Yandere là gì?

Bạn đang xem: Yandere là gì?

Nhiều bạn có thắc mắc về Yandere, không hiểu chúng có ý nghĩa gì và tại sao chúng lại thường được xuất hiện trong Anime và Manga, các bạn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Yandere là gì

Yandere là thuật ngữ có nguồn gốc từ Nhật Bản được viết theo tiếng nhật là – ヤンデレ. Không có gì là tuyệt đối cả, nhưng bạn đọc có thể hiểu Yandere là thuật ngữ dùng để chỉ những nhân vật nữ trong Anime, Manga với ngoại hình xinh đẹp, dễ thương. Tính cách nhân vật này thường rất xấu hổ, ngượng ngùng, yếu đuối, tự ti nhút nhát. Trong tình yêu, họ luôn là người chung thủy nhưng tâm lý lại thất thường không ổn định. Với tính cách nhút nhát nhưng họ lại mạnh mẽ, bất chấp, sẵn sàng làm bất kỳ điều gì để bảo vệ, giữ gìn người họ yêu thương thậm chí bất chấp việc giết người.

Trong những năm qua, các nhân vật yandere đã trở nên phổ biến hơn khi xuất hiện trong anime kinh dị và phim kinh dị tâm lý trở nên phổ biến. Các nhân vật Yandere không bị ràng buộc bởi bất kỳ giới tính nào, nhưng một nhân vật chính điển hình có những đặc điểm đó thường là nữ. Nhân vật Yandere thường được thể hiện với vẻ ngoài hoàn toàn bình thường nhưng lại có nét dễ thương.

Nhân vật Yandere

Mặc dù được phân loại là một nhân vật phản diện, các nhân vật yandere vẫn tồn tại trong vương quốc của các nhân vật moe. Moe là một tập hợp con của anime, mô tả các nhân vật dễ thương. Yandere rơi vào nhãn moe vì thái độ ngọt ngào của họ, nhưng không có gì về tính cách sẽ khiến bạn ngất ngây, thu hút. Nhiều người trong số những người dẫn đầu này có thể cố gắng để có được sự đồng cảm, nhưng ngay cả những người hâm mộ moe lớn nhất cũng có một thời gian khó khăn để nhìn nhận lại những nhân vật như vậy.

Xem thêm :  Cách chỉnh sửa file PDF bằng Foxit PhantomPDF

Ý nghĩa của Yandere

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết và đừng quên để lại bình luận bên dưới để đóng góp ý kiến cho bài viết nhé.Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com