Thuê váy cưới đẹp, áo cưới đẹp, soiree cưới đẹp nhất cao cấp

Bạn đang xem: Thuê váy cưới đẹp, áo cưới đẹp, soiree cưới đẹp nhất cao cấp Tại Pkmacbook.com

Người nổi tiếng chọn Bella Bridal

Á Hậu Nguyễn Tường San

Nguyễn Tường San là một á hậu và người mẫu người Việt Nam. Cô là Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 và đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Quốc tế 2019, một trong bốn cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới.

Hoa Hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy

Lương Thùy Linh – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019

Thiết kế của Bella luôn là sự lựa chọn của Lương Thùy Linh trong các cuộc thi sắc đẹp. Chúc Bella ngày càng thành công với thật nhiều mẫu váy mới!

Xem thêm :  Kỹ năng mềm là gì? đặc điểm, vai trò của kỹ năng mềm là gì

Siêu mẫu Thanh Hằng

Hotgirl nóng bỏng Nga Tây

Cảm ơn Bella Bridal đã tư vấn cho mình những mẫu váy cưới rất ưng ý, cùng với dịch vụ rất chuyên nhiệp. Chúc Bella ngày càng phát triển

Hot Girl Trâm Anh

Hotgirl Huyền Trang

Tại Bella các cô dâu luôn được chăm sóc rất chu đáo. Cảm ơn Bella đã cho em những trải nghiệm tuyệt với! Chúc Bella Bridal thành công, phát triển!

Miss Vietnam International Quỳnh Nhi

Những mẫu thiết kế của Nhi luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong các lần đi dự sự kiện. Cảm ơn Bella rất nhiều!

Á hậu Việt Nam Huyền My

My đã có nhiều dịp hợp tác cùng Bella. Team Bella rất chuyên nghiệp. Bella đầu tư rất nhiều để thường xuyên cập nhật nhiều mẫu váy cưới Hot Trend để chiều lòng các Cô dâu. My hi vọng sẽ có nhiều cơ hội được hợp tác với Bella.

Diễn viên – Người mẫu Phanh Lee

Mình rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Bella. Cảm ơn NTK Hạnh Ngân, em rất có tâm, đã tự tay lựa chọn và chuẩn bị cho chị bộ váy cưới mà chị cảm thấy ưng ý nhất trong những lần chị đi thử váy. Một lần nữa cảm ơn Bella và ekip!

Hotgirl Mỹ Linh – Vợ Huy Cung Vloger nổi tiếng

Mỹ Linh gửi lời cảm ơn tới Bella Bridal đã giành cho e những mẫu váy cưới mà em rất ưng ý. Dịch vụ chuyên nghiệp đã cho vợ chồng em có trải nghiệm tuyệt vời. Chúc Bella ngày càng phát triển!

Xem thêm :  Giải mã ý nghĩa má lúm đồng tiền trong tướng số

Hoa Hậu sắc đẹp Châu Á 2017 Tường Linh

Tường Linh rất hân hạnh khi được hợp tác cùng Bella trong nhiều sự kiện, các bạn rất chuyên nghiệp trong cách làm việc. Hi vọng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác với Bella trong tương lại. Chúc Bella ngày càng thành công và phát triển hơn nữa.

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam H’Hen Niê

Hen cảm ơn Bella rất nhiều vì H’hen Niê đã được diện một chiếc váy cưới màu trắng tinh khôi, thêu đính cầu kỳ, khiến Hen trở thành cô dâu lỗng lẫy nhất tại VietNam Wedding Fashion Show. Chúc Bella ngày càng phát triển!

[抖音]TikTok China 2020 ❤ Nhìn Là Thích ,Nhích Thì Click ❤Những Bộ Váy Cô Dâu Đẹp Nhất Douyin?

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức Tại Website Pkmacbook.com