Top 5 phần mềm thiết kế nội thất chuyên nghiệp nhất 2021

Ngành xây dựng, thiết kế nội thất nhà ở đang là một trong những ngành có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay. Thay vì sử dụng các bản vẽ tay và đo đạc, kẻ vẽ trên giấy. Ngày nay, những nhà thiết kế nội thất nhà ở sử dụng phần mềm trên máy tính để thiết kế tính toán và cho ra những sản phẩm hoàn thiện có độ chính xác cao và chuẩn nhất.

Top 5 phần mềm thiết kế nội thất chuyên nghiệp nhất

Mời các bạn cùng tham khảo Top 5 phần mềm thiết kế nội thất chuyên nghiệp do PKMacBook cung cấp và đánh giá dưới đây nhé!

1. AutoCAD

AutoCAD

Đây là phần mềm thiết kế được trang bị trong giáo trình giảng dạy của các sinh viên kỹ thuật, thiết kế. Để thành thạo Autodesk AutoCAD không quá khó và đó là lý do mà phần mềm này được đánh giá và tin dùng bởi các nhà thiết kế nội thất từ nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp.

2. 3Ds Max

3Ds Max

Bên cạnh Autodesk AutoCAD, Autodesk 3Ds Max cũng là một phần mềm được khá nhiều trường Đại Học trang bị vào chương trình giảng dạy. Khác với AutoCAD, 3Ds Max có thể dựng đồ vật trong không gian 3D một cách hoàn hảo hơn và vì thế để thành thạo được phần mềm này sẽ tốn khá nhiều thời gian để thực hành. Tuy nhiên, đây vẫn là phần mềm được đánh giá khá cao đối với các nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Xem thêm :  Top 20 game NES hay nhất

3. Revit

Revit

Cùng với bộ phần mềm thiết kế của hãng Autodesk không thể không nhắc tới Autodesk Revit. Được tích hợp các công cụ mạnh mẽ cho phép bạn lên kế hoạch, thiết kế, phác thảo các mô hình từ công trình cho tới nội thất.

4. Sketchup

Sketchup

Phần mềm Sketchup được đánh giá là khá đơn giản và dễ sử dụng. Với Sketchup, các bạn có thể tạo các khối hình học đa dạng, phức tạp từ những hình đơn giản ban đầu cho đến giao diện, phối cảnh dễ nhìn, khiến bạn có thể làm việc ngay trên Sketchup mà không cần người học phải có thành thạo hoặc có kiến thứuc chuyên sâu.

5. SweetHome 3D

SweetHome 3D

Sweet Home 3D hỗ trợ bạn thiết kế nội thất của căn nhà một cách dễ dàng và trực quan. Các bạn có thể thay đổi màu sắc, kích thước hay kết cấu của mỗi phòng, kéo thả đồ vật trong danh mục được sắp xếp (cửa sổ, cửa chính, phòng khách, phòng bếp), trong đó bạn có thể nhập vào các mẫu 3D tự tạo hoặc tải xuống từ nhiều trang web.

Bạn đã biết sử dụng và thành thạo bao nhiêu phần mềm trong danh sách 5 phần mềm thiết kế nội thất kể trên rồi. Nếu là nhà thiết kế chuyên nghiệp hoặc sinh viên các ngành kĩ thuật thì chắc chắn chúng ta phải biết sử dụng ít nhất 1 trong 5 phần mềm kể trên rồi. Nếu bài viết hay và hữu ích, các bạn hãy thảo luận và đánh giá bài viết cùng PKMacBook ở mục bình luận phía dưới nhé!

Xem thêm :  Cách chuyển nội dung file Word sang PowerPoint tự độngNguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com