Top 5 phần mềm vẽ mạch điện chuyên nghiệp nhất

Phần mềm vẽ mạch điện là trợ thủ đắc lực cho những người làm việc trong mảng kỹ thuật điện – điện tử. Bài viết này sẽ gửi giới thiệu với các bạn Top 5 phần mềm vẽ mạch điện chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Top 5 phần mềm vẽ mạch điện chuyên nghiệp nhất

AutoCAD Electrical

AutoCAD được biết đến là nhà sản xuất phần mềm đồ họa đa dụng nhất trên thế giới hiện nay, các sản phẩm của họ có mặt trong rất nhiều ngành nghề khác nhau như: Kiến trúc, xây dựng, 3D,… với phần mềm Electrical, AutoCAD có tham vọng chiếm lấy thị trường thiết kế mạch điện trên các bo mạch. Phần mềm AutoCAD Electrical có giao diện thân thiệt, thiết kế đẹp mắt và phù hợp với tất cả mọi người sử dụng. Ngoài ra chúng còn có bộ công cụ vô cùng mạnh mẽ để hỗ trợ người sử dụng sáng tạo ra những bo mạch đạt tiêu chuẩn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành phát triển phẩn mềm, AutoCAD được đánh giá rất cao khi họ cung cấp giải pháp Electrical. Ngoài ra, AutoCAD Electrical còn có khả năng đa nhiệm nhiều cửa sổ khác nhau để thiết kế các mạch điện song song mà không cần phải sử dụng nhiều máy tính.

CADe-SIMU

Nếu như các bạn muốn tìm kiếm những phần mềm đơn giản nhưng vẫn có hiệu suất làm việc cao thì CADe-SIMU sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn. Công cụ CADe-SIMU có khả năng vẽ mạch điện chuyên nghiệp và các thao tác trên phần mềm cũng rất đơn giản với những công cụ tương đối cơ bản. Ngoài việc thiết kế mạch điện, CADe-SIMU cũng có khả năng liên kết với các máy in mạch để tạo mạch trực tiếp mà không cần đến công cụ chuyển đổi.

Xem thêm :  Hướng dẫn cách cấp Windows 10 Home lên Pro

Sprint Layout

Sprint Layout được biết đến là công cụ vẽ mạch điện đơn giản cho các bo mạch, các tính năng của phần mềm chỉ tập trung vào việc thiết kế điện trên các PCB. Bộ công cụ của Sprint Layout mạnh mẽ với các tính năng mở rộng chuyên sâu, giúp cho người sử dụng có thể tùy ý thay đổi các thông số để tạo ra được những tính năng cần thiết với nhu cầu của người sử dụng. Ngoài ra, phần mềm cũng có thể liên kết được với những máy in mạch chuyên dụng để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh.

Eagle

Eagle tiếp tục là một phần mềm đến từ nhà AutoDesk, đây là phần mềm chuyên dụng để thiết kế những mạch trên trên bo mạch, PCB. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất phần mềm, công cụ Eagle có một loạt các tính năng đỉnh cao để hỗ trợ tối đa cho người sử dụng sáng tạo mạch điện trên PCB. Ngoài ra, phần mềm còn có khả năng năng kết nối với những máy in PCB chất lượng cao để sản xuất bo mạch trực tiếp trên phần mềm. Các tính năng của công cụ Eagle rất đa dạng và chắc chắn rằng chúng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu thiết kế mạch điện trên PCB.

Altium Designer

Altium Designer cung cấp giải pháp thiết kế PCB chuyên nghiệp với rất nhiều tính năng nâng cao khác nhau nhằm nâng cao trải nghiệm của người sử dụng. Altium Designer được rất nhiều người thiết kế vi mạch sử dụng vì chúng thân thiện và dễ dàng sử dụng, đặc biệt là những người làm vi mạch cao cấp với nhiều linh kiện mở rộng đi kèm. Không chỉ dừng lại ở đó, Altium Designer còn cung cấp cho người sử dụng sẵn rất nhiều mẫu vi mạch, PCB khác nhau trên kho dữ liệu chung của hệ thống.

Xem thêm :  Biển số xe máy và ô tô các tỉnh thành trên cả nước mới nhất

Trong bài viết này, PKMacBook đã giới thiệu đến các bạn Top 5 phần mềm vẽ mạch điện chuyên nghiệp nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com