Top những trang web nhận order hàng Mỹ

Khi bạn đã chán hàng trong nước mà muốn mua hàng Mỹ nhưng lại không biết làm cách nào. Đừng lo lắng, các bạn có thể ghé thăm những trabg web nhận order hàng Mỹ uy tín mà PKMacBook.com sẽ giới thiệu cho các bạn dưới đây.

Top những trang web nhận order hàng Mỹ

1. Fado

Fado

Truy cập trang web: Fado

Fado là trang web nhận order hàng Mỹ tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực thương mại điện tử xuyên biên giới. Fado giúp người tiêu dùng có thể giao dịch mua bán các mặt hàng từ nước ngoài nói chung và nước Mỹ nói riêng mà không cần để ý tới khoảng cách địa lý.

Các bạn có thể đặt hàng Mỹ ở những thương hiệu uy tín và Fado sẽ giúp các bạn mua hàng và ship về Việt Nam.

2. Usexpress

Usexpress

Truy cập trang web: Usexpress

Usexpress là là đơn vị tiên phong tích hợp các giải pháp công nghệ vào toàn bộ quy trình mua sắm nhằm mang đến trải nghiệm mua sắm hàng hóa nước ngoài và hàng hóa tại Mỹ một cách trọn vẹn và tiện lợi cho người dùng Việt Nam.

Usexpress chủ yếu giúp các bạn mua những mặt hàng trên kênh mua sắm thế giới Amazon với hơn 400 triệu sản phẩm thuộc tất cả các ngành hàng khác nhau.

Xem thêm :  Cách trả lời từng tin nhắn riêng biệt trên Instagram

3. Giao Nhận 247

Giao Nhận 247

Truy cập trang web: Giao Nhận 247

Ở Việt Nam hiện có nhiều công ty đang hoạt động trong lĩnh vực mua hộ hàng Mỹ. Và địa chỉ mua hộ đáng tin cậy nhất hiện nay dành cho khách hàng là công ty Giaonhan247. Tại đây, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin về sản phẩm và website muốn mua hàng, trang web nhận order hàng Mỹ này sẽ giúp bạn thực hiện các quy trình còn lại, bao gồm mua và vận chuyển từ A – Z tùy yêu cầu của bạn.

4. Xanh Logistics

Xanh Logistics

Truy cập trang web: Xanh Logistics

Xanh Logistics tiến hành mua hộ hàng từ Mỹ, vận chuyển, hoàn tất các thủ tục liên quan và giao hàng tận tay khách hàng. Đảm bảo dịch vụ hoàn hảo và tiện lợi.

Xanh Logistics hỗ trợ tìm kiếm những website mua hàng Mỹ uy tín nhất. Tư vấn giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất. Cam kết mua hộ hàng Mỹ chính xác sản phẩm khách hàng đã chọn, và vận chuyển về Việt Nam.

Họ đảm bảo sản phẩm được vận chuyển về Việt Nam trong thời gian ngắn nhất. Thời gian vận chuyển bằng đường biển là 30 – 45 ngày và đường hàng không là 7-15 ngày.

5. VietCargo

VietCargo

Truy cập trang web: VietCargo

VietCargo cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng theo đường biển, đường hàng không. Cho mượn địa chỉ, mượn kho tại Mỹ, hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam và Mỹ giao dịch với các website thương mại trên thế giới, đấu giá và chuyển hàng nhanh.

Xem thêm :  Cách sử dụng ổ đĩa RAM trên Windows 10

Cảm ơn các bạn đã đọc và theo dõi bài viết của PKMacBook.com chúng tôi về Top những trang web nhận order hàng từ Mỹ. Thông qua bài viết này có lẽ các bạn đã lựa chọn được những trang web có thể giúp mình order hàng từ Mỹ rồi chứ, hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết khác trên trang.Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com