Wip là gì? Viết tắt của từ nào? Ý nghĩa của từ Wip

Các bạn đang muốn tìm hiểu WIP là gì? Viết tắt của từ nào? Ý nghĩa của từ WIP được sử dụng phổ biến nhất là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu rõ hơn về WIP trong bài viết dưới đây nhé.

WIP là gì

Dưới đây bài viết chia sẻ đến các bạn khái niệm Wip là gì, Wip viết tắt của từ nào và ý nghĩa của từ Wip, mời các bạn cùng theo dõi.

Wip là gì? Viết tắt của từ nào?

WIP là từ viết tắt của rất nhiều cụm từ tiếng Anh khác nhau như:

  • Work in Place: có nghĩa là địa điểm làm việc.
  • Work in Process: có nghĩa là công việc vẫn đang trong tiến độ làm việc và chưa hoàn thành.
  • Workcenter Information Package: có nghĩa là gói thông tin về Workcenter Information Package.
  • Wartime intelligence plan: có nghĩa là kế hoạch tình báo của Wartime.

WIP

Và còn rất nhiều cụm từ tiếng Anh khác: WAAS integrity panel; War fighting Improvement Plan; WASP-interacting protein; Wireless Internet Protocol; Weight improvement program …

Ý nghĩa của từ WIP?

Với mỗi cụm từ viết tắt thì WIP sẽ có một ý nghĩa khác, nhưng thường thì WIP được sử dụng là viết tắt của cụm từ Work in Process có ý nghĩa công việc chưa hoàn thành, đang trong tiến độ làm việc. WIP là thuật ngữ liên quan đến công việc mà dân thiết kế không ai mà không biết. Theo đó Wip sử dụng trong trường hợp này để chỉ những công trình đang thi công hay được những người thiết kế sử dụng để đo lường công việc.

Xem thêm :  After Effect là gì? Tổng quan về After Effect

Ý nghĩa của từ WIP

Những công việc chưa hoàn thành thì WIP được sử dụng với mục đích chỉ công việc khó khăn, không nên thúc ép làm nhanh nếu không muốn hiệu quả công việc kém chất lượng.

Trên đây PKMacBook.com đã chia sẻ đến các bạn khái niệm WIP là gì, ý nghĩa của từ WIP là gì. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu rõ hơn về WIP (Work in Process), chúc các bạn thành công!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com