Kết quả HyperPlay đông nam á 2018 Việt Nam – Singapore ngày 1Giải đấu HyperPlay đông nam á 2018 đã bước sang vòng bán kết và đội tuyển việt nam sẽ thi đấu với Singapore vào lúc 4h. Đây là giải đấu nhằm thúc đẩy mối quan hệ LMHT giữa các quốc gia đông nam á. Tuy nhiên đây cũng là cơ hội cọ sát của các nước khác đối với nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã vượt xa khu vực GPL

Kết quả trận đấu bán kết ngày 1 :

Việt Nam 2 – 0 Singapore

https://www.youtube.com/watch?v=Gq4-gkuBsjA

Một màn thi đấu cực kỳ xuất sắc của đội tuyển Việt Nam đặc biệt là xạ thủ của chúng ta trong trận thi đấu thứ 2 với khả năng gánh team cực kỳ bá đạo chúng ta đã ngẩn cao đầu bước vào vòng chung kết giải đấu HyperPlay đông nam á 2018.

Đây là kết quả không ngoài dự định như thật sự ở trận đấu thứ 2 là cực kỳ khó khăn với thời gian thi đấu hơn 40 phút và chúng ta luôn bị đội tuyển Singapore ép sân và tưởng chừng như đã thua. Nhưng với tinh thần không chịu bỏ cuộc chúng ta đã lật kèo 1 cách ngoạn mục.

Trận chung kết diễn ra vào ngày 5/8/2018 : Việt Nam VS MALAYSIA. các bạn đón xem nhé.

Với kết quả này Việt Nam chính thức bước vào chung kết. Huy vọng các tuyển thủ của chúng ta sẽ giành thắng lợi trong vòng chung kết.

Xem thêm :  Cập nhật kết quả khu vực đại chiến rift rivals 2018 Việt Nam 6/7

Xin cảm ơn các bạn đã ghé qua blog của mình !!!Nguồn tham khảo Internet
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game Tại Website Pkmacbook.com