xem thêm :  Bảng màu nhuộm tóc 2021

Snappa

Khi bạn có được kích thước hoàn hảo, Snappa bổ sung tùy chọn từ hàng trăm mẫu ấn phẩm chuyên nghiệp. Bạn không cần phải bắt đầu lại từ đầu! Snappa sau đó đưa bạn đến một thư viện rộng lớn với hơn 500.000 kho ảnh miễn phí có độ phân giải cao để bạn lựa chọn.

Và nếu bạn muốn thêm văn bản, đồ họa và hiệu ứng vào ảnh của mình, Snappa cũng có. Bạn có thể chọn từ hơn 70.000 vectơ và hình dạng, hơn 200 phông chữ.

Kết

Đã qua rồi cái thời mà công việc thiết kế đồ họa chỉ được thực hiện bởi các chuyên gia được đào tạo chuyên sâu. Ngày nay Internet đã giúp tất cả mọi người đều có thể thực hiện công việc tiếp thị trực quan, cho dù kỹ năng mới chỉ “gà mờ”. Không còn cần phải thuê các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần công cụ phù hợp để tạo ra các ấn phẩm truyền thông ấn tượng.Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com