Tuổi 1977 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp màu gì, Hợp tuổi nào, hướng nào?

Xem nam, nữ 1977 mệnh gì thuộc cung gì cùng với một số yếu tố khác sẽ giúp bạn nắm được những yếu tố phong thủy của mình, mời các bạn đọc bài viết bên dưới để hiểu rõ về năm sinh 1977 này nhé.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977

1. Tuổi 1977 mệnh gì? Tuổi con gì?

Năm sinh dương lịch: 1977

Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ

Tuổi con Rắn – Đầm Nội Chi Xà – Rắn trong đầm

Mệnh (Ngũ Hành): Thổ – Sa Trung Thổ – Đất pha cát

Cung mệnh Nam: Khôn – Hành: Thổ

Cung mệnh Nữ: Khảm – Hành: Thủy

2. Tuổi 1977 hợp màu gì?

Nam nữ 1977 nên sử dụng màu Vàng, Nâu đất là màu tính Thổ; đặc biệt nên dùng màu tính Hỏa tức là màu Đỏ, Hồng, Tím sẽ kích thích sự phát triển của tài vận (Hỏa tương sinh Thổ rất thuận lợi cho Thổ)

Màu sắc tương sinh: Tuổi Đinh Tỵ mang mệnh Thổ nên sử dụng đá phong thủy có màu đỏ, vàng, tím là màu thuộc mệnh Hỏa để sinh ra năng lượng. Theo nguyên lí ngũ hành vì Hỏa sinh ra Thổ cho nên khi sử dụng trang sức có các màu trên sẽ giúp năng lượng dồi dào phát triển hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng.

Màu sắc tương hợp: Để tiếp thêm nguồn năng lượng cho người mệnh Thổ (1977) nên sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu vàng, nâu đất từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Xem thêm :  Mở 1 văn bản có sẵn trong Word

Màu kiêng kỵ: Người mệnh Thổ cần tránh trang sức đá phong thủy thuộc mệnh Mộc như màu xanh lục vì đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Thủy làm cho những người này cảm thấy bí bách, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị chậm lại, trì trệ – Theo nguyên lí ngũ hành tương khắc Mộc khắc Thổ.

Tuổi 1977 hợp màu gì?

3. Tuổi 1977 hợp tuổi nào?

– Về đường làm ăn

Nam 1977: Muốn làm ăn được phát triển thuận lợi và không mang lấy những thất bại não nề và có cơ hội phát triển mạnh mẽ về tiền bạc, tuổi Đinh Tỵ phải lựa chọn những tuổi hợp cho sự làm ăn với mình trong mọi khía cạnh của cuộc đời như các tuổi: Canh Thân, Nhâm Tuất, Bính Thìn.

Nữ 1977: Nếu bạn làm ăn và hợp tác với tuổi: Nhâm Tuất, Canh Thân, Bính Thìn thì cuộc sống sẽ êm đẹp, có nhiều kết quả tốt đẹp hay giao dịch tiền bạc với những tuổi này thì không sợ bị thất bại.

– Lựa tuổi vợ chồng

Nam 1976

Để thúc đẩy cuộc sống sau này phát triển mạnh mẽ và êm ấm hạnh phúc tuổi Đinh Tỵ nên kết duyên với các tuổi: Canh Thân, Bính Thìn. Nếu bạn kết duyên với những tuổi: Đinh Tỵ đồng tuổi, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Ất Mão thì bạn chỉ có cuộc sống trung bình mà thôi. Tuổi Đinh Tỵ mà gặp những tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, Ất Mão thì công việc làm ăn sẽ rất khó khăn, lao đao, lận đận và kém may mắn trong cuộc sống vì ba tuổi này không hợp cả về tình duyên cũng như trong công việc.

Xem thêm :  Những mẫu cửa gỗ đẹp

Những năm tuổi kỵ về đường lương duyên, chẳng những không thành mà làm cuộc đời bạn gặp nhiều bi kịch, rắc rối và gặp thất bại liên tục đó là các tuổi: 19, 27, 31, 33, 39 và 43 tuổi. Nếu sinh vào những tháng này thường đau khổ về đàn bà, đó là những tháng 1, 2,  4, 7, 9 và 12 Âm lịch.

Nữ 1977

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Nhâm Tuất, Bính Thìn, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Thân thì cuộc đời sẽ được sống sẽ đầy đủ, quyền thế, những tuổi này rất hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc. Cuộc sống của bạn ở mức trung bình nếu bạn kết hôn với các tuổi Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên chứ không hợp về đường tài lộc. Cuộc sống của bạn sẽ nghèo khổ suốt đời nếu kết hôn với tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, Ất Mão tuổi này không hợp với bạn về cả đường tình duyên lẫn tài lộc nên có thể phải sống một cuộc sống nghèo khổ triền miên.

Vào các năm: 17, 19, 23, 29, 31, 35 và 41 tuổi, bạn không nên kết hôn vì kết hôn bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên. Bạn sẽ có số đa phu,trải qua nhiều lần đò (tức là lấy nhiều chồng)  nếu sinh vào những tháng: 1, 2, 5 và 7 Âm lịch. 

Tuổi 1977 hợp tuổi nào?

4. Tuổi 1977 hợp hướng nào?

Hướng nhà, hướng phòng, hướng nơi làm việc gọi là hướng mệnh trạch là hướng bao quát ngôi nhà hoặc căn phòng. Cửa chính quay hướng nào thì hướng nhà ở đó.

Có tất cả 8 hướng: 4 hướng tốt, 4 hướng xấu.

4 hướng tốt tuổi Đinh Tỵ nên lựa chọn

  • Đông Bắc (Sinh khí):  Hút tài lộc, tiền bạc và danh vọng, rất tốt trong kinh doanh làm ăn.
  • Tây Bắc (Diên niên):  Nên đặt hướng này là hướng chính vì nó sẽ củng cố và gắn kết tình cảm gia đình.
  • Tây (Thiên Y): Nên chọn hướng này làm hướng phòng ngủ để cải thiện sức khỏe, bệnh tật.
  • Tây Nam (Phục Vị): Nên đặt hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977 để mang may mắn trong công việc giúp tinh thần sảng khoái, công danh thăng tiến.
Xem thêm :  Lightroom là gì? Phần mềm Lightroom dùng để làm gì Khác với Photoshop thế nào?

4 hướng xấu nên tránh

  • Đông (Họa Hại): Họa thị phi, gặp vận xui.
  • Bắc (Tuyệt Mệnh): gặp họa chết người, tiền tài bị mất hết, trắng tay
  • Nam (Lục Sát): Tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục, thù hận.
  • Đông Nam (Ngũ Quỷ): Công việc lụi bại, tiền tài hao vơi.

Tuổi 1977 hợp hướng nào?

Hầu hết gia chủ tuổi Đinh Tỵ, nếu chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh gió Đông Bắc thổi vào nhà nhiều khi trời lạnh, có ánh sáng mặt trời chiếu vào nhà, lúc thời tiết nóng thì ngược lại.

Hướng gió mát: Nam, Đông Nam, Tây Nam.

Xây nhà hướng phía Nam sẽ làm cho căn nhà mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Nhưng điều này chỉ đúng với những người sống ở bán cầu Bắc còn ở bán cầu Nam thì họ phải xây nhà về phía Bắc mới có tác dụng.

Trên đây là các thông tin liên quan đến tuổi Đinh Tỵ 1977, mệnh, hợp tuổi nào và hướng nào. Nếu các bạn đã đọc bài viết xin hãy để lại bình luận bên dưới và chia sẻ bài viết lên mạng xã hội để mọi người cùng đọc nhé.Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com