Xem Ngay Top 10 Trường Dạy Nghề Nấu Ăn Tại Đà Nẵng Chất Lượng

Hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng của hệ thống nhà hàng, quán ăn, khách sạn trên khắp cả nước. Nghề bếp đang trở thành một nghề hot và nhu cầu tuyển dụng đầu bếp có tay nghề, có chuyên môn ngày càng tăng mạnh. Chính vì vậy, bạn mong muốn tìm trường dạy nấu ăn để nâng cao tay nghề và trở thành đầu bếp chuyên nghiệp với mức thu nhập hấp dẫn? Hãy xem ngay top 10 trường dạy nghề nấu ăn tại Đà Nẵng chất lượng nhất mà pkmacbook.com giới thiệu ngay sau đây nhé! 

>> Xem ngay:

1. Hướng Nghiệp Á Âu – Trường Dạy Nghề Nấu Ăn Tại Đà Nẵng Chất Lượng 

Hướng Nghiệp Á Âutrường dạy nghề nấu ăn tại Đà Nẵng chất lượng cao với bề dày 10 năm kinh nghiệm. Á Âu luôn tự hào mang đến cho học viên những khóa học hấp dẫn.  Giúp học viên có những kiến thức vững chắc và kỹ năng chuyên môn cao. Tại đây, bạn có thể lựa chọn và theo nhiều khóa học khác nhau từ 04 nhóm ngành chính: Bếp Nóng, Bếp Bánh, Pha Chế và Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn. Trường dành 90% thời lượng là thực hành, phương pháp học thực làm thực. Luôn luôn bám sát yêu cầu tuyển dụng của các nhà hàng, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao. Hướng Nghiệp Á Âu có đội ngũ giảng viên giỏi, giáo trình đào tạo chuyên nghiệp cùng một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

trường dạy nghề nấu ăn tại Đà Nẵng
Hướng Nghiệp Á Âu

Thông tin liên hệ:

2. Thành Công Việt 

Thành Công Việt chính là địa chỉ học nấu ở Đà Nẵng được nhiều học viên tin yêu lựa chọn nhất. Trung tâm với các khóa học nấu ăn đa dạng. Giúp người nội trợ nấu ăn gia đình, chủ quán ăn, nhà hàng tháo gỡ những nút thắt quan trọng trước khi mở quán kinh doanh. Tại Thành Công Việt sở hữu đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu được chọn lọc phụ trách giảng dạy từng khoá học nấu ăn cụ thể. Học viên sẽ được hướng dẫn phương pháp sản xuất, bảo quản thức ăn chi tiết, cụ thể. Bên cạnh đó, học viên còn được học cách tính giá thành và kiểm soát chi phí…

Xem thêm :  Nhân bản một nhóm có sẵn trên Microsoft Teams - Cẩm nang Dạy học
Thành Công Việt
Thành Công Việt

Thông tin liên hệ:

3. AVA – Trường Dạy Nghề Nấu Ăn Tại Đà Nẵng Uy Tín 

AVA (AVA Training Center) là trung tâm đào tạo nghề, với các khoá học nghề ngắn hạn và hiệu quả tại Đà Nẵng. Học viên tại đào tạo nghề AVA sau khi tốt nghiệp sẽ được cung cấp chứng chỉ đào tạo nghề chuyên nghiệp. Đặc biệt, có cơ hội làm việc và thực tập với thu nhập cao tại các hệ thống riêng của trung tâm. Với tiêu chí “HỌC NHANH – LÀM THẬT”, AVA đảm bảo chương trình đào tạo giúp học viên đạt được kỹ năng hành nghề. Đồng thời, trung tâm phối hợp cùng các cơ sở kinh doanh thực tế. Thường xuyên cập nhật kiến thức trên thế giới để kịp xu hướng nghề và đào tạo nghề.

trường dạy nghề nấu ăn tại Đà Nẵng
AVA Training Center

Thông tin liên hệ:

>> Xem ngay: Lưu Ngay Top 9 Địa Chỉ Học Pha Chế TPHCM Chất Lượng Nhất

4. Trường Cao đẳng Nghề Việt Úc (VAVC)  

Trường cao đẳng nghề Việt Úc (VAVC) nổi tiếng là trường dạy nghề nấu ăn tại Đà Nẵng. Với các khóa học nấu ăn được đánh giá là thế mạnh nổi trội. Tại đây, trường sẽ giúp học viên nắm bắt được một cách cụ thể về các kiến thức về ẩm thực Việt Nam và các nước Âu, Á. Đồng thời, cũng đào tạo học viên học về các kiến thức về quản trị tác nghiệp trong bộ phận bếp. Điển hình như: quản trị quy trình sản xuất chế biến, quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật bếp,… Môi trường học tập tại Việt Úc cực kì thân thiện, không gian sạch sẽ, mát mẻ. Phòng học được trang bị đầy đủ các dụng cụ, trang thiết bị hiện đại. 

Trường cao đẳng nghề Việt Úc
Trường cao đẳng nghề Việt Úc

Thông tin liên hệ:

5. Netspace Đà Nẵng – Trường Dạy Nghề Nấu Ăn Tại Đà Nẵng Tốt 

Netspace được biết đến là một trong những trung tâm dạy nghề uy tín hàng đầu. Tính đến nay, Netspace đã đào tạo hàng ngàn học viên có tay nghề cao. Đồng thời, cung ứng cho nguồn nhân lực lớn tại các quán ăn, nhà hàng, khách sạn… trên cả nước và thế giới. Tại đây được trang bị đầy đủ các trang thiết bị dạy học hiện đại, hỗ trợ rất nhiều cho việc học và thực hành. Chương trình đào tạo theo phương pháp chế biến giúp cho học viên học tập rất nhiều món ăn, thức uống. Đồng thời vẫn nắm vững các nguyên tắc và phương pháp chế biến. 

