Top 5 ví điện tử tốt nhất Việt Nam 2021

Những năm gần đây các ứng dụng dịch vụ ví điện tử đang phát triển rất mạnh tại Việt Nam và làm thay đổi khá nhiều cách thanh toán của người tiêu dùng. Tất cả những dịch vụ ví điện tử sinh ra đều mới mục đích giúp người tiêu dùng thanh toán mọi thứ trở lên dễ dàng hơn rất nhiều. Với ví điện tử bạn có thể thanh toán tiền điện, nước, internet, mua vé máy bay, vé xem phim, nạp tiền điện thoại và rất nhiều thứ khác..Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại ví điện tử khác nhau và bạn đang phân vân chưa biết nên sử dụng loại ví nào để có nhiều ưu đãi. Vậy thì ở bài viết sau đây, PKMacBook.com sẽ giưới thiệu đến các bạn top 5 ví điện tử được cho là tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Mời các bạn tham khảo.

Top 5 ví điện tử tốt nhất Việt Nam

1. Ví điện tử MOMO

Ví điện tử MOMO

Có thể nói MOMO là một trong những ví điện tử đi đầu và phổ biến nhất trong thế giới ví điện tử tại Việt Nam. Với MOMO bạn có thể liên kết với hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam để có thể rút và nạp tiền một cách thoải mái. MOMO cho phép chúng ta thanh toán rất nhiều loại dịch vụ khác nhau như: tiền điện-nước-internet, nạp tiền điện thoại, mua vé xem phim, vé máy bay, tàu, xe, vay trả góp…v.v..Ngoài ra Momo còn rất nhiều ưu đãi và khuyến mãi cho người dùng..

Xem thêm :  Sử dụng hiệu ứng với đối tượng là hình ảnh và Shape trong PowerPoint 2016

2. Ví điện tử ZaloPay

Ví điện tử ZaloPay

Tương tự như Mono, ZaloPay cũng là một ứng dụng ví điện tử hỗ trợ người dùng thanh toán thuận tiện, nhanh chóng mọi lúc mọi nơi. Với Zalo Pay trên điện thoại bạn có thể dễ dàng kiểm soát việc chuyển tiền, rút tiền, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn dịch vụ bất cứ lúc nào thậm chí cả những ngày lễ tết trong năm. Hơn nữa, Zalo Pay có độ bảo mật cao, phải xác nhận mật khẩu cho mỗi lần thanh toán nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Đặc biệt, ứng dụng còn liên kết được nhiều thẻ khác nhau trên cùng một tài khoản Zalo Pay, không cần điền lại thông tin cho những lần thanh toán sau, bạn có thể xóa thẻ bất cứ lúc nào,…

3. Ví điện tử BankPlus

Ví điện tử BankPlus

Bankplus là một dịch vụ ngân hàng di động không còn xa lạ với nhiều người dùng hiện nay, vì vậy, Bankplus được đánh giá là một trong những ví điện tử, cổng thanh toán trực tuyến tốt nhất Việt Nam. Chức năng của Bankplus là hỗ trợ người dùng có thể thực hiện các dịch vụ như chuyển tiền ngân hàng, nhận tiền, nạp tiền điện thoại với giá ưu đãi, đảm bảo được tính an toàn cho những thông tin về tài khoản ngân hàng. Ngoài ra thì bạn cũng có thể sử dụng BankPlus để thanh toán hoá đơn điện nước, nạp thẻ điện thoại..như các ví điện tử khác.

Xem thêm :  Các số tổng đài VNPT

4. Ví điện tử AirPay

Ví điện tử AirPay

AirPay là ví điện tử trong nước được sử dụng phổ biến hiện nay. Đây là ứng dụng ví điện tử trên di động, cho phép người dùng sử dụng tiền trong ví để mua hàng (thẻ điện thoại, thẻ giải trí…), thanh toán các dịch vụ, hóa đơn. Bên cạnh đó, người dùng ví AirPay sẽ được hưởng các mức chiết khấu khác nhau tuỳ các dịch vụ hỗ trợ trong ví. Điểm mạnh của AirPay là có khá nhiều ưu đãi và khuyến mại, đặc biệt là khi bạn đặt đồ ăn và thanh toán bằng AirPay.

5. Ví điện tử VTC Pay

Ví điện tử VTC Pay

VTC Pay vừa là ví điện tử, vừa là cổng thanh toán để chuyển tiền trong nước, quốc tế hay sử dụng trực tiếp để mua hàng tại máy bán hàng tự động hoặc trên các trang web bán hàng. VTC Pay đang tập trung khai thác vào các mảng dịch vụ chính như thanh toán hóa đơn, nạp thẻ điện thoại, nạp thẻ game, đặt vé máy bay trực tuyến,…

Giờ đây, với ví điện tử VTC Pay, việc thanh toán điện tử sẽ trở nên giản đơn hơn bao giờ hết, bạn sẽ không còn mất nhiều công sức mỗi khi đi thanh toán các dịch vụ mua hàng online, thanh toán cước truyền hình, trả cước điện thoại và cước truyền hình Internet nữa.

Trên đây là top 5 ví điện tử tốt nhất mà PKMacBook.com giới thiệu đến các bạn, hy vọng bạn sẽ chọn cho mình được một dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Xem thêm :  Cách phá Password Winrar - Tìm lại mật khẩu file nén Winrar nhanh và hiệu quả nhấtNguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com