Tuổi 1991 mệnh gì? Tuổi con gì? Hợp màu gì, Hợp tuổi nào, hướng nào?

Xem nam, nữ 1991 mệnh gì thuộc cung gì cùng với một số yếu tố khác sẽ giúp bạn nắm được những yếu tố phong thủy của mình, mời các bạn đọc bài viết bên dưới để hiểu rõ về năm sinh 1991 này nhé.

Tử vi tuổi Tân Mùi 1991

1. Tuổi 1991 mệnh gì? Tuổi con gì?

Năm sinh dương lịch: 1991

Năm sinh âm lịch: Tân Mùi

Tuổi con Dê.

Mệnh (Ngũ Hành): Thổ – Lộ bàng Thổ – Ðất ven đường

Cung mệnh Nam: Ly – Hành: Hỏa

Cung mệnh Nữ: Càn – Hành: Kim

2. Tuổi 1991 hợp màu gì?

Nam nữ 1991 nên sử dụng màu Vàng, Nâu Đất là màu tính Thổ; đặc biệt nên dùng màu tính Hỏa tức là màu Đỏ, Hồng, Tím sẽ thúc đẩy sự phát triển của tài vận (Hỏa tương sinhThổ rất thuận lợi cho Thổ)

Màu sắc tương sinh: Tuổi Tân Mùi mang mệnh Thổ nên sử dụng đá phong thủy có màu đỏ, vàng, tím là màu thuộc mệnh Hỏa để sinh ra năng lượng. Theo nguyên lí ngũ hành vì Hỏa sinh ra Thổ cho nên khi sử dụng trang sức có các màu trên sẽ giúp năng lượng dồi dào phát triển hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng.

Màu sắc tương hợp: Để tiếp thêm nguồn năng lượng cho người mệnh Thổ (1991) nên sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu kiêng kỵ: Người mệnh Thổ cần tránh trang sức đá phong thủy thuộc mệnh Mộc như màu xanh lục vì đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Mộc làm cho những người này cảm thấy bí bách, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị chậm lại, trì trệ – Theo nguyên lí ngũ hành tương khắc Mộc khắc Thổ.

Xem thêm :  Cách vẽ biểu đồ cột trong Excel

Tuổi 1991 hợp màu gì?

3. Tuổi 1991 hợp tuổi nào?

– Về đường làm ăn

Nam 1991: Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của bạn trong mọi giao dịch và tiền bạc hoặc hợp tác làm ăn đều thu được kết quả. Muốn làm ăn được phát triển thuận lợi và không mang lấy những thất bại não nề và có cơ hội phát triển mạnh mẽ về tiền bạc, tuổi Tân Mùi phải lựa chọn những tuổi hợp cho sự làm ăn với mình trong mọi khía cạnh của cuộc đời như các tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão. thì không sợ thất bại trong mọi cuộc giao thương.

Nữ 1991: Nếu bạn làm ăn và hợp tác với tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi và Bính Tý thì cuộc sống sẽ êm đẹp, có nhiều kết quả tốt đẹp hay giao dịch tiền bạc với những tuổi này thì không sợ bị thất bại.

– Lựa tuổi vợ chồng

Nam 1991

Trong việc lựa chọn vợ chồng, bạn nên cẩn thận vì theo chiêm tinh và tướng số, hai tuổi vợ chồng có liên quan rất nhiều cho đời sống, nghèo giàu. Nên bạn cần lựa chọn cho sự kết hợp duyên của mình hoàn toàn tốt đẹp hơn. Để thúc đẩy cuộc sống sau này phát triển mạnh mẽ và êm ấm hạnh phúc tuổi Tân Mùi nên kết duyên với các tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ. Những tuổi này rất hợp và có thể đẩy mạnh cuộc sống bạn lên đến sự giàu sang, phú quý, công danh được lên cao mau lẹ, con cái đầy đủ và không bao giờ lâm vào cảnh nghèo khổ, bần hàn. Nếu bạn kết duyên với những tuổi Nhâm Thân, Mậu Dần thì bạn chỉ có cuộc sống trung bình mà thôi vì những tuổi này chỉ hợp vào con đường tình duyên mà không hợp về công danh và sự nghiệp. Tuổi Tân Mùi mà gặp những tuổi: Giáp Tuất, Ất Dậu, Bính Tuất thì công việc làm ăn sẽ rất khó khăn, lao đao, lận đận và nghèo túng triền miên vì bốn tuổi này không hợp cả về tình duyên cũng như trong công việc.

