7 Ứng dụng sáng tác nhạc tốt nhất trên iOS

Bạn đang muốn tạo nên những bản nhạc tuyệt hay trên thiết bị iOS của mình thì hãy thử dùng 7 ứng dụng sáng tác nhạc tốt nhất được giới thiệu dưới đây nhé.

6 Ứng dụng sáng tác nhạc tốt nhất trên iOS

1. n-Track Studio DAW 9

n-Track Studio DAW 9

n-Track Studio 9 là một workstation toàn diện, thường được gọi là DAW (Digital Audio Workstation), chạy trên iOS, hỗ trợ ghi và mix số lượng bản nhạc không giới hạn. Ứng dụng này ghi lại và chỉnh sửa chính xác MIDI. Bạn có thể sử dụng các nhạc cụ và hiệu ứng âm thanh đặc sắc để kết hợp chúng thành một bản nhạc hoàn chỉnh. Phiên bản di động thừa hưởng nhiều tính năng tốt từ DAW cho PC nhưng có giảo diện chật chội với hơn nhiều. Nhưng điều đó không phải là vấn đề quá lớn vì bạn có thể phóng to, thu nhỏ tính năng khi thực hiện các thay đổi. Ứng dụng này miễn phí để tải xuống.

2. Cubasis 2

Giống như n-track Studio, Cubasis 2 cũng là một máy trạm âm thanh kỹ thuật số. Tuy nhiên nó không phù hợp cho iPhone cho lắm, nhưng nếu bạn có iPad, đây sẽ là ứng dụng tuyệt vời. 550.000 VND là mức giá bạn phải thanh toán để tải xuống ứng dụng này, nhưng đừng vội lo ngại, vì thứ bạn nhận được sẽ là chính xác những gì bạn cần.

Xem thêm :  Những hình xăm cỏ 4 lá đẹp nhất

Cubasis 2

Về cơ bản, Cubasis 2 sinh ra cho mục đích chuyên nghiệp. Ứng dụng này mang quay mô của PC mà các nhà phát triển đã cố gắng gói ghém nó lại cho iOS. Nó mang đầy đủ tính năng của việc sản xuất âm nhạc. Vì thế bạn sẽ cần thời gian để làm quen với giao diện người dùng, các tính năng để có thể thành thạo và sáng tác cho mình một bản nhạc đầy tính chuyên nghiệp.

3. BeatHawk

BeatHawk

Đối với các DJ và nhà sản xuất nhạc điện tử chuyên nghiệp, ứng dụng này là rất cần thiết. BeatHawk giúp bạn đem hết khả năng bên trong mình ra ngoài, với giao diện dựa trên phân đoạn nhịp và cuộn Piano kiểu MIDI. Bạn có thể tải xuống các gói âm thanh của UVI hoặc ghi lại và chỉnh sửa âm thanh mẫu của riêng mình. Đây là ứng dụng tốt nhất khi bạn muốn tập trung vào việc tạo beat hoặc chơi nhạc điện tử.

4. Audiobus 3

Audiobus 3

Định tuyến âm thanh có thể không hấp dẫn, nhưng đó là tính năng cần có của bất kỳ nền tảng ghi âm nào. Audiobus 3 mở khóa khả năng định tuyến âm thanh của các thiết bị iOS từ đầu vào đến đầu ra khác nhau. Ứng dụng mix nhạc này sẽ giúp cho việc truyền tải âm thanh trở nên chất lượng và sâu sắc hơn bao giờ hết.

5. Suggester

Suggester

Suggester giúp bạn viết bài hát bằng cách đề xuất hợp âm tiếp theo cho quá trình phát triển hợp âm của bạn. Như bất kỳ nhạc sĩ chuyên nghiệp nào cũng biết, có rất nhiều vòng hợp âm tốt trong hệ thống âm nhạc của chúng ta. Những người viết nhạc thông minh thường học hỏi từ các tác phẩm hay trước đó, cùng với đó là nâng cao khả năng của bài hát bằng cách mở rộng, tô điểm màu sắc của họ vào. Suggester chính là nơi bạn thỏa sức sáng tạo của mình.

Xem thêm :  Cách chèn biểu tượng (Emoji) vào Word

6. Song Memos

Song Memos

Nếu bạn là người sáng tác, đã quen thuộc với thái độ âm nhạc: những ý tưởng hay nhất sẽ xuất hiện một cách bất ngờ nhất. Đó là lý do tại sao một ứng dụng ghi lại ý tưởng trở nên rất quan trọng. Nếu bạn muốn viết ra ý tưởng âm nhạc của mình ngay lập tức, Song Memos chính là sự lựa chọn. Các tính năng tốt nhất ứng dụng có bao gồm bàn phím đặc biết để viết hợp âm, phát lại âm thanh,…

Danh sách này có bỏ lỡ bất kỳ ứng dụng sáng tác nhạc yêu thích nào của bạn không? Hãy chia sẻ ứng dụng bạn thường sử dụng và kinh nghiệm đối với nó nhé!Nguồn tham khảo từ Internet

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Tại Website Pkmacbook.com