Top ứng dụng chống rung video trên điện thoại tốt nhất

Không phải ai cũng đủ khả năng để mua Gimbal vì mức giá tương đối cao, bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn Top ứng dụng chống rung cho Video trên điện thoại tốt nhất.

Top ứng dụng chống rung video trên điện thoại tốt nhất

1. Filmic Pro

Filmic Pro

Khi nhắc đến việc quay phim, quay Video chuyên nghiệp trên điện thoại thì chúng ta không thể bỏ qua phần mềm Filmic Pro. Đây là phần mềm quay Video hiệu quả nhất trên điện thoại hiện nay, không chỉ can thiệp sâu vào trong phần cứng của điện thoại, Filmic còn có một loạt các thuật toàn chuyên nghiệp giả lập máy quay phim chuyên dụng. Tình năng chống rông của Filmic Pro được tích hợp sẵn khi các bạn quay Video, như vậy các bạn sẽ bỏ qua được bước hậu kỳ chống rung cho Video. Tuy nhiên Filmic Pro không phải phần mềm miễn phí, để sử dụng được chúng thì các bạn sẽ cần phải chi trả một khoản tiền tương đối lớn.

2. Google Photos

Google Photos

Nhiều người cho rằng Google Photos chỉ là ứng dụng xem hình ảnh thông thường thay cho ứng dụng Thư viện sẵn có trên điện thoại. Tuy nhiên ngoài việc xem ảnh, Google Photos còn cung cấp các công cụ chỉnh sửa hình ảnh, Video một cách nhanh chóng và hiệu quả. Trên Google Photos có tính năng chống rung cho hình ảnh và hiệu quả của công cụ này không phải bàn cãi quá nhiều. Ông lớn Google rất mạnh trong mảng sáng tạo nội dung, hình ảnh nên tính năng chống rung, ổn định hình ảnh trên Google Photos được đánh giá rất cao và chúng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người sử dụng.

Xem thêm :  Cách tùy chỉnh thanh Taskbar trong Windows 7, thanh đổi vị trí, ẩn hiện thanh Taskbar

3. Microsoft Hyperlapse

Microsoft Hyperlapse

Microsoft Hyperlapse là một ứng dụng được phát triển bởi ông lớn Microsoft và chúng có mục đích để tạo ra những Video Hyperlapse tuyệt đẹp. Như các bạn đã biết, Hyperlapse là một dạng Video tua nhanh thời gian nên nếu Video bị rung thì coi như toàn bộ Video Hyperlapse đó sẽ bị bỏ. Để giải quyết vấn đề rung lắc của Video, Microsoft đã cung cấp một giải pháp chống rung vào trong phần mềm với mục đích ổn định lại các khung hình của Video. Mặc dù hiệu quả chống rung của Microsoft Hyperlapse không được đánh giá cao nhưng đây vẫn là một sự lựa chọn “chống cháy” tương đối tốt.

4. Giải pháp chống rung hiệu quả

Giải pháp chống rung hiệu quả

Mặc dù phần cứng của điện thoại đã phát triển mạnh nhưng chúng vẫn chưa đủ khả năng để xử lý chống rung chuyên nghiệp như trên máy tính vậy nên các bạn đừng kỳ vọng quá nhiều vào hiệu quả chống rung. Nếu như các bạn muốn chống rung một cách triệt để và hiệu quả thì chỉ có cách sử dụng những thiết bị chống rung chuyên nghiệp như Gimbal.

Trong bài viết này, PKMacBook đã chia sẻ đến các bạn những ứng dụng chống rung tốt nhất trên điện thoại di động. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com