Tuổi 1996 mệnh gì? 1996 Tuổi con gì? Hợp màu gì, Hợp tuổi nào, hướng nào?

 

Xem nam, nữ 1996 tuổi con gì ? mệnh gì thuộc cung gì cùng với một số yếu tố khác sẽ giúp bạn nắm được những yếu tố phong thủy của mình, mời các bạn đọc bài viết bên dưới để hiểu rõ về năm sinh 1996 này nhé.

Tử vi tuổi Bính Tý 1996

1. Tuổi 1996 mệnh gì? 1996 Tuổi con gì?

Năm sinh dương lịch: 1996

Năm sinh âm lịch: Bính Tý

Tuổi con Chuột

Mệnh (Ngũ Hành): Thủy – Giản hạ Thuỷ – Nước dưới lạch

Cung mệnh Nam: Tốn – Hành: Mộc

Cung mệnh Nữ: Khôn – Hành: Thổ

2. Tuổi 1996 hợp màu gì?

Nam nữ 1996 nên sử dụng màu Xanh Lam, Đen là màu tính Thủy; đặc biệt nên dùng màu tính Kim tức là màu Trắng, Xám, Ghi sẽ thúc đẩy sự phát triển của tài vận (Kim tương sinh Thủy rất thuận lợi cho Thủy)

Màu sắc tương sinh: Tuổi Bính Tý mang mệnh Thủy nên sử dụng đá phong thủy có màu xanh lam, đen là màu thuộc mệnh Kim để sinh ra năng lượng. Theo nguyên lí ngũ hành vì Kim sinh ra Thủy cho nên khi sử dụng trang sức có các màu trên sẽ giúp năng lượng dồi dào phát triển hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng.

Màu sắc tương hợp: Để tiếp thêm nguồn năng lượng cho người mệnh Thủy (1996) nên sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu xanh lam, đen để từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu kiêng kỵ: Người mệnh Hỏa cần tránh trang sức đá phong thủy thuộc mệnh Thủy như màu vàng, nâu đất vì đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Thổ làm cho những người này cảm thấy bí bách, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị chậm lại, trì trệ – Theo nguyên lí ngũ hành tương khắc Thổ khắc Thủy.

Xem thêm :  Đánh số trang từ trang bất kỳ trong Word 2016

Tuổi 1996 hợp màu gì?

3. Tuổi 1996 hợp tuổi nào?

– Về đường làm ăn

Nam 1996: Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của bạn trong mọi giao dịch và tiền bạc hoặc hợp tác làm ăn đều thu được kết quả. Muốn làm ăn được phát triển thuận lợi và không mang lấy những thất bại não nề và có cơ hội phát triển mạnh mẽ về tiền bạc, tuổi Bính Tý phải lựa chọn những tuổi hợp cho sự làm ăn với mình trong mọi khía cạnh của cuộc đời như các tuổi: Bính Tý, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu thì không sợ thất bại trong mọi cuộc giao thương.

Nữ 1996: Nếu bạn làm ăn và hợp tác với tuổi: Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ thì cuộc sống sẽ êm đẹp, có nhiều kết quả tốt đẹp hay giao dịch tiền bạc với những tuổi này thì không sợ bị thất bại.

– Lựa tuổi vợ chồng

Nam 1996

Trong việc lựa chọn vợ chồng, bạn nên cẩn thận vì theo chiêm tinh và tướng số, hai tuổi vợ chồng có liên quan rất nhiều cho đời sống, nghèo giàu. Nên bạn cần lựa chọn cho sự kết hợp duyên của mình hoàn toàn tốt đẹp hơn. Để thúc đẩy cuộc sống sau này phát triển mạnh mẽ và êm ấm hạnh phúc tuổi Bính Tý nên kết duyên với các tuổi: Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu. Tuổi Bính Tý giúp bạn thành công về mặt tiền bạc, vợ chồng êm ấm, hạnh phúc, nhưng lại không con. Kết hôn với tuổi Tân Tỵ: Lúc đầu hao tốn nhiều, làm ăn tuy có tiền nhưng sau mới khá được, nhưng tài lộc thường lên xuống thất thường, con cũng muộn đường con cái, vợ hay đi nhưng thường giúp chồng trên bước công danh. Kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ: Thời gian đầu túng thiếu, nhưng sau có của ăn của để, hiển vinh, có công danh nhưng chồng vợ thường khắc khẩu, nếu kiên nhẫn thì thành công to, nhưng hiếm muộn đường con cái. Kết hôn với tuổi Ất Dậu: Hoàn toàn tốt đẹp trong mọi lãnh vực, tiền tài, danh vọng cao, con cái tốt, giúp cho cuộc đời sung túc, ấm no. Nếu bạn kết duyên với những tuổi: Giáp Thìn và Mậu Dần thì bạn chỉ có cuộc sống trung bình mà thôi vì những tuổi này chỉ hợp vào con đường tình duyên mà không hợp về công danh và sự nghiệp. Tuổi Bính Tý mà gặp những tuổi: Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn thì công việc làm ăn sẽ rất khó khăn, lao đao, lận đận và nghèo túng triền miên vì bốn tuổi này không hợp cả về tình duyên cũng như trong công việc.