Xem thêm :  Tổng đài Shopee | Số điện thoại Hotline Shopee hỗ trợ 24/7

Những năm tuổi kỵ về đường lương duyên, chẳng những không thành mà làm cuộc đời bạn gặp nhiều bi kịch, rắc rối và gặp thất bại liên tục đó là các tuổi: 17, 25, 29, 35, 41, 47 và tuổi. Nếu sinh vào những tháng này thường đau khổ về đàn bà, đó là những tháng: 1, 2, 3, 4, 8, 9 và 12 Âm lịch

Nữ 1991

Nếu bạn kết hôn với những tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ thì cuộc đời sẽ được sống sẽ đầy đủ, quyền thế, những tuổi này rất hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc. Cuộc sống của bạn ở mức trung bình nếu bạn kết hôn với các Nhâm Thân, Mậu Dần và Bính Dần vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên chứ không hợp về đường tài lộc. Cuộc sống của bạn sẽ nghèo khổ suốt đời nếu kết hôn với tuổi: Giáp Tuất, Bính Tuất, Ất Dậu những tuổi này không hợp với bạn về cả đường tình duyên lẫn tài lộc nên có thể phải sống một cuộc sống nghèo khổ triền miên.

Vào các năm 15, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi bạn không nên kết hôn vì kết hôn bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên. Bạn thay đổi nhiều lần về tình duyên và phúc (tức là lấy nhiều chồng)  nếu sinh vào những tháng: 2, 3, 5, 8, 9 và 10 Âm lịch. 

Xem thêm :  Cách gỡ cài đặt McAfee trên Windows 10

Tuổi 1991 hợp tuổi nào?

4. Tuổi 1991 hợp hướng nào?

Hướng nhà, hướng phòng, hướng nơi làm việc gọi là hướng mệnh trạch là hướng bao quát ngôi nhà hoặc căn phòng. Cửa chính quay hướng nào thì hướng nhà ở đó.

Có tất cả 8 hướng: 4 hướng tốt, 4 hướng xấu.

4 hướng tốt tuổi Tân Mùi nên lựa chọn

  • Đông (Sinh khí):  Hút tài lộc, tiền bạc và danh vọng, rất tốt trong kinh doanh làm ăn.
  • Bắc (Diên niên):  Nên đặt hướng này là hướng chính vì nó sẽ củng cố và gắn kết tình cảm gia đình.
  • Đông Nam (Thiên Y): Nên chọn hướng này làm hướng phòng ngủ để cải thiện sức khỏe, bệnh tật.
  • Nam (Phục Vị): Nên đặt hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi 1991 để mang may mắn trong công việc giúp tinh thần sảng khoái, công danh thăng tiến.

4 hướng xấu nên tránh

  • Đông Bắc (Họa Hại): Họa thị phi, gặp vận xui.
  • Tây Bắc (Tuyệt Mệnh): gặp họa chết người, tiền tài bị mất hết, trắng tay
  • Tây Nam (Lục Sát): Tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục, thù hận.
  • Tây (Ngũ Quỷ): Công việc lụi bại, tiền tài hao vơi.

Hầu hết gia chủ tuổi Tân Mùi, nếu chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh gió Đông Bắc thổi vào nhà nhiều khi trời lạnh, có ánh sáng mặt trời chiếu vào nhà, lúc thời tiết nóng thì ngược lại.

Tuổi 1991 hợp hướng nào?

Hướng gió mát: Nam, Đông Nam, Tây Nam.

Xây nhà hướng phía Nam sẽ làm cho căn nhà mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Nhưng điều này chỉ đúng với những người sống ở bán cầu Bắc còn ở bán cầu Nam thì họ phải xây nhà về phía Bắc mới có tác dụng.Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com