Vẽ anime nữ lạnh lùng ❤️ cách vẽ mắt đơn giản, ảnh mẫu

Bạn đang xem: Vẽ anime nữ lạnh lùng ❤️ cách vẽ mắt đơn giản, ảnh mẫu Tại Pkmacbook.com

Đôi mắt nổi tiếng là khó vẽ, mặc dù thực tế là tất cả chúng ta đều rất quen thuộc với cách nhìn của chúng.

Bạn có thể cho rằng vẽ đôi mắt hoạt hình sẽ dễ dàng hơn, nhưng không phải lúc nào cũng vậy nếu bạn muốn thêm chút cá tính và biểu cảm cho chúng.

Vẽ đôi mắt hoạt hình trông cũng dễ thương với chúng có thể trở thành một trải nghiệm khó chịu nếu không có hướng dẫn, vì vậy nếu bạn muốn tự mình chinh phục thử thách vẽ này thì bạn chắc chắn sẽ muốn đọc tiếp.

Chúng tôi có một hướng dẫn từng bước tuyệt vời về cách vẽ đôi mắt dễ thương chỉ trong 10 bước đơn giản để bạn có thể tự vẽ đôi mắt dễ thương ngay lập tức!

Drawing Cute Eyes in 10 Easy Steps 1 - Hướng dẫn chi tiết cách vẽ mắt đẹp dễ thương có hồn đơn giản với 9 bước cơ bản

Cách vẽ Đôi mắt dễ thương – Hãy bắt đầu!

Bước 1

Đăng lại

Đối với bước đầu tiên này trong hướng dẫn cách vẽ mắt dễ thương, chúng ta sẽ bắt đầu với hình dạng cho mắt bên trái.

Bạn có thể nghĩ đến hình tròn hoặc hình bầu dục khi nghĩ đến một con mắt , nhưng đối với phong cách này, chúng tôi sẽ làm một cái gì đó hoàn toàn khác.

Hình dạng này sẽ giống như một hình bầu dục dài, nhưng phần đế sẽ có một đường cong phẳng hơn. Cũng sẽ có một điểm nhọn ở góc trong của mắt, như trong hình tham khảo.

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ viền mắt còn lại

Đăng lại

Xem thêm :  Hoa sen đá có ý nghĩa gì và cách trồng cây ra hoa đẹp

Cho đến nay, bạn đã thực hiện một mắt và đối với bước tiếp theo này, bạn có thể vẽ một bản sao chính xác, ngoại trừ vị trí bị đảo ngược.

Đối với điều này, thay vào đó, điểm sắc nét sẽ ở bên trái của bạn, như bạn có thể thấy trong hình ảnh. Với cả hai đường viền mắt đã được vẽ, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo!

Bước 3 – Bây giờ, làm dày một số đường của mắt

Đăng lại

Bước này của chúng tôi về hướng dẫn cách vẽ mắt dễ thương sẽ đơn giản nhưng hiệu quả. Đối với bước này, chỉ cần làm dày các đường trên vòm trên của mắt, sử dụng hình ảnh làm hướng dẫn của bạn.

Đối với bước này, bạn nên cố gắng hết sức để có độ dày càng gần giống nhau cho cả hai mắt càng tốt.

Bước 4 – Vẽ một số lông mi tiếp theo

Đăng lại

Một vài sợi lông mi sẽ giúp bạn vẽ đôi mắt dễ thương thêm phần cá tính.

Chúng sẽ được tạo thành từ ba đường cong, dày kết thúc bằng các điểm đi ra từ phía trên bên trái của mắt bên trái.

Bước 5 – Bây giờ thêm một số lông mi cho mắt còn lại

Đăng lại

Bạn đã vẽ ba lông mi, vì vậy bây giờ bạn đã nắm rõ, đối với bước hướng dẫn cách vẽ mắt dễ thương này, bạn có thể vẽ thêm nhiều lông mi trên mắt còn lại, chúng sẽ giống hệt nhau ngoại trừ được tráng gương.

Bước 6 – Vẽ phần chính của mống mắt cho bước tiếp theo này

Đăng lại

Trong bước thứ sáu này, chúng tôi sẽ bắt đầu vẽ tròng đen của đôi mắt dễ thương của bạn.

Chúng sẽ có màu đen đặc như bạn có thể thấy trong hình tham khảo, tuy nhiên, tôi khuyên bạn không nên điền chúng cho bước này, vì chúng tôi sẽ thêm một số chi tiết vào chúng sau.

Bản thân hai tròng mắt chỉ đơn giản là hai hình bầu dục hoàn hảo và hình ảnh sẽ cho bạn ý tưởng về vị trí.

Bạn cũng có thể đặt chúng ở các vị trí khác nhau trong mắt để mắt nhìn ra nơi khác!

