Trap là gì? Ý nghĩa của từ Trap

“Trap” đang là một trong những từ rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên nó lại mang rất nhiều ý nghĩa khiến chúng ta dường như chưa thực sự hiểu đầy đủ về nó. Hãy cùng PKMacBook.com đi tìm hiểu rõ Trap là gì? Và ý nghĩa của từ Trap nhé.

Trap là gì? Ý nghĩa của từ Trap

Trap là gì?

Trap là từ tiếng Anh có nghĩa là “Bẫy”. Là một thuật ngữ sử dụng để nói về những điều ngọt ngào, hấp dẫn nhưng theo kiểu “mật ngọt chết ruồi”.

“Cheese in the trap” – “Bẫy tình yêu”

Ý nghĩa của từ Trap?

Trong Manga/Anime: Trap được ám chỉ những chàng trai khiến mọi người lầm tưởng là con gái khi họ nhìn vào. Họ có ngoại hình dễ thương, xinh đẹp, nhiều người vây quanh tán tỉnh.

Một số biểu hiện của Trap:

– Ngoại hình, khuôn mặt, dáng người, hành động…. y như con gái.

– Họ có sở thích hoặc bị ép ăn mặc, trang điểm giống con gái.

Trong âm nhạc: Thuật ngữ này trong âm nhạc có vẻ được sử dụng rộng rãi và nhiều hơn. Trap là một thể loại nhạc thuộc dòng EDM. Loại hình này cũng khá là mới mẻ, mới chỉ xuất hiện một vài năm trở lại đây, tuy nhiên nó đã được yêu thích và dần trở thành loại hình làm mưa làm gió trong thị trường âm nhạc trẻ.

Xem thêm :  Hàm ISPMT - Hàm tính tiền lãi trong một kỳ hạn xác định trong Excel

Nhạc trap được khai sinh ra tại Mỹ từ những năm 1990, lần đầu tiên giai điệu của nhạc trap vang lên là sử dụng tiếng trống điện tử tạo sự lôi cuốn. Đặc trưng nhất của nhạc trap chính là sự kết hợp của hiệu ứng âm thanh sôi động bới nhịp trống điện tử 808 cùng với âm bass ảo diệu tạo thành âm thanh có chiều sâu, khuấy động cảm xúc của người nghe – bản nhạc tạo niềm vui trong cảm xúc cho tất cả mọi người.

Sự kết hợp của ca sĩ, các DJ lại được giới trẻ đón nhận nồng nhiệt, đến này Trap Music đã được thịnh thành trên khắp thế giới với nhiều chủ đề vô cùng đa dạng.

Trap Music được thịnh thành trên khắp thế giới

Với bài viết trên, PKMacBook.com đã giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về Trap và ý nghĩa của nó. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com