Cách lên đồ Taara mùa 19 mạnh nhất 2021

Việc lên đồ cho Taara cần tập trung nhiều vào khả năng hồi phụ và chống chịu, giúp Taara dễ dàng ra vào trong giao tranh. Hãy cùng mình tìm hiểu các cách lên đồ cùng bảng ngọc và phù hiệu Taara chuẩn đấu sĩ nhé.

Taara
Taara

Bắt đầu nào..

Lên đồ Taara chuẩn

Taara không hề mạnh ở đầu game, dễ bị đánh bại bởi các vị tướng so mạnh như Omen, Lữ Bố, Amily, Florentino,… Hãy lên các trang bị vừa công, vừa thủ ở giai đoạn đầu game giúp Taara ăn lính dễ, mà không bị hạ gụt.

Xem ngay 3 gợi ý lên đồ chuẩn cho Taara:

Gới ý 1:

Gới ý 2:

Gới ý 3:

Taara không hề có nhiều sát thương vì thế Áo Choàng Thần Ra luôn là tăng bị cần thiết với nội tại thiêu đốt các tướng xung quanh.

Taara là tướng không có kỹ năng khống chế, rất khó để truy đuổi kẻ địch . Chính vì thế, các bạn cần lên Áo Choàng Băng, giúp Taara khi dùng chiêu thức gây hiệu ứng làm chậm lên kẻ địch.

Còn lại sẽ lên các trang bị chống chịu, hồi máu như mình đã gợi ý ở trên.

Lên đồ Taara mùa 19

Mùa 19 với việc gia tăng sức mạnh của Rìu Leviathan từ giản hồi chiêu. Taara có thể cầm Rìu Leviathan đi solo lane, tranh thủ cướp quái rừng kẻ địch dễ dàng.

Xem thêm :  Tướng khắc chế Aleister đi mid *ZA

Đây là lối lên trang bị mà Taara chỉ có nhiệm vụ duy nhất là farm và đẩy đường, tạo áp lực cho team địch cần quan tâm ở đường đến đường này.

Bảng ngọc và phù hiệu Taara

XEM NGAY: BẢNG NGỌC & PHÙ HIỆU TAARA
Một số chia sẻ về cách xây dựng ngọc, phù hiệu Taara tăng khả năng chống chịu, hồi phục và sinh tồn tốt trong giao tranh.

Nếu các bạn ngại khi đối đầu với Taara có thể tham khảo ngay: Cách khắc chế TaaraNguồn tham khảo Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game Tại Website Pkmacbook.com