Top 5 trang web tạo chữ 3D Online trực tuyến tốt nhất

Tạo chữ Online là một trong những cách hiệu quả nhất với những ai sử dụng máy tính có cấu hình yếu không thể dùng được những phần mềm tạo chữ chuyên nghiệp như AI, Photoshop. Hiện nay thì có rất nhiều trang Web hỗ trợ người sử dụng tạo chữ 3D Online. Trong bài viết này, PKMacBook sẽ giới thiệu đến các bạn Top 5 trang web tạo chữ 3D Online trực tuyến tốt nhất.

Top 5 trang web tạo chữ 3D Online trực tuyến tốt nhất

1. Flaming Text

Đây là trang Web hỗ trợ tào chữ 3D hàng đầu với rất nhiều hiệu ứng chữ khác nhau. Bên cạnh đó còn có cả một hệ thống chỉnh sửa đổ bóng, nét chữ, kiểu chữ,… cho người sử dụng có thể lựa chọn được thoải mái. Ngoài ra thì điều đặc biệt đó là kích thước chữ người sử dụng có thể tùy chỉnh được tránh trường hợp bé quá so với nhu cầu sử dụng của mình. Flaming Text hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng. Ngoài ra định dạng lưu trữ của Flaming Text rất đa dạng phù hợp với mọi người như: JPG, PNG, GIF,… Thế nhưng nhược điểm của Flaming Text đó chính là chỉ tối đa được 30 kí tự trên một lần tạo chữ 3D.

Trang chủ: http://flamingtext.com

Flaming Text

2. I2 Symbol

I2 Symbol sở hữu cho mình một loạt các công cụ hữu ích liên quan tới chỉnh sửa chữ và sáng tạo chữ 3D trực tiếp trên Website của người sử dụng. I2 Symbol hỗ trợ người sử dụng có thể xoay chữ theo nhiều góc cạnh khác nhau để có thể theo dõi được toàn bộ nội dung chữ 3D của mình. I2 Symbol còn có một bộ Font chữ cực kì đa dạng và người sử dụng có thể tùy ý điều chỉnh màu nền và màu chữ trên I2 Symbol nhanh chóng. I2 Symbol hoạt động trên thời gian thực nên những thay đổi của các bạn sẽ được áp dụng vào trong hình mẫu (Preview) luôn mà không cần phải đợi.

Xem thêm :  Hình ảnh Tết Hà Nội xưa

Trang chủ: http://www.i2symbol.com

I2 Symbol

3. Sculpteo

Sculpteo chuyên dùng để tạo các bản chữ 3D sử dụng cho máy in và máy CNC, Laser, in 3D khác nhau. Sculpteo có thể lưu được các bản chữ dưới các định dạng khác nhau giúp máy CNC, Laser có thể đọc được mà không cần chuyển đổi File. Sculpteo chủ yếu hướng đến những người làm việc và sử dụng máy Laser, CNC hơn vì những tính năng của Sculpteo đem lại. Đa số các thiết lập, tùy chỉnh trên Sculpteo đều hướng tới máy Laser, CNC.

Trang chủ: https://www.sculpteo.com

Sculpteo

4. Cooltext

Cooltext là trang Web tạo chữ 3D có nhiều kiểu hiện đại nhất hiện nay. Đội ngũ phát triển của Cooltext là những người trẻ và biết nắm bắt trend (xu thế) nên họ tạo ra những bản thiết kế cực kì ấn tượng. Ngoài ra thì Cooltext cũng rất dễ dang sử dụng với các tính năng chỉnh sửa định dạng, căn chỉnh, chọn kiểu, Font chữ, Size chữ,… Cooltext cũng hỗ trợ rất nhiều định dạng lưu trữ khác nhau để người sử dụng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Trang chủ: https://cooltext.com

Cooltext

5. 3Dpictor

3Dpictor là một trong số trang Web đa dạng hỗ trợ về đồ họa số nhất với các tính năng như: 3D Graph, 3D Text,… giao diện của 3Dpictor đơn giản, phù hợp với mọi người sử dụng. Thế nhưng các tính năng trên 3Dpictor không được nổi bật lắm, chúng là một phần mềm tạo chữ 3D cơ bản mà thôi. Đây là trang web tạo chữ 3D phù hợp với những người lớn tuổi và không thích rườm rà.

Xem thêm :  PR là gì? Viết tắt của từ nào? Ý nghĩa của từ PR

Trang chủ: http://www.3dpictor.com

3Dpictor

Trong bài viết này, PKMacBook đã gửi đến các bạn Top 5 trang web tạo chữ 3D đẹp nhất hiện nay. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com