Chiến thuật đấu giải liên quân Mobile

Tìm hiểu các chiến thuật thông được áp dụng trong một giải đấu liên quân, nó sẽ cực kỳ có ích với bạn khi áp dụng vào trân đấu bình thường.

Chiến thuật đảo đường

Đảo đường là một chiến thuật cơ bản trong tựa game MoBA như : liên minh, liên quân, dota2,..

Mục đích là hỗ trợ đồng đội tấn công hoặc rút lui an toàn, ngoài ra còn thực hiện nhiệm vụ đẩy nhanh các công trình hoặc ăn các mục tiêu lớn trong game.

Chiến thuật đảo đường thường được áp dụng cho :

+ Tướng đi rừng

+ Tướng đi đường trên

+ Tướng đi mid

+ Tướng Trợ thủ

Nhưng thông thường thì RỪNG, MID, ĐƯỜNG TRÊN sẽ hoạt động nhiều hơn ở chiến thuật này. Trợ thủ chủ yếu hỗ trợ Xạ Thủ, chỉ đảo đường ở một số giai đoạn nhất định.

Chiến thuật giao tranh nhỏ lẻ

Mục đích : Làm giảm sinh lực địch trước khi bước vào những pha giao tranh tổng

Áp dụng khi :

Team mình có đội hình giao tranh tổng kém, sẽ bị thua thiệt nếu giao tranh lớn.

Đội hình chống chịu và sát thương yếu hơn so với đội bạn.

Tranh giành những mục tiêu quan trọng, việc rình bắt 1 ai đó team bạn cũng tạo lợi thế cho những pha tranh chấp về sau.

Xem thêm :  Lên đồ Janna dtcl mùa 4.5 mạnh nhất [2020]

Chiến thuật giao tranh tổng

Nếu team bạn sử dụng đội hình có nhiều chiêu thức diện rộng, thì chiến thuật giao tranh tổng sẽ cực kỳ có ích. Chỉ cần 1 pha giao tranh tổng thắng thì có xoay chuyển được cuộn diện của trận đấu.

Nếu team có quá ít skill diện rồng, toàn các tướng yếu máu thì đừng nên giao tranh tổng, mà nên áp dụng chiến thuật giao tranh nhỏ lẻ.

Chiến thuật đẩy lẻ

Đây là chiến thuật áp dụng cho những tướng có sát thương vật lý cao. Thông thường sẽ gây chú ý bằng giao tranh 4vs5 để có cơ hội đẩy đường.

Chiến thuật cấu rỉu máu

Cấu rỉu máu là chiến thuật được áp dụng nhiều nhất vào thời điểm hiện tại trong các game moba. Áp dụng cho các đội hiện không có chiêu thức diện rộng, việc cấu rỉu máu tốt sẽ tạo lợi thế cho những pha giao tranh lớn, nhỏ.

Chiến thuật đi rừng trong liên quân

Đi rừng là một vị trí cực kỳ quan trọng trong liên quân nhất là đối với các trận đấu chuyên nghiệp đòi hỏi người đi rừng cần phải có kỹ năng bao quát toàn bản đồ, kiểm soát mục tiêu và trợ giúp đồng đội khi cần. Xem tiếp : TẠI ĐÂYNguồn tham khảo Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game Tại Website Pkmacbook.com