Tuổi 1971 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp màu gì, Hợp tuổi nào, hướng nào?

 

Xem nam, nữ 1971 mệnh gì thuộc cung gì cùng với một số yếu tố khác sẽ giúp bạn nắm được những yếu tố phong thủy của mình, xin mời các bạn đọc bài viết của PKMacBook.com để hiểu rõ về năm sinh 1971 nhé.

Tử vi năm 1971

1. Tuổi 1971 mệnh ? Tuổi con gì? 

Năm sinh dương lịch: 1971

Năm sinh âm lịch: Tân Hợi

Mệnh (Ngũ Hành): Thoa Kim Xuyến (xuyến bằng vàng)

Cung Khôn (thổ) thuộc Tây tứ mệnh

Cầm tinh: con Lợn

Mạng Kim xuyến là vàng đeo tay chia ra làm  mùa có những thăng trầm trong cuộc sống.

Nữ 1971

  • Mùa thu: là tốt cho người phụ nữ, cuộc đời sau này sẽ an nhàn hưởng phước.

 

  • Mùa hạ: cuộc đời vất vả long đong.

 

  • Mùa Đông và mùa xuân: làm mãi cũng không giàu được anh em thường xích míc với nhau, người sinh vào mùa này thường nóng tính nhưng không hay để bụng chuyện gì. Nếu là gái thì thật thà, xinh xắn, dễ thương, tình duyên long đong lận đận. Thời trẻ thì vất vả gian nan hậu vận về sau thì an nhàn hưởng phước.

 

Nam 1971

  • Mùa Thu: người sinh vào mùa này an nhàn, sung sướng

 

  • Mùa Hạ: bị khắc hàn vi

 

  • Đông Xuân: giàu có nhưng vất vả.

 

Nam 1971 có cuộc sống tha hương cầu thực, cách trở quê hương. Trung vận thì vất vả, gian nan, Hậu vận thạnh hung một bề. Tiền vận thì gặp nhiều rắc rối, bị kẻ gian hãm hại phải ngồi tù, nếu số may mắn thì gặp được hồng phúc không phải ngồi tù.

Tuổi 1971 mệnh gì? Tuổi con gì?

2. Hợp với tuổi ? 

Về đường làm ăn

Nam 1971: Tuổi Tân Hợi hợp với những tuổi này trong sự nghiệp làm ăn hay bất cứ công việc nào khác đó là: tuổi Tân Hợi đồng tuổi, Nhâm Tý và Ất Mão, làm ăn với những tuổi này không sợ thất bại mà còn đạt được nhiều kết quả về tài lộc

Xem thêm :  Deep Web là gì? Những bí mật chưa biết về Deep Web

Nữ 1971: Nếu bạn làm ăn và hợp tác với tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ thì cuộc sống sẽ êm đẹp, có nhiều kết quả tốt đẹp.

 – Lựa tuổi vợ chồng

Nam 1971

Để đẩy mạnh cuộc sống nên mức độ vao của danh vọng và tiền bạc thì nên kết hợp với tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu. Cuộc sống của bạn ở mức trung bình nếu bạn kết duyên với tuổi: Giáp Dần, Bình Dần, đây là tuổi hợp về tình cảm nhưng lại khắc về cung tài lộc. Kết duyên với những tuổi này thì cuộc đời bạn phải sống một cuộc sống nghèo khó, đó là: Bính Thìn, Nhâm Tuất, Mậu Thìn, đây là những tuổi khắc kỵ nhất về mọi mặt với tuổi bạn. Những năm tuổi kỵ về đường lương duyên, nếu có thành thì cũng gặp cảnh xa vắng triền miên đó là các tuổi: 21, 25, 27, 33, 39 và 45 tuổi.

Nếu sinh vào những tháng này bạn sẽ có số đào hoa, và đa đoan về việc vợ (tức là nhiều vợ), đó là những tháng: 1, 5, 7, 9, và 10 Âm lịch.

Nữ 1971

Nếu bạn kết hôn với những tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu thì cuộc đời sẽ được sống giàu sang, quyền thế, những tuổi này rất hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên cuộc sống có thể được giàu sang, phú quý quý trên đời một cách dễ dàng.