Xem thêm :  Một số cuộc thi STEM và khoa học kỹ thuật quốc gia, quốc tế -
trường dạy nghề nấu ăn tại Đà Nẵng
Netspace Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

6. Ý Việt – Lớp Dạy Nấu Ăn Tại Đà Nẵng

Trường dạy nghề nấu ăn tại Đà Nẵng đang được nhiều học viên lựa chọn đó chính là Ý Việt. Tại đây xây dựng các chương trình và phương pháp đào tạo tiên tiến mang tính nghiên cứu và ứng dụng cao vào thực tế. Sau khi hoàn thành khóa học ngắn hạn nấu ăn bạn có thể làm việc tại các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực nhà hàng, khách sạn mà nhà trường đã chủ động liên kết, hợp tác chiến lược. Đội ngũ giảng viên tại Ý Việt được chọn lựa và đào tạo kỹ lưỡng có thể truyền đạt tất cả các kỹ năng, phương pháp, kinh nghiệm đến học viên. 

trường dạy nghề nấu ăn tại Đà Nẵng
Ý Việt

Thông tin liên hệ:

>> Xem ngay: Lưu Ngay Top 10 Trung Tâm Tư Vấn Tâm Lý Hà Nội Uy Tín Nhất

7. Trường Cao Đẳng Du Lịch Đà Nẵng  

Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng là một trong những địa chỉ đào tạo nghề nấu ăn uy tín tại Đà Nẵng. Với mong muốn giúp những người có đam mê trở thành những đầu bếp giỏi. Trường đã không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như tăng cơ hội thực hành cho các học viên nhằm củng cố kiến thức, nâng cao tay nghề. Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng đào tạo các khóa: Kỹ thuật chế biến món ăn hệ Cao đẳng và Trung cấp… Nếu muốn tìm một trường dạy nghề nấu ăn tại Đà Nẵng thì đừng bỏ qua địa chỉ này nhé.

trường dạy nghề nấu ăn tại Đà Nẵng
Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

8. Trường Cao đẳng quốc tế Pegasus – Trường Dạy Nghề Nấu Ăn Tại Đà Nẵng Uy Tín 

Trường cao đẳng quốc tế Pegasus trực thuộc Tập đoàn giáo dục quốc tế KinderWorld (Singapore). Pegasus nổi bật với các khóa đào tạo về Du lịch, Khách sạn, Nghệ thuật Ẩm thực và Quản trị Kinh doanh theo chương trình quốc tế. Đặc biệt, các khóa học nấu ăn luôn được đánh giá rất cao bởi sự đầu tư kỹ lưỡng từ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình giảng dạy và học tập. Pegasus đảm bảo sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có thể trở thành những đầu bếp có kỹ năng nấu ăn và kiến thức chuyên sâu để làm việc trong ngành dịch vụ khách sạn.

Xem thêm :  Hướng dẫn cài đặt iSpring - phần mềm soạn bài E-learning - Cẩm nang Dạy học
Trường cao đẳng quốc tế Pegasus
Trường cao đẳng quốc tế Pegasus

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm Phụ Nữ Đà Nẵng 

Trung tâm dịch vụ việc làm phụ nữ Đà Nẵng là một nơi dạy nghề uy tín hàng đầu. Đặc biệt dành cho các chị em phụ nữ có mong muốn tự tay thực hành các món ăn ngon. Lớp học thuộc dự án “Nấu ăn miễn phí cùng Ajinomoto” dành cho những người phụ nữ Đà Nẵng trong độ tuổi từ 18 đến 50, yêu thích nội trợ. Tại đây, các học viên sẽ được đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực trực tiếp hướng dẫn và thực hành trên cơ sở bếp ăn hiện đại.

trường dạy nghề nấu ăn tại Đà Nẵng
Trung tâm dịch vụ việc làm phụ nữ Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

>> Xem ngay: Top 12 Trung Tâm Giám Định ADN Tại TPHCM Uy Tín

10. Trường Cao Đẳng Văn Lang – Trường Dạy Nghề Nấu Ăn Tại Đà Nẵng Chất Lượng 

Trường cao đẳng nghề Văn Lang là một trường dạy nghề nấu ăn tại Đà Nẵng cực uy tín. Tại đây, bạn sẽ được học và thực hành từ các món ăn dân dã, cổ truyền đến những món Á – Âu, Nhật – Hàn, Trung,… Với phương châm cầm tay chỉ việc, đào tạo trực tiếp. Vì vậy các học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng học tập và thực hành. Đội ngũ giảng viên tại cao đẳng nghề Văn Lang cực kì tâm huyết. Luôn đảm bảo mang đến cho học viên nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết. Không những thế, trung tâm còn hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các học viên sau khi kết thúc khóa học.

Trường cao đẳng nghề Văn Lang
Trường cao đẳng nghề Văn Lang

Thông tin liên hệ:

Trên đây top 10 trường dạy nghề nấu ăn tại Đà Nẵng chất lượng nhất mà pkmacbook.com giới thiệu đến cho bạn. Hi vọng bạn có thể tham khảo lựa chọn cho mình một trường phù hợp nhé! 

>> Xem ngay:

Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giáo Dục Tại Website Pkmacbook.com