Top 7 ứng dụng đếm bước chân tốt nhất trên Android và iOS

Nếu bạn là một người yêu thể thao và thường xuyên chạy bộ, ứng dụng đếm bước chân sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn theo dõi tiến trình tập luyện của mình. Bằng cách đặt cho mình mục tiêu hàng ngày, thiết lập theo dõi và một số cài đặt khác, bạn có thể đạt được mục tiêu của mình và nâng cao sức khỏe. Tại bài viết này PKMacBook đã xếp hạng top 7 ứng dụng đếm bước chân tốt nhất trên Android và iOS để bạn tham khảo.

Top 7 ứng dụng đếm bước chân tốt nhất trên Android và iOS

1. Adidas Running App (Runtastic)

Trước đây gọi là Runtastic, ứng dụng chạy bộ này đã thành công đến nỗi Adidas mua lại nó vào năm 2015 và đổi tên thành Adidas Running App năm 2019.

Adidas Running App (Runtastic)

Ứng dụng sẽ đếm bước chân của bạn theo thời gian thực, có bảng điều khiển thông tin và thiết lập mục tiêu cá nhân, nhưng nó thực sự phát triển mạnh với các tính năng cộng đồng. Bạn bè của bạn có thể được thông báo khi bạn đang chạy và gửi cho bạn những lời cổ vũ cũng như tin nhắn động viên. Có những cuộc thi, sự kiện và bảng xếp hạng mà bạn có thể tham gia thông qua ứng dụng.

Tải về Adidas Running App cho iOS | Android.

Xem thêm :  Hướng dẫn tạo chỉ số trên, chỉ số dưới trong Excel

2. Google Fit

Ứng dụng đếm bước chân chính thức của Google có thể đồng bộ hóa với một số ứng dụng khác trong danh sách này. Tuy nhiên, bản thân nó đã đủ tốt để bạn sử dụng độc lập.

Google Fit

Google Fit theo dõi các bước chân và nhịp tim của bạn trong giao diện Material Design tối giản. Mỗi khi bạn đi bộ hoặc chạy, bạn có thể truy cập số liệu thống kê thời gian thực để có cái nhìn chi tiết hơn về cách bạn đang thực hiện để đạt được mục tiêu đã tạo ra trong tiến trình của mình.

Nó cũng đi kèm với các mẹo huấn luyện thể dục cơ bản, mặc dù các ứng dụng khác mạnh mẽ hơn về chức năng này. Nhưng đó không phải là vấn đề vì bạn có thể đồng bộ hóa Google Fit với các ứng dụng đó.

Tải về Google Fit cho: Android | iOS.

3. Zombies, Run!

Cách tốt nhất để thúc đẩy sự tập tập luyện là thuyết phục bản thân rằng cuộc sống của bạn phụ thuộc vào nó. Zombies, Run! Là một ứng dụng tuyệt vời đã thu hút hơn một triệu người dùng đắm mình trong câu chuyện của họ.

Zombies, Run

Hãy cắm tai nghe của bạn và làm theo hướng dẫn khi chạy bộ và thực hiện các nhiệm vụ khác nhau trong một câu chuyện tưởng tượng do ứng dụng tạo ra. Đây là động lực tuyệt vời nếu bạn cũng là một người ưa trò chơi điện tử và phim ảnh.

Xem thêm :  Cách tính phần trăm % nhanh và chính xác nhất

Tải về Zombie, Run! cho Android | iOS.

4. Argus

Argus

Ngoài nhiệm vụ chỉ đơn giản là đếm số bước của bạn, Argue là một trong những ứng dụng ‘Sức khỏe’ toàn diện nhất hiện nay. Đây là một công cụ theo dõi hoạt động, được tích hợp trong bộ đếm calo, theo dõi chu kỳ giấc ngủ, hướng dẫn tập thể dục, thậm chí là máy quét mã vạch, để giúp bạn theo dõi lượng dinh dưỡng của mình.

Tải về Argus cho Android | iOS.

5. Pedometer

Pedometer

Pedometer là một ứng dụng miễn phí, có quảng cáo, không hỗ trợ bạn mua hàng trong ứng dụng. Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được. Nó bao gồm các tính năng thông thường như đếm bước, tính lượng calo đốt cháy, thời gian đi bộ và theo dõi tốc độ, đồng thời hiển thị thông tin đi bộ trong thời gian dài của bạn dưới dạng biểu đồ. Pedometer cũng sử dụng giới tính và cân nặng của bạn để cung cấp cho bạn ý tưởng tốt hơn về số lượng calo bạn đã đốt cháy và số lượng bạn nên đốt cháy.

Tải về Pedometer cho Android | iOS.

6. ViewRanger

ViewRanger

Không chỉ là một máy đếm bước chân mà còn là một ứng dụng phải có cho những người đi bộ đường dài và khám phá, ViewRanger có dữ liệu của hàng trăm nghìn con đường và lối đi trên khắp thế giới, tất cả đều được đánh giá bởi hàng triệu người dùng ứng dụng. Nó cũng đóng vai trò như một hướng dẫn viên tuyệt vời, sử dụng Thực tế tăng cường (AR) để cho phép bạn hướng điện thoại của mình vào khung cảnh và nhận được gợi ý về con đường tiếp theo.

Xem thêm :  Cách chèn chữ vào ảnh bằng Paint trên Windows

Tải về ViewRanger cho Android | iOS.

7. Fitbit

Fitbit

Nhờ có thuật sĩ bên trong điện thoại, bạn có thể sử dụng Fitbit chỉ với điện thoại thông minh của mình bằng tính năng “MobileTrack” bên trong ứng dụng. Vậy điều gì làm cho Fitbit tốt như vậy? Nó có giao diện đẹp nhất trong tất cả các ứng dụng, ngay từ đầu, cung cấp nhiều tính năng để khuyến khích bạn đi bộ. Ví dụ: bạn có thể tham gia vào các thử thách hàng tuần khác nhau do các nhà phát triển sắp xếp, ghi nhật ký tập luyện và thức ăn. Bạn cũng có thể tham gia “Adventures” để vượt qua những chuyến đi bộ đường dài nổi tiếng.

Tải về Fitbit cho Android | iOS.

Trên đây là top 7 ứng dụng đếm bước chân tốt nhất trên Android và iOS. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com