Top phần mềm vẽ Anime tốt nhất

Với những bạn trẻ đam mê đọc truyện tranh hay xem anime, sẽ có một xu hướng các bạn rất dễ hướng tới đó là muốn tập vẽ. Để vẽ được những bức ảnh anime đẹp nhất trên máy tính, các bạn cần tới sự hỗ trợ của các phần mềm vẽ anime. PKMacBook.com sẽ giới thiệu các bạn Top những phần mềm vẽ Anime tốt nhất.

Top phần mềm vẽ Anime tốt nhất

1. Photoshop

Photoshop

Truy cập để tải phần mềm vẽ: Photoshop

Nổi tiếng với khả năng chỉnh sửa siêu đẳng, Photoshop gần như là phần mềm quen thuộc của rất nhiều anh em nghệ sĩ. Không chỉ có những công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, Photoshop còn cho phép các bạn sử dụng những công cụ vẽ và tô màu mạnh mẽ để sáng tạo những bức vẽ Anime đẹp nhất.

Paint Tool SAI

Truy cập để tải phần mềm vẽ: Paint Tool SAI

Paint Tool SAI là phần mềm vẽ mà các bạn có thể lựa chọn sau Photoshop. Phần mềm này chủ yếu tập trung vào việc vẽ Anime nên nó có các công cụ cọ vẽ hỗ trợ rất đa dạng.

Không chỉ vậy, Paint Tool SAI còn có chức năng vẽ vector vô cùng mạnh mẽ. Nhờ đó các bạn có thể mô phỏng hay tạo dựng những hình vẽ bằng chuột máy tính mà không cần nhờ tới sự trợ giúp của bảng vẽ.

Xem thêm :  Cách ghi chú ngay trong màn hình duyệt web Microsoft Edge

3. MediBang Paint

MediBang Paint

Truy cập để tải phần mềm vẽ: MediBang Paint

MediBang Paint tự xưng mình là phần mềm vẽ Anime tốt nhất thế giới. Nó là một trong những ứng dụng vẽ anime hàng đầu mà các nhà thiết kế, họa sĩ tin dùng.

Phần mềm này được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng, các bạn có thể tải phần mềm tại trang chủ.

Ngoại trừ những công cụ cọ và tô màu theo lớp vô cùng mạnh mẽ, điểm mạnh khác đáng nhắc đến của MediBang đó là hỗ trợ tích hợp đám mây rất tiện lợi để các họa sĩ có thể làm việc và chia sẻ dự án của mình với những người khác.

4. Pencil2D Animation

Pencil2D Animation

Truy cập để tải phần mềm vẽ: Pencil2D Animation

Pencil2D Animation là một chương trình vẽ Anime miễn phí cho phép các bạn thỏa sức sáng tạo các sản phẩn truyện tranh manga hay hoạt hình anime. Không chỉ được sử dụng như một công cụ vẽ mà các bạn còn có thể dùng các chức năng trong Pencil2D Animation để tạo ra những hoạt hình animation đơn giản.

Chương trình này có thể được sử dụng một cách khá dễ dàng ngay cả khi bạn không được đào tạo chuyên nghiệp. Tuy nhiên nếu muốn sử dụng các chức năng nâng cao hơn của nó thì các bạn cần phải trả phí để mua bổ sung.

Cảm ơn các bạn đã đọc và theo dõi bài viết của PKMacBook.com chúng tôi. Bài viết Top phần mềm vẽ Anime tốt nhất của chúng tôi tới đây là hết. Chúc các bạn có thể chọn được một phần mềm vẽ Anime ưng ý nhất phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem thêm :  Chuyển giao diện Windows 7/8 sang Windows 10Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com