Top nghề tay trái thu nhập khủng

Khát vọng làm giàu hay đam mê cháy bỏng? Chúng đều có thể trở thành lý do thôi thúc người ta theo đuổi thêm một nghề tay trái, việc làm thêm. Bạn có muốn biết nghề nào sẽ phù hợp với mình, nghề nào có thu nhập hấp dẫn? Cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Đối với rất nhiều người mà nói, chỉ một nguồn thu nhập duy nhất có thể không đủ để trang trải chi tiêu và đảm bảo các nhu cầu cuộc sống, đặc biệt là trong bối cảnh xã hội đang phát triển nhanh một cách chóng mặt, vật giá leo thang. Trong trường hợp đó, đầu tư một nghề tay trái hay tìm việc làm thêm là lựa chọn đáng cân nhắc nhằm cải thiện tình trạng cuộc sống.

Top nghề tay trái thu nhập khủng

Có những nghề tay trái thu nhập ổn định nào “Hot”?

1. Tư vấn viên có chuyên môn

Nếu bạn không thực sự dư giả thời gian để tìm hiểu kỹ về một ngành nghề hoàn toàn mới, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu từ chính lĩnh vực làm việc của mình, nhưng với một cương vị hoàn toàn mới – một nghề nghiệp mới. Hãy trở thành một tư vấn viên. Tất cả những điều cần thiết để bắt đầu công việc của một tư vấn viên là không ngừng hoàn thiện những kỹ năng, nghiên cứu chuyên sâu, tích lũy kinh nghiệm, để trở thành ‘chuyên gia’ trong lĩnh vực của mình.

Tư vấn viên cần có tri thức để chia sẻ, giúp đỡ khách hàng, trở thành ‘quân sư’ hỗ trợ các công ty, doanh nghiệp giải quyết vấn đề, cải thiện bộ máy hoạt động và tăng lợi nhuận kinh doanh. Đây cũng là lý do tại sao mức đãi ngộ của một tư vấn viên luôn ở mức đáng ngưỡng mộ – 15-20 triệu/tháng tùy ngành. Với mức lương này, tư vấn viên là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang cần tìm việc làm thêm cho sinh viên để vừa trau dồi kỹ năng vừa gia tăng thu nhập.

Xem thêm :  Cách chỉnh sửa file Excel trên Google Drive

2. Nhà phát triển trang web

Nhà phát triển website chịu trách nhiệm nâng cấp, duy trì để trang web hoạt động hiệu quả và đảm bảo trải nghiệm người dùng. Điểm đáng chú ý là công việc này không yêu cầu bằng cấp cao nhưng bạn cần có vốn kiến thức về kỹ thuật và thiết kế đồ họa. Đừng lo lắng, tất cả có thể được giải quyết nếu bạn thực sự nghiêm túc, chăm chỉ tham gia các khóa học đào tạo chuyên môn ngắn hạn. Và nếu xác định lâu dài, mức lương đề xuất cho một nhà phát triển website có kinh nghiệm 3-5 năm có thể lên tới 10-20 triệu/tháng. Bạn đọc có nhu cầu tìm việc làm nhà phát triển trang web thì hãy truy cập vào https://vn.joboko.com để biết thêm thông tin chi tiết.

3. Giáo viên theo giờ – Gia sư

Nếu bạn yêu thích sư phạm và có năng lực truyền đạt tuyệt vời, bạn có thể thử trở thành một giáo viên ngoài giờ làm chính của mình – gia sư. Thực tế cho thấy nhu cầu học bổ túc của phụ huynh và học sinh thì nhiều mà số lượng giáo viên lại không đủ đáp ứng. Như vậy, với tấm bằng đại học trên tay, nếu tự tin với vốn tri thức của mình, bạn có thể nhận việc làm thêm để góp phần giải quyết vấn đề này, đồng thời tăng thêm thu nhập cho bản thân bằng cách tham gia khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm sau đó về mở lớp hoặc đầu quân cho các trung tâm Tiếng Anh, trung tâm luyện thi.

