Việt Nam đánh rơi chiếc cúp HyperPlay 2018 vào tay MalaysiaGiải đấu HyperPlay 2018 diễn ra tại Singapore đã chính thức khép lại và đội được cầm lấy chiếc cúp năm nay là Malaysia.

Việt Nam đã để thua 2 – 0 trước Malaysia đây là kết quả không hề mong đợi của chúng ta khi Việt Nam được đánh giá là trên kê hơn so với các tuyển thủ Malaysia.

Chúng ta không thua nhiều về kỹ năng nhưng về chiến thuật thì vẫn còn nón yếu đối với các tuyển thủ trẻ. Họ vẫn chưa có kinh nghiệm trên các đấu trường quốc tế nhất là khi đối đầu với độ bạn đã có 1 số thành viên tường tham gia rất nhiều giải đấu lớn. Bên cạnh đó, chúng ta quá tập trung vào combat dẫn đến rất nhiều pha bị đối phương phản công và kết thúc trận đấu trong sự hối tiếc vì trước đó đã làm rất tốt.

Giải đấu HyperPlay 2018 chỉ mang tính chất giao hữu và là cơ hội để các tuyển thủ trẻ của chúng ta tiếp xúc với đấu trường quốc tế, vẫn còn rất nhiều cơ hội khác cho chúng ta phát triển.

Hơi buồn một tí nhưng không sao, bây giờ hãy cùng xem qua bxh VCS đang bước vào giai đoạn cực kỳ kịch tính với cuộc cạnh tranh của các ông lớn.Nguồn tham khảo Internet
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game Tại Website Pkmacbook.com
Xem thêm :  Hướng dẫn chơi liên quân cho người mới từ A-Z