Tuổi 1998 tuổi con gì? Mệnh gì ? Hợp màu gì, Hợp tuổi nào, hướng nào?

 

Xem nam, nữ 1998 tuổi con gì ? mệnh gì thuộc cung gì cùng với một số yếu tố khác sẽ giúp bạn nắm được những yếu tố phong thủy của mình, mời các bạn đọc bài viết bên dưới để hiểu rõ về năm sinh 1998 này nhé.

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998

1. Tuổi 1998 tuổi con gì? Mệnh gì?

Năm sinh dương lịch: 1998

Năm sinh âm lịch: Mậu Dần

Tuổi con Hổ

Mệnh (Ngũ Hành): Thổ – Thành Đầu Thổ – Đất trên thành

Cung mệnh Nam: Khôn– Hành:  Thổ

Cung mệnh Nữ: Tốn– Hành: Mộc

2. Tuổi 1998 hợp màu gì?

Nam nữ 1998 nên sử dụng màu Vàng, Nâu đất là màu tính Thổ; đặc biệt nên dùng màu tính Hỏa tức là màu Đỏ, Hồng, Tím sẽ kích thích sự phát triển của tài vận (Hỏa tương sinh Thổ rất thuận lợi cho Thổ)

Màu sắc tương sinh: Những người sinh năm 1998 mệnh Thổ nên sử dụng đá phong thủy có màu đỏ, vàng, tím là màu thuộc mệnh Hỏa để sinh ra năng lượng hay còn gọi là tương sinh. Trong phong thủy vì Hỏa sinh ra Thổ cho nên khi sử dụng trang sức có các màu trên sẽ giúp năng lượng bản mệnh dồi dào phát triển hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng.

Màu sắc tương hợp: Để bổ sung nguồn năng lượng cho người mệnh Thổ (1998) nên sử dụng những loại trang sức đá phong thủy có màu vàng, nâu đất từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu kiêng kỵ: Người mệnh Thổ cần tránh trang sức đá phong thủy thuộc mệnh Mộc như màu xanh lục vì đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Thủy làm cho những người này cảm thấy bí bách, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị chậm lại, trì trệ – Theo ngũ hành tương khắc Mộc khắc Thổ.

Xem thêm :  Cách kiểm tra card màn hình Laptop

Tuổi 1998 hợp màu gì

3. Tuổi 1998 hợp tuổi nào?

– Về đường làm ăn

Nam 1998: Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn của bạn trong mọi giao dịch và tiền bạc hoặc hợp tác làm ăn đều thu được kết quả. Muốn làm ăn được phát triển thuận lợi và không mang lấy những thất bại não nề và có cơ hội phát triển mạnh mẽ về tiền bạc, tuổi Mậu Dần phải lựa chọn những tuổi hợp cho sự làm ăn với mình trong mọi khía cạnh của cuộc đời như các tuổi: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu thì không sợ thất bại trong mọi cuộc giao thương.

Nữ 1998: Nếu bạn làm ăn và hợp tác với tuổi: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu thì cuộc sống sẽ êm đẹp, có nhiều kết quả tốt đẹp hay giao dịch tiền bạc với những tuổi này thì không sợ bị thất bại.

– Lựa tuổi vợ chồng

Nam 1998

Trong việc lựa chọn vợ chồng, bạn nên cẩn thận vì theo chiêm tinh và tướng số, hai tuổi vợ chồng có liên quan rất nhiều cho đời sống, nghèo giàu. Nên bạn cần lựa chọn cho sự kết hợp duyên của mình hoàn toàn tốt đẹp hơn. Để thúc đẩy cuộc sống sau này phát triển mạnh mẽ và êm ấm hạnh phúc tuổi Mậu Dần nên kết duyên với các tuổi: Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu, Ất Hợi giúp bạn thành công về mặt tiền bạc, vợ chồng êm ấm, hạnh phúc. Những tuổi này rất hợp và có thể đẩy mạnh cuộc sống bạn lên đến sự giàu sang, phú quý, công danh được lên cao mau lẹ, con cái đầy đủ và không bao giờ lâm vào cảnh nghèo khổ, bần hàn. Nếu bạn kết duyên với những tuổi: Canh Thìn, Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Bính Tý thì bạn chỉ có cuộc sống trung bình mà thôi vì những tuổi này chỉ hợp vào con đường tình duyên mà không hợp về công danh và sự nghiệp. Tuổi Mậu Dần mà gặp những tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân thì công việc làm ăn sẽ rất khó khăn, lao đao, lận đận và nghèo túng triền miên vì bốn tuổi này không hợp cả về tình duyên cũng như trong công việc.