Xem thêm :  Gợi ý cách trang trí sinh nhật ý nghĩa phù hợp với từng đối tượng

Bước 7 – Bây giờ, vẽ một số đường viền mống mắt

Đăng lại

Thực hiện phần tiếp theo của hướng dẫn về cách vẽ đôi mắt dễ thương, chúng tôi chỉ đơn giản là thêm đường viền cho tròng đen.

Vẽ cẩn thận xung quanh chúng, bao quanh các cạnh bên ngoài của tròng đen với một đường viền giống như những gì bạn thấy trong hình.

Bước 8 – Tiếp theo, thêm một số chi tiết ánh sáng cho đôi mắt

Đăng lại

Bạn sẽ thấy lý do tại sao tôi khuyên bạn không nên tô màu vào tròng mắt sớm hơn cho bước tiếp theo này, vì chúng tôi sẽ thêm một số chi tiết ánh sáng lấp lánh vào bản vẽ đôi mắt dễ thương của bạn.

Để làm điều này, chỉ cần thêm vào hai hình bầu dục màu trắng khi chúng xuất hiện trong hình tham chiếu. Chúng chủ yếu nằm trong màu đen đặc của tròng đen, nhưng chúng cũng sẽ mở rộng ra một chút vào đường viền.

Bước 9 – Thêm chi tiết mống mắt cuối cùng

Đăng lại

Đã gần đến lúc tô màu cho bức vẽ đôi mắt dễ thương của bạn! Đối với những chi tiết cuối cùng này, chỉ cần thêm vào hai vòng tròn nhỏ, màu trắng bên dưới hình bầu dục màu trắng mà bạn đã vẽ ở bước cuối cùng.

Sau khi hoàn tất, bạn có thể tô màu đen đặc của mống mắt để nó trông giống như hình ảnh.

Bây giờ bạn đã làm cho bản vẽ đôi mắt dễ thương của mình trở nên sống động với một số chi tiết cuối cùng, đã đến lúc hoàn thiện chúng với một số màu sắc!

Chúng tôi đã chỉ ra một cách để bạn có thể tô màu trong bản vẽ của mình, nhưng bạn nên để sự sáng tạo của mình hoạt động mạnh mẽ cho bước này.

Bạn sẽ sử dụng màu mắt thực tế như xanh dương, xanh lá cây hoặc nâu để tô màu, hay bạn sẽ phong cách hơn và sử dụng màu gì đó như hồng, đỏ hoặc vàng?

Để tô màu cho mắt, tôi sẽ sử dụng một phương tiện như bút màu hoặc bút chì để không chỉ giúp bạn kiểm soát nhiều hơn các chi tiết nhỏ mà còn thêm một số màu sắc rực rỡ tuyệt đẹp vào bản vẽ của bạn.

Xem thêm :  Tổng hợp 25 món chay ngon dễ làm

Bạn sẽ sử dụng màu sắc và công cụ nghệ thuật nào để hoàn thành bức vẽ đôi mắt dễ thương của mình?

Đăng lại

Vẽ đôi mắt dễ thương của bạn đã hoàn thành!

Bạn đã xem đến phần cuối của hướng dẫn của chúng tôi về cách vẽ đôi mắt dễ thương trong 10 bước! Như chúng tôi đã đề cập, lúc đầu vẽ mắt có thể là một thách thức, nhưng chúng tôi hy vọng bạn sẽ ngạc nhiên vì nó có thể dễ dàng như thế nào với một hướng dẫn!

Chúng tôi nhằm mục đích làm cho hướng dẫn này trở nên thú vị và dễ sử dụng đối với bạn và chúng tôi hy vọng bạn đã có một thời gian tuyệt vời khi sử dụng nó.

Bây giờ bạn tùy thuộc vào việc đặt vòng quay của riêng bạn vào bản vẽ của bạn! Nếu cảm thấy sáng tạo hơn, bạn có thể vẽ phần còn lại của khuôn mặt mà đôi mắt này là một phần của khuôn mặt.

Bạn cũng có rất nhiều tùy chọn cho các màu sắc khác nhau, các biến thể bản vẽ và phương tiện nghệ thuật, vì vậy chúng tôi chắc chắn sẽ thấy một số tính năng đa dạng đáng kinh ngạc trên bản vẽ này!

Hướng dẫn vẽ từng bước thú vị này chỉ là phần khởi đầu, vì vậy chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ thường xuyên kiểm tra trang web của chúng tôi để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ nhiều hướng dẫn khác mà chúng tôi liên tục ra mắt.

Chúng tôi cũng rất muốn nhìn thấy bức vẽ đôi mắt dễ thương đã hoàn thành của bạn, vì vậy hãy chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi có thể thưởng thức bức vẽ này của bạn!

Hướng Dẫn Vẽ Mắt

draw vẽ phatle drawing

Link ảnh gốc : https://www.facebook.com/lionnailart/posts/1759416581113791

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức Tại Website Pkmacbook.com