Xanh trong liên quân nghĩa là gì ?Game liên quân Mobile đang rất được yêu thích tại Việt Nam và có số lượng người chơi cực kỳ lớn. Để trở thành 1 người chơi liên quân giỏi không chỉ cần có kỹ năng mà bạn cần hiểu được đồng đội trong 1 trân đấu. Kỹ năng giao tiếp là cực kỳ quan trọng, đặc biệt là đồng đội bạn đang sử dụng các thuật ngữ viết tắc hay các câu nói chỉ thuộc về liên quân.

Trong bài viết này mình sẽ giải thích ” Xanh trong liên quân là gì ? “

+ Tướng xanh trong liên quân : Ám chỉ người chơi đang ăn nhiều mạng, có nhiều đồ, khả năng 1 cân 2 hoặc 3 là bình thường.

+ Team xanh trong liên quân là ám chỉ 1 team đang có nhiều lợi thế về đường, rừng, kiểm soát các mục tiêu lớn, ép team địch co cụm lại,..

Tương tự như ” Xanh trong game ” đều ám chỉ những lợi thế vượt trội so với đối phương.

Bản thân tôi cũng rất thích chơi Liên Quân và ban đầu khi mới bước vào trận đấu tôi thật sự không hiểu gì khi đồng đội chat : bot, lane, mig, st, sp, ad,… sau 1 thời gian tìm hiểu thì mới biết thật sự chúng là gì và tương tác tốt hơn với đồng đội.

Nếu bạn là người chơi lâu năm chắc hẳn nó là rất quen thuộc nhưng đối với các bạn mới chơi thì hơi khó khăn chút. Nếu bạn không tương tác tốt với team thì cơ hội để thắng 1 trận đấu rất khó trừ khi team bạn đang rất xanh.

Xem thêm :  Đấu trường danh vọng mùa xuân 2020 chính thức trở lại 11/04

Bài viết tôi chia sẻ cực kỳ bình thường và mong muốn hỗ trợ cho các bạn mới chơi thôi. Huy vọng sẽ hữu ích và cảm ơn đã ghé qua Blog Trần Văn ThôngNguồn tham khảo Internet
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game Tại Website Pkmacbook.com
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0899.322.522