Xem thêm :  Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Wifi Tenda

4. Chuyên viên hỗ trợ công nghệ thông tin

Bạn yêu thích, am hiểu công nghệ? Bạn luôn là cứu cánh của mọi người xung quanh mỗi khi họ gặp khó khăn với chiếc máy tính của mình? Vậy thì tại sao bạn lại không biến đam mê đó trở thành nghề nghiệp thứ hai của mình chứ!

Với nền tảng sẵn có, bạn hãy nghiên cứu sâu hơn để trở thành một chuyên viên hỗ trợ công nghệ thông tin chuyên giải quyết và giúp đỡ người dùng hoặc những công ty, doanh nghiệp khắc phục những vấn đề liên quan đến máy tính. Đặc biệt, đãi ngộ ở mức 10-12 triệu/tháng, chuyên viên hỗ trợ công nghệ thông tin thực sự là nghề tay trái thu nhập ổn định bạn nên thử.

5. Thám tử tư

Thám tử tư làm việc cho các cá nhân hoặc công ty, doanh nghiệp và họ thường được thuê với mức lương từ 8-12 triệu/tháng tùy theo năng lực. Công việc chủ yếu của họ là điều tra, truy tìm bằng chứng, trinh thám và lần theo dấu vết để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Thám tử tư đặc biệt phù hợp với những ai có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quân sự hoặc luật pháp, cho phép họ vận dụng hiệu quả kinh nghiệm đã có.

6. Môi giới bất động sản

Nếu bạn có nền tảng trong lĩnh vực sale và có hứng thú với bất động sản cũng như có mạng lưới quan hệ rộng lớn thì bạn hãy thử làm giàu với nghề môi giới bất động sản. Với nghề nghiệp này, bạn sẽ không cần thiết đầu tư quá nhiều thời gian nhưng cần tìm ‘mối’, cần vốn hiểu biết, cũng như kỹ năng giao tiếp, đàm phán tốt. Đây là việc làm thêm cho sinh viên mang đến thu nhập ổn định, nếu bạn thấy mình phù hợp thì hãy thử sức nhé.

Xem thêm :  Cách forward mail (chuyển tiếp thư) đã nhận tới 1 mail khác

Tìm việc làm nghề tay trái thu nhập ổn định không quá khó

Tìm việc làm nghề tay trái thu nhập ổn định không quá khó

7. Huấn luyện viên theo giờ

Huấn luyện viên thể hình nổi bật lên là một nghề rất có triển vọng hiện nay. Thông thường, mức lương cứng hàng tháng của một huấn luyện viên thể hình tùy theo từng phòng tập giao động từ 5-6 triệu, chưa kể các khoản phụ cấp, tiền thuê huấn luyện riêng theo giờ (700-800 nghìn đồng/ giờ). Như vậy, nghề nghiệp này là vô cùng thích hợp làm ngoài giờ, vừa luyện tập sức khỏe lại kiếm được nguồn thu hấp dẫn. Bạn đọc quan tâm đến tìm việc làm huấn luyện viên có thể tìm hiểu thêm bằng cách truy cập vào https://vn.joboko.com nhé.

8. Trợ lý ảo

Công việc của một trợ lý ảo, hay nói cách khác là trợ lý online không có quá nhiều điểm khác biệt với vị trí thư ký. Trợ lý ảo được coi là một trong những lựa chọn lý tưởng để trở thành một nghề tay trái thu nhập ổn định và có tính thuận tiện, linh động bởi quản lý email, cuộc gọi, sắp xếp lịch trình đều có thể thực hiện thông qua Internet. Có thể nói, với mức lương tương đối thì trợ lý ảo là việc làm thêm cho sinh viên phù hợp để tăng thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

Bắt đầu một nghề tay trái không phải là quá khó nếu như bạn biết tận dụng những lợi thế sẵn có trong chính hoạt động công việc hiện tại. Tuy nhiên, nếu muốn nâng cấp và thử thách năng lực bản thân nhiều hơn, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn khám phá và trau dồi kiến thức về một lĩnh vực mới. Chúc bạn thành công!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com