Cuộc sống của bạn ở mức trung bình nếu bạn kết hôn với các tuổi: Giáp Dần, Bính Dần. Những tuổi trên chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên cuộc sống chỉ ở mức trung. Cuộc sống của bạn sẽ nghèo khổ nếu kết hôn với tuổi: Bính Thìn,Canh Tuất, Mậu Thìn và Giáp Thìn, tuổi này không hợp với bạn về cả đường tình duyên lẫn tài lộc nên có thể phải sống một cuộc sống nghèo khổ triền miên. Vào các năm: 19, 23, 29, 31, 35 và tuổi 41 bạn không nên kết hôn vì kết hôn bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên.

Xem thêm :  Cách xóa bàn phím tiếng Việt khỏi Win10

Bạn sẽ có số đa phu, trải qua nhiều lần đò (tức là lấy nhiều chồng) nếu sinh vào những tháng: 1, 6, 7,10 âm lịch.

Năm sinh 1971 hợp với tuổi gì?

3. Tuổi 1971 hơp màu gì?

Tuổi Tân Hợi nên sử dụng màu Trắng, Xám, Ghi là màu tính Kim; đặc biệt nên kích thích sự phát triển của tài vận (Thổ tương sinh Kim rất thuận lợi cho Kim).

Màu sắc tương sinh: Tuổi Tân Hợi mang mệnh Kim nên sử dụng đá phong thủy có màu vàng, nâu đất thuộc mệnh Thổ để sinh ra năng lượng. Theo nguyên lí ngũ hành vì Thổ sinh ra Kim cho nên khi sử dụng trang sức có các màu trên sẽ giúp năng lượng dồi dào phát triển từ đó mà có một cuộc sống dồi dào về tài lộc, sức khỏe.

Màu sắc tương hợp: Để tiếp thêm nguồn năng lượng  cho người mệnh Kim nên sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu kiêng kỵ: Người mệnh Kim cần tránh trang sức đá phong thủy màu đỏ, hồng, tím vì đây là những màu sắc thuộc mệnh Hỏa vì đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Kim làm cho những người này cảm thấy bí bách, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị chậm lại, trì trệ – Theo nguyên lí ngũ hành tương khắc Hỏa khắc Kim.

4. Tuổi 1971 hợp hướng nào?

Hướng nhà, hướng phòng, hướng nơi làm việc gọi là hướng mệnh trạch là hướng bao quát ngôi nhà hoặc căn phòng. Cửa chính quay hướng nào thì hướng nhà ở đó.

Xem thêm :  Cách tạo danh sách phát Playlist trên YouTube

Có tất cả 8 hướng: 4 hướng tốt, 4 hướng xấu.

4 hướng tốt tuổi Tân Hợi nên lựa chọn

  • Đông Bắc (Sinh Khí):  Hút tài lộc, tiền bạc và danh tiếng, thuận lợi cho đường làm ăn. Đây cũng là một trong những vị trí tốt để có hướng ngồi làm việc cho tuổi 1971.

 

  • Tây Bắc (Diên niên):  Nên đặt hướng này là hướng chính vì nó sẽ củng cố và gắn kết tình cảm gia đình.

 

  • Tây (Thiên Y): Nên chọn hướng này làm hướng phòng ngủ để cải thiện sức khỏe, bệnh tật.

 

  • Tây Nam (Phục Vị): Nên đặt hướng bàn làm việc tuổi Tân Hợi để mang may mắn trong công việc giúp tinh thần sảng khoái.

 

 4 hướng xấu nên tránh

  • Đông (Họa Hại): Họa thị phi, gặp vận xui.

 

  • Bắc (Tuyệt Mệnh): gặp họa chết người, tiền tài bị mất hết.

 

  • Nam (Lục Sát): Tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục, thù hận.

 

  • Đông Nam( Ngũ Quỷ): Họa tiền tài bị suy giảm, công việc bị trì hoãn.

 

Hầu hết gia chủ tuổi Tân Hợi nếu chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh gió Đông Bắc thổi vào nhà nhiều khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu vào nhà, lúc trời nóng thì ngược lại.

Hướng gió mát: Nam, Đông Nam, Tây Nam.

Xây nhà hướng phía Nam sẽ làm cho căn nhà mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Nhưng điều nàu chỉ đúng với những người sống ở bán cầu Bắc còn ở bán cầu Nam thì họ phải xây nhà về phía Bắc mới phát huy tác dụng.

Tuổi 1971 hợp hướng nào

Trên đây là các thông tin liên quan đến tuổi Tân Hợi 1971, mệnh, hợp tuổi nào và hướng nào. Nếu các bạn đã đọc bài viết xin hãy để lại bình luận bên dưới và chia sẻ bài viết lên facebook hoặc mạng xã hội để mọi người cùng đọc nhé.

 

Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com