WinX HD Video Converter Deluxe

1

Chúng ta đang sống trong thời đại của các định dạng video HD và UHD. Do đó, bạn sẽ tìm cách để có thể xử lý được các tệp video bằng cách này hay cách khác. Một số thách thức với các file Video chất lượng cao này là làm thế nào để xem chúng một cách trơn tru cũng như chuyển đổi chúng cho các thiết bị khác có thể xem được. WinX HD Video Converter Deluxe sẽ giúp các bạn giải quyết các vấn đề này và còn hơn thế nữa. Hãy cùng xem WinX HD Video Converter Deluxe có thể làm được những gì nào!

Giao diện sử dụng

WinX HD Video Converter Deluxe có giao diện đơn giản và trực quan. Nó giúp cho người sử dụng dễ dàng thao tác, tăng tốc độ làm xử lý công việc.

Tính năng

Hỗ trợ Video HD

WinX HD Video Converter Deluxe hỗ trợ các Video với độ phân giải SD, HD và UHD cũng như 4K. Cho dù chúng ở định dạng MKV, HEVC, H265 hoặc M2TS, phần mềm sẽ có thể phát các định dạng video này một cách mượt mà cho bạn.

Chuyển đổi Video HD mạnh mẽ

2

Một trong những tính năng nổi trội của WinX HD Video Converter Deluxe chính là khả năng chuyển đổi nhanh các tệp video 4K cho các thiết bị khác như: iPhone, iPad, Sony, Huawei hoặc Samsung và nhiểu thiết bị khác… WinX HD Video Converter Deluxe có thể giống như một số phần mềm đơn giản khác nhưng về chức năng nó mạnh mẽ và chính xác hơn.

Xem thêm :  Gotta là gì?

Các định dạng tệp video HD và UHD nổi tiếng là có dung lương tệp cực kỳ lớn. Bộ chuyển đổi video 4K sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này bằng các cho bạn nén và chuyển đổi chúng sang những định dạng khác mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng video.

Được tích hợp công nghệ tăng tốc phần cứng 3 cấp, WinX HD Video Converter Deluxe là công cụ chuyển đổi video HD nhanh nhất mà các bạn thấy trong ngành. Nó sử dụng công nghệ tăng tốc phần cứng của Intel và NVidia để nén và chuyển đổi giữa các tệp video HD và UHD nhanh chóng trong khi vẫn giữ được chất lượng Video cho các thiết bị họ muốn sử dụng.

Hơn nữa, việc nén làm giảm kích thước tệp video giúp bạn dễ dàng lưu trữ chúng trên thiết bị di động hoặc thiết bị lưu trữ có dung lượng hạn chế.

Hỗ trợ nhiều định dạng Video và âm thanh khác nhau

3

Từ những Video HD và UHD bạn có thể chuyển đổi sang hơn 200 loại tệp khác nhau mà phần mềm hỗ trợ. WinX HD Video Converter Deluxe là giải pháp một cửa cho tất cả các vấn đề định dạng tệp video và âm thanh. Cho dù đó là H264, MOV, AVI, MP4, MP3, ACC, WMV, MKV hoặc định dạng khác, bạn có thể xuất ra bất kỳ định dạng nào với phần mềm này.

Chỉnh sửa Video

Xem thêm :  Đặt tên cho con gái 2019

Giả sử bạn muốn thực hiện một số thay đổi cho Video của mình, thêm phụ đề hoặc cắt một số đoạn của Video thì bạn cần tới những phần mềm phù hợp. Sử dụng WinX HD Video Converter Deluxe các bạn có thể ghép video, tách video, cắt video và nhiều thứ khác. Phần mềm cho phép các bạn tùy chỉnh các video của mình để chúng hiển thị đúng như các bạn muốn

Chiến dịch tặng quà

Nếu các tính năng trên làm bạn cảm thấy hấp dẫn, bạn có thể nhận được bộ chuyển đổi video 4k miễn phí và giành được nhiều phần quà khác như: Chuột Logitech M570, tai nghe Bose QC 35 II hoặc loa Bluetooth Sonos One (Gen 1). Công ty sản xuất phần mềm này rất tốt bụng khi cho bạn cơ hội trải nghiệm miễn phí phần mềm và còn tung ra nhiều quà tặng hữu ích giúp các bạn thưởng thức phim HD và UHD hơn bao giờ hết.

Nếu định dạng video HD và UHD làm bạn gặp nhiều vấn đề khó khăn thì phần mềm sẽ đem lại hi vọng cho các bạn. WinX HD Video Converter Deluxe sẽ giúp bạn làm mọi thứ dễ dàng, miễn là chúng liên quan đến SD, HD hoặc UHD.Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com