Tướng khắc chế Jinna mùa hiệu quả nhất

Jinna là 1 pháp sư tấn công theo hướng cận chiến, áp sát mục tiêu nhất là trong giao tranh. Vậy tướng nào có thể khắc chế được lối đánh của Jinna trong đấu trường Liên Quân Mobile .

Trước tiến chúng ta cùng xem qua bộ Skill của hắn :

Ưu điểm :

+ Kỹ năng có hiệu ứng khó chịu.

+ Lợi thế trong giao tranh tổng.

Nhược điểm :

+ Lượng máu thấp.

+ Thiếu kỹ năng khống chế cứng.

+ Độ khó cao, kỹ năng dễ bắt bài.

Các tướng khắc chế Jinna đối đầu

Top 1 : Aleister

Aleister
Aleister

Aleister là tướng pháp sư đối đầu mà Jinna cực kỳ ngán. Vì sao vây ?

+ Aleister có chiêu thức khống chế và khép góc diện rộng, thời gian lên đến 2,5s. Trong khí đó Jinna cần áp sát mới có thể gây sát thương.

Top 2 : Gildur

Gildur
Gildur

Gildur có 3 kỹ năng khống chế cứng, kết hợp với khả năng áp sát ngay lập tức là nỗi khiếp sợ cho Jinna. Điều đáng nói là về cuối game, kỹ năng của Gildur có thời gian hồi chiêu ít sẽ khống chế đối phương liên tục.

Top 3 : Ormarr

Ormarr
Ormarr

Ormarr có thể ngăn cản sự áp sát của Jinna với nhiều kỹ năng khống chế của mình. Bên cạnh đó Ormarr có thể nhanh chóng hạ gụt Jinna trước khi hắn kịp làm gì.

Xem thêm :  Thông tin về giải đấu RPL Liên Quân Thái Lan

Top 4 : Cresht

Nếu như Jinna mạnh ở khả năng băng vào để mở giao tranh thì Cresht là ông trùm của phá giao tranh. Chiêu cuối thủy thần giúp hắn làm choáng và đẩy các kẻ địch lùi về sau.

Tìm hiểu thêm : Các tướng khắc chế Cresht

Lời kết

Như các bạn đã thấy, hầu hết các vị tướng khắc chế Jinna đều có kỹ năng khống chế cứng. Đây là 1 sự lựa chọn tốt để ngăn cản khả năng áp sát từ Jinna.

Lưu ý khi Jinna còn chiêu cuối, các bạn không nên ám sát hoặc tấn công nếu chưa chắc phần thắng nhé.Nguồn tham khảo Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game Tại Website Pkmacbook.com