Xem thêm :  Cách tạo bảng và xóa bảng trong Excel

Những năm tuổi kỵ về đường lương duyên, chẳng những không thành mà làm cuộc đời bạn gặp nhiều bi kịch, rắc rối và gặp thất bại liên tục đó là các tuổi: 17, 21, 23, 29, 33, 35 và 41 tuổi tuổi. Nếu sinh vào những tháng này thường đau khổ về đàn bà, đó là những tháng: 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch.

Nữ 1996

Nếu bạn kết hôn với những tuổi: Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu thì cuộc đời sẽ được sống sẽ đầy đủ, quyền thế, những tuổi này rất hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc. Cuộc sống của bạn ở mức trung bình nếu bạn kết hôn với các tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên chứ không hợp về đường tài lộc. Cuộc sống của bạn sẽ nghèo khổ suốt đời nếu kết hôn với tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất những tuổi này không hợp với bạn về cả đường tình duyên lẫn tài lộc nên có thể phải sống một cuộc sống nghèo khổ triền miên.

Vào các năm 21, 24, 28 và 32 tuổi bạn không nên kết hôn vì kết hôn bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên. Bạn thay đổi nhiều lần về tình duyên và phúc (tức là lấy nhiều chồng)  nếu sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

Tuổi 1996 hợp tuổi nào?

4. Tuổi 1996 hợp hướng nào?

Hướng nhà, hướng phòng, hướng nơi làm việc gọi là hướng mệnh trạch là hướng bao quát ngôi nhà hoặc căn phòng. Cửa chính quay hướng nào thì hướng nhà ở đó.

Xem thêm :  Cách tạo thanh tiến trình, thanh cột mốc trong PowerPoint

Có tất cả 8 hướng: 4 hướng tốt, 4 hướng xấu.

4 hướng tốt tuổi Bính Tý nên lựa chọn

  • Bắc (Sinh khí):  Hút tài lộc, tiền bạc và danh vọng, rất tốt trong kinh doanh làm ăn.

 

  • Đông (Diên niên):  Nên đặt hướng này là hướng chính vì nó sẽ củng cố và gắn kết tình cảm gia đình.

 

  • Nam (Thiên Y): Nên chọn hướng này làm hướng phòng ngủ để cải thiện sức khỏe, bệnh tật.

 

  • Đông Nam (Phục Vị): Nên đặt hướng bàn làm việc tuổi Bính Tý 1996 để mang may mắn trong công việc giúp tinh thần sảng khoái, công danh thăng tiến.

 

4 hướng xấu nên tránh

  • Tây Bắc (Họa Hại): Họa thị phi, gặp vận xui.

 

  • Đông Bắc (Tuyệt Mệnh): gặp họa chết người, tiền tài bị mất hết, trắng tay

 

  • Tây (Lục Sát): Tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục, thù hận.

 

  • Tây Nam (Ngũ Quỷ): Công việc lụi bại, tiền tài hao vơi.

 

Hầu hết gia chủ tuổi Bính Tý, nếu chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh gió Đông Bắc thổi vào nhà nhiều khi trời lạnh, có ánh sáng mặt trời chiếu vào nhà, lúc thời tiết nóng thì ngược lại.

Tuổi 1996 hợp hướng nào?

Hướng gió mát: Nam, Đông Nam, Tây Nam.

Xây nhà hướng phía Nam sẽ làm cho căn nhà mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Nhưng điều này chỉ đúng với những người sống ở bán cầu Bắc còn ở bán cầu Nam thì họ phải xây nhà về phía Bắc mới có tác dụng.

Trên đây là các thông tin liên quan đến tuổi Bính Tý 1996, mệnh, hợp tuổi nào và hướng nào. Nếu các bạn đã đọc bài viết xin hãy để lại bình luận bên dưới và chia sẻ bài viết lên mạng xã hội để mọi người cùng đọc nhé.

Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm các bài viết hay của chuyên mục này:https://pkmacbook.com/thu-thuat/

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com