Top phần mềm hiển thị file ẩn tốt nhất trong USB, máy tính

Trong quá trình sử dụng máy tính hay USB thì chúng thường xuyên bị mất file, ẩn file trên hệ thống mà chúng ta không thể xem được. Cách giải quyết vấn đề này nhanh nhất đó chính là sử dụng những công cụ “đặc trị” file ẩn trên máy tính Windows. Trong bài viết này, PKMacBook sẽ gửi đến các bạn Top phần mềm hiển thị file ẩn tốt nhất trong USB, máy tính.

Top phần mềm hiển thị file ẩn tốt nhất trong USB, máy tính

Recuva

Khi nhắc đến các vấn đề về lưu trữ file, khôi phục file thì Recuva là cái tên sẽ được nhắc đến đầu tiên vì đây là công cụ vô cùng mạnh mẽ. Bên cạnh các tính năng tìm kiếm file ẩn trên máy tính, USB thì Recuva còn giúp các bạn khôi phục, sửa lỗi chúng một cách nhanh chóng nếu cần thiết. Phần mềm Recuva đã trải qua rất nhiều phiên bản cập nhật và phát triển nên đến hiện tại chúng mạnh mẽ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, công cụ Recuva được tách ra làm phiên bản có trả phí và phiên bản miễn phí. Đối với vấn đề file ẩn thì các bạn chỉ cần dùng phiên bản miễn phí thôi cũng có thể xử lý tốt chúng mà không cần bỏ tiền ra mua.

Nếu ai làm việc văn phòng và thường xuyên sao chép dữ liệu thông qua USB, ổ cứng thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua công cụ Recuva được.

Xem thêm :  PR là gì? Viết tắt của từ nào? Ý nghĩa của từ PR

Disk Drill

Disk Drill là một giải pháp toàn diện để tìm kiếm toàn bộ các file ẩn trên máy tính của các bạn. Nhờ vào thuật toán quét chuyên sâu, Disk Drill dễ dàng tìm kiếm ra các tài liệu bị ẩn trên máy tính của các bạn một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể sử dụng Disk Drill vào nhiều mục đích khác nhau như: Dọn dẹp rác ổ đĩa, phân vùng ổ đĩa, bảo mật dữ liệu,… Đối với công cụ Disk Drill thì các bạn có thể tìm kiếm được tài liệu bị ẩn trên USB và cả ổ cứng máy tính. Phần mềm hiện nay đang được phát hành miễn phí cho người sử dụng, tuy nhiên bản trả phí co thếm một số tính năng mở rộng hữu ích.

FixAttrb Bkav

Bkav là một công ty công nghệ của Việt Nam và được biết đến với những phần mềm diệt Virus hồi những năm 2010. Đến bây giờ Bkav đã mở rộng sang cả sản xuất điện thoại nhưng họ vẫn duy trì những tinh hoa trước đây làm lên tên tuổi của mình. FixAttrb Bkav là một giải pháp tuyệt vời để các bạn tìm kiếm các file ẩn trên máy tính, trên USB. Phần mềm này được cung cấp một tính năng duy nhất là hiển thị file ẩn nên chúng rất dễ dàng sử dụng và không cần cài đặt lên máy tính. Bên cạnh đó còn hỗ trợ tiếng Việt nên các bạn hãy yên tâm trong quá trình sử dụng.

Xem thêm :  Cách khắc phục lỗi Laptop bắt Wifi chập chờn

Eassos Recovery

Eassos Recovery không chỉ cung cấp tính năng hiển thị file ẩn trên máy tính mà phần mềm này còn cung cấp cả tính năng khôi phục dữ liệu đã xoá từ thùng rác trên máy tính. Eassos Recovery được đánh giá rất cao trong việc tìm kiếm, khôi phục các file ẩn trên máy tính và USB. Tuy nhiên, công cụ miễn phí này có một nhược điểm đó chính là tốc độ khai thác dữ liệu khá chậm và mất thời gian hơn so với đối thủ nhưng được cái là không bị “bỏ sót” dữ liệu.

USB Show

USB Show là một giải pháp tuyệt vời cho việc khôi phục, tìm kiếm các file ẩn trên máy tính và USB. Tuy nhiên, chúng có một nhược điểm là tốc độ xử lý tương đối chậm nên các bạn hãy kiên nhẫn khi sử dụng.

Trong bài viết này, PKMacBook đã giới thiệu đến các bạn Top phần mềm hiển thị file ẩn tốt nhất trong USB, máy tính. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com