Mẹo chơi Raz hiệu quả nhất cho người mới

Raz là vị tướng có độ khó cao, đòi hỏi các bạn khi chơi phải có kỹ năng tốt. Bên cạnh đó, bạn cần nắm bắt được ưu, nhược điểm của Raz mới có thể tạo được lợi thế trong một trận đấu.

Đứng từ phía cạnh là một người thích chơi Raz, tôi đánh giá đây là một vị tướng có lượng sát thương công phép cực kỳ lớn, dễ dàng hạ sát các kẻ địch yếu máu. Raz có khả năng cơ động cao cùng với đó là bộ chiêu thức thả diều tạo rất nhiều ức chế nếu bạn phải đối đầu với Raz.

Tuy nhiên, Raz có yếu điểm mà ai cũng dễ dàng nhìn thấy đó chính là máu yếu, dễ dàng bị sốc sát thương giống như các Ap khác. Raz sử dụng nội năng, nếu không biết cách sử dụng hợp lý sẽ dễ dàng bị lên bảng vì thiếu hụt nội năng để sử dụng chiêu cuối trong các trường hợp solo.

Mẹo chơi Raz hiệu quả cho người mới

1. Nắm được bộ kỹ năng của Raz.

Công việc đầu tiên của bạn khi chơi bất kỳ vị tướng nào đó là nắm bắt được kỹ năng của vị tướng đó. Hiểu được ưu, nhược điểm bộ kỹ của Raz giúp bạn chủ động hơn trong các pha giao tranh.

Xem thêm :  Varus mùa 11: Cách chơi, lên đồ & bảng ngọc Varus sát lực, xuyên giáp

Kỹ năng của Raz

Đấm & Lách ( nội tại ) :

Mẹo chơi raz -Kỹ năng đấm & lách

Hồi chiêu : 0 giây.

Tiêu hao : 0 nội năng

Mô tả kỹ năng : Nội tại cho này cho phép Raz lách bước với tốc độ di chuyển cực cao sau khi tung chiêu thức của mình. Cú đấm thứ 3 của Raz gây hiệu ứng đẩy lùi địch + sát thương phép lên kẻ địch.

Cú đấm thăng hoa :

Kỹ năng cú đấm thăng hoa của Raz

Hồi chiêu : 10 giây.

Tiêu hao : 70 nội năng

Mô tả kỹ năng : Raz tung ra 1 cú móc gây gây 480 (+0) sát thương phép kèm hiệu ứng hất văng lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Nếu chiêu thức này trúng mục tiêu sẽ hồi 25 nội năng.

Cú đấm chân không :

Kỹ năng cú đấm chân không của Raz

Hồi chiêu : 4 giây.

Tiêu hao : 40 nội năng

Mô tả kỹ năng : Raz sẽ tung ra 1 cú đấm mạnh đến mức sức gió bay ra gây 440/535/630/725/820/915 (+0) sát thương phép + làm chậm 60% tốc chạy của kẻ địch. Bên cạnh đó làm giảm 50/100/150/200/250/300 giáp phép lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu trúng mục tiêu sẽ hồi 25 nội năng.

Tả xung hữu đột ( Chiêu cuối ) :

Kỹ năng tả xung hữu đột của Raz

Hồi chiêu : 25 giây.

Tiêu hao : 110 nội năng

Mô tả kỹ năng : Raz ủi người về phía trước tạo ra hiệu ứng đẩy lùi lên kẻ địch trúng chiêu, đồng thời gây 720/900/1080 (+0) sát thương phép. Nếu trúng mục tiêu sẽ hồi được 25 nội năng.

Thứ tự tăng kỹ năng cho Raz :

Thứ tự tăng kỹ năng cho raz

Như vậy, kỹ năng của Raz chủ yếu phụ thuộc vào nội năng. Chính vì thế mà bạn phải biết cách điều tiết và phối hợp các chiêu thức để sử dụng đủ trong giao tranh mà không sợ thiếu hụt nội năng.

2. Ngọc bổ trợ cho Raz

Để có được những ưu thế từ giai đoạn ban đầu thì Ngọc bổ trợ là 1 yếu tố cực kỳ quan trọng cho bất kỳ vị tướng nào. Chính vì thế mà bạn cần lựa chọn cho Raz bảng ngọc phù hợp vừa công phép, chống chịu để đảm bảo khả năng solo với đối phương tốt hơn.

Xem thêm :  Bảng ngọc và phù hiệu Xeniel mùa 19 mạnh nhất 2021

Tôi có bài hướng dẫn bài viết này tại đây : Bảng ngọc Raz liên quân mobile mạnh nhất

3. Cách lên đồ cho Raz

Lên trang bị là cách giúp Raz mạnh hơn trong mỗi trận đấu, hãy farm thật nhiều tiền để sở hữu được những món đồ công kích lớn. Cách lên đồ chi tiết các bạn xem tại đây : 3 cách lên đồ hiệu quả liên quân mobile

Một số lưu ý khi chơi Raz :

+ Hãy tăng Max kỹ năng ” Cú đấm chân không ” vì đây là kỹ năng cấu rỉa máu, làm chậm kẻ địch và tăng tốc độ cho Raz.

+ Tận dụng nội tại của Raz để tránh né các kỹ năng của đối phương và đẩy chúng về với đồng đội mình.

+ Hãy biết cân nhắc sử dụng bộ combo các chiêu thức để đảm bảo lượng nội năng trong giao tranh.

+ Khi chơi Raz cần phải sử dụng bộ kỹ năng chính xác và né các kỹ năng của đối phương ( bạn nên luyện ở các trận đấu thường trước khi đem vào đấu hạng ).

+ Hãy tận dụng khả năng linh hoạt của Raz để đi rừng đây là cách hỗ trợ đồng đội tốt nhất.

Kết luận :

Mẹo chơi Raz tốt nhất đó sự tinh ranh, khôn ngoan và đặc biệt không nên cố lao đầu vào combat hay một kẻ địch mạnh. Bạn hãy tận dụng lợi thế cấu rỉa của Raz và chớp thời cơ kết liễu kẽ địch khi chúng thấp máu.

Xem thêm :  Điều kiện đánh rank lol cho người mới

Lời khuyên của mình đối với các bạn mới chơi Raz là hãy tập luyện trước khi đem vào đấu Rank vì Raz cực kỳ khó chơi đấy.

Nếu bạn nào chưa có game liên quân trên máy thì có thể xem hướng dẫn tải liên quân trên Android, IOS, PC, LapTop tại trang chủ nhé.Nguồn tham khảo Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game Tại Website Pkmacbook.com