Top 5 ứng dụng chặn quảng cáo trên Android tốt nhất

Không như iPhone, người dùng Android thường gặp khác nhiều quảng cáo rác gây khó chịu trong quá trình sử dụng. Để giải quyết vấn đề này hãy cùng PKMacBook.com tham khảo Top 5 ứng dụng chặn quảng cáo trên Android tốt nhất hiện nay.

Top 5 ứng dụng chặn quảng cáo trên Android tốt nhất

AdGuard

AdGuard được đánh giá rất cao trên nền tảng Android khi chúng có khả năng chặn được hầu hết tất cả các quảng cáo trên thiết bị, bao gồm: Quảng cáo Youtube, quảng cáo trình duyệt Web, quảng cáo từ ứng dụng,… Mặc dù có khả năng chặn quảng cáo tối ưu đến vậy nhưng công cụ AdGuard hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng, đây là một điều ít ứng dụng nào có thể làm được. Các công cụ chặn quảng cáo trên Android thường phải chạy ngầm liên tục trong thời gian dài và nếu chúng không được tối ưu hoá tốt thì điện thoại của các bạn sẽ bị chậm, lag, thậm chí là treo trong một số trường hợp. Tuy nhiên công cụ AdGuard lại được tối ưu hoá rất tốt từ phía nhà sản xuất, chúng chạy ngầm nhưng không hề tiêu tốn quá nhiều tài nguyên của điện thoại, không làm ảnh hướng đến hiệu suất trong quá trình sử dụng lâu dài. Bên cạnh đó, AdGuard thường xuyên có các bản cập nhật đến người sử dụng để tăng hiệu suất trong quá trình sử dụng.

Xem thêm :  Cách đưa Icon ra desktop trong Win 10

Adblocker Plus

Đối với những người sử dụng ứng dụng chặn quảng cáo trên nền tảng Web máy tính thì chắc hẳn đã quá quen thuộc với công cụ Adblocker Plus, trên nền tảng Android chúng ta cũng có công cụ cùng tên với chức năng tương tự. Khác với Adblocker Plus trên máy tính, ứng dụng này trên điện thoại có khả năng chặn toàn bộ các quảng cáo từ trình duyệt Web, Youtube và các ứng dụng khác,… Với các tính năng nổi trội, Adblocker Plus đáp ứng được mọi yêu cầu của người sử dụng liên quan đến vấn đề quảng cáo. Công cụ Adblocker Plus hiện nay đang được phát hành hoàn toàn miễn phí trên nền tảng Android nên các bạn có thể thoải mái sử dụng.

Blokada Slim Adblock

Các quảng cáo trên điện thoại không chỉ làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người sử dụng mà chúng còn khiến cho thiết bị đi động của các bạn tụt pin nhanh hơn rất nhiều. Công cụ Blokada Slim Adblock sẽ hỗ trợ thiết bị Android của các bạn chặn được quảng cáo và kéo dài tuổi thọ của Pin. Phần mềm hiện nay đang được phát hành miễn phí trên nền tảng Android và hỗ trợ từ đời Android 6 trở lên. Đối với công cụ Blokada Slim Adblock thì các bạn có thể thoải mái trải nghiệm nội dung trên mạng Internet mà không lo bị làm phiền bởi quảng cáo.

Bỏ Qua Quảng Cáo

Nếu như các bạn muốn tìm kiếm những công cụ chặn quảng cáo hiệu quả và có giao diện đẹp thì Bỏ Qua Quảng Cáo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn. Công cụ Bỏ Qua Quảng Cáo hỗ trợ nền tảng Android và có thể chặn được hầu hết các loại quảng cáo trên Internet bao gồm: Youtube, Vimeo, Tiktok, Facebook,… nhìn chung thì đây là một công cụ rất mạnh và đa dạng. Đặc biệt rằng công cụ Bỏ Qua Quảng Cáo hiện nay đang được phát hành miễn phí trên nền tảng Android nên các bạn có thể thoải mái sử dụng.

Xem thêm :  Phím tắt xóa dòng trong Excel, cách xóa dòng trong Excel bằng phím tắt

AdShield - Ad blocker

Khác với những phần mềm chặn quảng cáo bên trên, AdShield không miễn phí cho người sử dụng nhưng các bạn có thể mua chúng với mức giá rất rẻ, chỉ khoảng 23.000vnđ. Công cụ AdShield có nhiều điểm vượt trội như: Không có quảng cáo bên trong phần mềm, hỗ trợ chặn quảng cáo tối đa trên nhiều nền tảng Internet như: Youtube, Vimeo, Tiktok và trình duyệt Web. Để so sánh với mức giá của sản phẩm thì phần mềm có chất lượng hơn rất nhiều và đây là số tiền bỏ ra hoàn toàn xứng đáng để đem đến trải nghiệm tốt hơn cho người sử dụng. Nếu như các bạn có nhu cầu thì các bạn hãy thử mua phần mềm để sử dụng, các bạn sẽ thấy chúng khác biệt hơn rất nhiều!

Trong bài viết này, PKMacBook đã gửi đến các bạn Top 5 phần mềm chặn quảng cáo hiệu quả nhất trên nền tảng Android. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com