Xem thêm :  Tổng hợp 50 Slide đẹp, những slide PowerPoint đẹp nhất

Những năm tuổi kỵ về đường lương duyên, chẳng những không thành mà làm cuộc đời bạn gặp nhiều bi kịch, rắc rối và gặp thất bại liên tục đó là các tuổi: 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 59 tuổi tuổi. Nếu sinh vào những tháng này thường đau khổ về đàn bà, đó là những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

Nữ 1998

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Đinh Sửu, Ất Hợi thì cuộc đời sẽ được sống sẽ đầy đủ, quyền thế, những tuổi này rất hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc. Cuộc sống của bạn ở mức trung bình nếu bạn kết hôn với các tuổi: Canh Thìn, Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Bính Tý vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên chứ không hợp về đường tài lộc. Cuộc sống của bạn sẽ nghèo khổ suốt đời nếu kết hôn với tuổi Mậu Dần, Giáp Thân những tuổi này không hợp với bạn về cả đường tình duyên lẫn tài lộc nên có thể phải sống một cuộc sống nghèo khổ triền miên.

Vào các năm 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 59 tuổi bạn không nên kết hôn vì kết hôn bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên. Bạn thay đổi nhiều lần về tình duyên và phúc (tức là lấy nhiều chồng)  nếu sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

Tuổi 1998 hợp tuổi nào?

4. Tuổi 1998 hợp hướng nào?

Hướng nhà, hướng phòng, hướng nơi làm việc gọi là hướng mệnh trạch là hướng bao quát ngôi nhà hoặc căn phòng. Cửa chính quay hướng nào thì hướng nhà ở đó.

Xem thêm :  Cách đặt mật khẩu cho ứng dụng trên Windows 10

Có tất cả 8 hướng: 4 hướng tốt, 4 hướng xấu.

4 hướng tốt tuổi Mậu Dần nên lựa chọn

  • Đông Bắc (Sinh khí):  Hút tài lộc, tiền bạc và danh vọng, rất tốt trong kinh doanh làm ăn.

 

  • Tây Bắc (Diên niên):  Nên đặt hướng này là hướng chính vì nó sẽ củng cố và gắn kết tình cảm gia đình.

 

  • Tây (Thiên Y): Nên chọn hướng này làm hướng phòng ngủ để cải thiện sức khỏe, bệnh tật.

 

  • Tây Nam (Phục Vị): Nên đặt hướng bàn làm việc tuổi Mậu Dần 1998 để mang may mắn trong công việc giúp tinh thần sảng khoái, công danh thăng tiến.

 

4 hướng xấu nên tránh

  • Tây Bắc (Họa Hại): Họa thị phi, gặp vận xui.

 

  • Đông Bắc (Tuyệt Mệnh): gặp họa chết người, tiền tài bị mất hết, trắng tay

 

  • Tây (Lục Sát): Tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục, thù hận.

 

  • Tây Nam (Ngũ Quỷ): Công việc lụi bại, tiền tài hao vơi.

 

Hầu hết gia chủ tuổi Mậu Dần, nếu chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh gió Đông Bắc thổi vào nhà nhiều khi trời lạnh, có ánh sáng mặt trời chiếu vào nhà, lúc thời tiết nóng thì ngược lại.

Tuổi 1998 hợp hướng nào?

Hướng gió mát: Nam, Đông Nam, Tây Nam.

Xây nhà hướng phía Nam sẽ làm cho căn nhà mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Nhưng điều này chỉ đúng với những người sống ở bán cầu Bắc còn ở bán cầu Nam thì họ phải xây nhà về phía Bắc mới có tác dụng.

Trên đây là các thông tin liên quan đến tuổi Mậu Dần 1998 tuổi con gì, mệnh, hợp tuổi nào và hướng nào. Nếu các bạn đã đọc bài viết xin hãy để lại bình luận bên dưới và chia sẻ bài viết lên mạng xã hội để mọi người cùng đọc nhé.

Xem thêm các bài viết hay trong chuyên mục này: https://pkmacbook.com/thu-thuat/

Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com